thủ môn việt nam hôm nay là ai Kết quả của UFC London: Arnold Allen gật đầu trong cuộc chiến hoang dã với Amirkhani

Trận chiến triển vọng tại UFC London là một trong những cuộc tranh giành, nhưng Arnold Allen đã có thể có được nhiều vị trí thống trị hơn khi giành được một chiến thắng trước Makwan Amirkhani.

Makwan Amirkhani là một chiến binh đầy hứa hẹn ở Phần Lan. Anh ấy là 3-0 trong UFC Đi vào UFC London với một cặp dừng vòng một. Amirkhani đến từ một căn cứ đấu vật Greco-Roman và đã giành được chín trong số 13 chiến thắng của mình thông qua việc phục tùng.

Arnold Allen là một triển vọng hàng đầu của Anh với thành tích 2-0 trong Octagon, đứng ở mức 11-1. Một đệ trình vòng thứ ba trong lần ra mắt UFC của anh ấy đã mang lại cho anh ấy một màn trình diễn của phần thưởng đêm. Sau đó, toàn năng không phân biệt đối xử với cách anh ấy kết thúc chiến đấu, với năm lần loại trực tiếp và ba bài nộp trong sự nghiệp của mình.

Makwan Amirkhani bước ra với một đầu gối bay ngay lập tức bị bỏ lỡ, và sau đó tránh một cú đá phía trước từ Arnold Allen. Amirkhani tránh được một cuộc đình công từ Allen sau đó bắn cho một cuộc triệt phá là một phần thành công. Allen đứng dậy nhanh chóng nhưng lại bị Amirkhani kéo xuống. Ông Phần Lan đã chuyển sang sặc Anaconda nhưng không thành công.

Allen xoay tròn và nhận được một cuộc triệt phá của riêng mình, nhưng Amirkhani đã chống lại một máy chém. Amirkhani không thể khóa người bảo vệ của mình, vì vậy anh ta đã quét Allen bằng máy chém và lấy lại vị trí hàng đầu. Allen đảo ngược vị trí sau khi một cuộc triệt phá khác từ Amirkhani và giữ vị trí hàng đầu một chút.

Các máy bay chiến đấu đứng lên thành một kẻ lừa đảo và cuối cùng được phân tách bởi trọng tài. Amirkhani ném một đầu gối bay bị bỏ lỡ, Allen trả lời với một trong những người của mình và nhảy vào một bàn tay phải từ Amirkhani. Một cuộc trao đổi hoang dã đã thấy Amirkhani trượt sau đó đi gỡ xuống, nhưng tiếng còi đã cắt anh ta ra.

Amirkhani bước ra một cách hung hăng ở vòng hai và nhanh chóng bị triệt phá. Amirkhani đã thử một máy chém, nhưng không thành công. Sau một cuộc tranh giành, Allen kết thúc trong nửa bảo vệ. Allen làm việc theo cách của mình để gắn kết với lồng. Amirkhani đẩy mình đến một nửa bảo vệ, nhưng thời gian đang quanh co với Amirkhani ở một vị trí xấu. Cuối cùng, Amirkhani giải phóng chân và đứng dậy.

Makwan bắn cho một cuộc triệt phá lao động và Allen đã cố gắng chống lại một máy chém, cho phép Amirkhani đảm nhận vị trí hàng đầu, nơi vòng kết thúc.

Amirkhani đã không blitz bắt đầu vòng cuối cùng, và bắn một cuộc triệt phá mệt mỏi, mà Allen bảo vệ. Allen đánh một khuỷu tay quay, nhưng Amirkhani đã hẹn giờ triệt phá ngay sau đó và làm việc chăm chỉ cho nó. Amirkhani tiếp tục kéo Allen đến bức tranh. Cuối cùng, Allen đóng đinh một cú ném hông, nhưng Amirkhani ngay lập tức đứng dậy.

Amirkhani bắn cho một cuộc triệt phá và nhận được nó, nhưng Allen đã phản bác ngay lập tức. Allen bước ra khỏi một cuộc tranh giành với một Kimura, nhưng Amirkhani đã tránh được cuộc càn quét và phải bảo vệ. Trọng tài đã không cho Amirkhani nhiều thời gian để làm việc với một sự đứng lên rất nhanh.

Amirkhani đã giành được, Allen phản bác và bị triệt phá vào toàn bộ. Amirkhani lăn lên lưng và Allen có một cánh tay dưới cằm, nhưng Allen không thể giải phóng tay kia trước khi hết thời gian.

Đó là một cuộc chiến gần gũi, nhưng hai trong số ba thẩm phán đã ghi cả ba vòng cho Arnold Allen, với thẩm phán thứ ba đạt điểm 29-28 cho Makwan Amirkhani. Sau đó, Allen đã cầu xin sự hỗ trợ của đám đông London, hỏi Dan Hardy những gì anh ta đã làm để có được đất nước phía sau anh ta.