UFC

thế giới đá UFC 215: Hai trận đấu tiêu đề đến tiêu đề trong thẻ PPV của Edmonton

Lịch sử nằm trên dòng tại UFC 215, như Demetrious Johnson tìm cách phá vỡ kỷ lục bảo vệ danh hiệu chống lại Ray Borg trong khi Amanda Nunes và Valentina Shevchenko giải quyết điểm số của họ.

Sau nhiều tuần đầu cơ, TSN đã xác nhận hai người đứng đầu ngày hôm nay với Dana White. Trong khi một số người cảm thấy thẻ là một người ném đi, một kỷ lục lâu dài có thể bị phá vỡ vào ngày 9 tháng 9.

Sau một mối thù dài với UFC Tổng thống White về đối thủ tiếp theo của mình, Demetrious Johnson đã có được mong muốn và ý chí của mình để tạo dấu ấn về lịch sử. Bảng Anh số một cho võ sĩ pound trên hành tinh sẽ tìm cách phá vỡ kỷ lục phòng thủ danh hiệu lâu đời của Anderson Silva, trước Ray Borg, chiến binh hạng nặng được xếp hạng cao nhất mà Johnson vẫn chưa đánh bại.

Mối thù của Johnson với UFC và White xuất phát từ kế hoạch của UFC, để có cựu vô địch Bantamwight TJ Dillashaw. Johnson từ chối cuộc chiến, tuyên bố UFC đã đối xử với anh ta một cách khủng khiếp và buộc anh ta phải đứng lên. Bây giờ dường như đã trôi qua, và Johnson có được mong muốn của mình.

Johnson hiện đang đứng trên chuỗi chiến thắng 12 trận, chuỗi chiến thắng hoạt động dài thứ hai và thứ ba mọi thời đại, chỉ kéo đã làm sạch tất cả các ứng cử viên có thể trong bộ phận, mở ra các cơ hội trong tương lai cho các trận đấu tại Bantamkg.

Trong sự kiện hợp tác chính, việc lập lại lại cuộc tái đấu cổ xưa giữa nhà vô địch Amanda Nunes và ứng cử viên số một Valentina Shevchenko sẽ diễn ra trên UFC 215 sau lần hủy bỏ vào phút cuối trên UFC 213.

Nunes sẽ trở thành một sự nghiệp tạo ra chiến thắng trước siêu sao trở lại Ronda Rousey vào tháng 12 với một TKO tuyệt vời cho sự bảo vệ đầu tiên của cô đối với danh hiệu Bantamkg, một danh hiệu mà cô đã giành được trước Miesha Tate trở lại tại UFC 200.

Shevchenko đã đánh bại cả Holly Holm và Julianna Pena liên tiếp để kiếm được vị trí của mình khi cứu chuộc phụ nữ cuối cùng để đánh bại cô ở Nunes. Trận tái đấu này đã gây tò mò cho người hâm mộ ở khắp mọi nơi vì trong khi Nunes thực hiện hai vòng đầu tiên của trận đấu ban đầu của họ, thì rõ ràng cô ấy bắt đầu ra khỏi vòng ba, và bây giờ nhiều người cảm thấy Shevchenko có thể tận dụng hai vòng nữa và có thể là Bàn tay của Nunes.

UFC 215 sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 9 tại Edmonton, Alberta, Canada. Thẻ có thể sẽ được hoàn thành sớm và nó đã tổ chức một số trận đánh tuyệt vời. Bên ngoài sự kiện chính và hợp tác chính, 215 bao gồm các cuộc chiến như Junior Dos Santos vs Francis Ngannou, Jeremy Stephens vs Gilbert Melendez và Henry Cejudo vs Wilson Reis. Mặc dù nó có khả năng giành chiến thắng cạnh tranh với UFC 214 cho thẻ của năm trên giấy, nhưng nó vẫn nên tạo ra hành động vững chắc từ đầu đến cuối.