team eg dota 2 UFC 208: Tại sao Germaine de Randamie sẽ trở thành nhà vô địch

Germaine de Randamie đã đi tương đối xa lạ với người hâm mộ bình thường, nhưng đến UFC 208, người hâm mộ sẽ học được tên của cô. Với Holly Holm, yêu thích trong cuộc chiến, nó rất dễ bỏ qua GDR.

Holly Holm vs Germaine de Randamie sẽ là UFC 208 Headliner đến tháng 2, và với người hâm mộ nhận thức rõ Holly Holm là ai, thật dễ dàng để nghĩ rằng cô ấy sẽ thêm một vành đai khác vào bộ sưu tập của mình.

Cuộc chiến hạng lông phụ nữ UFC đầu tiên sẽ diễn ra tại UFC 208 tại Brooklyn vào ngày 11 tháng 2. Với Cyborg Justino ra khỏi bức tranh vì nhiều lý do, UFC đã đi trước và chọn hai ứng cử viên xứng đáng nhất.

Nó dễ dàng cho người hâm mộ bình thường loại bỏ cuộc chiến này vì nó không liên quan đến Cyborg và hầu hết các don don đều biết Germaine de Randamie là ai. Điều mà hầu hết mọi người không nhận ra là Kickboxer Holly Holm có bàn tay của cô ấy đầy đủ trước tiền đạo GDR. GDR có thành tích kickboxing 37-0, và đối với một người như Holm, người được biết đến với sự đứng lên, cô ấy tham gia thử thách trong sự nghiệp.

Không có phụ nữ nào được biết đến với trò chơi mặt đất của họ, chúng tôi đang tham gia một trận đấu kickboxing thú vị. Một trận đấu kickboxing ủng hộ de Randamie vì nhiều lý do.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Holm có một số kickbox tốt nhất trong phụ nữ MMA MMA, tuy nhiên, cuộc chiến cuối cùng của cô ấy chứng tỏ cô ấy có thể bị đánh vào chân. Valentina Shevchenko đã cho Holly Holm một trong những trận đánh khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình, bằng cách buộc cô phải dẫn dắt và chống lại những cú đánh của mình bằng một cú móc phải mạnh mẽ. Shevchenko có một kỷ lục Muay Thai/Kickboxing là 58-2-1 và chứng minh rằng Holm có một số điểm yếu trong sự đứng ra của cô.

Holly Holm có xu hướng mất tự tin và ngày càng do dự khi các trận đánh không đi theo con đường của cô, rõ ràng sớm trong cuộc chiến Shevchenko. Holm doesn có sức mạnh để gặp rắc rối với chiếc cằm tuyệt vời của GDR. Tình yêu của những cú đấm truy cập của Holm có thể đánh vần rắc rối khi phải đối mặt với sức mạnh của GDR, cần phải để đối thủ của mình dẫn đầu vào sức mạnh của GDR.

Germaine de Randamie đánh mạnh, chưa bao giờ bị đánh bại trong một trận đấu kickboxing, và là một pounder 145 có kích thước hoàn hảo. GDR được biết đến vì có một móc sắt rất mạnh. Đầu gối của cô ấy trong clinch rất mạnh mẽ và đã ngăn chặn các đối thủ trước đó, đáng chú ý nhất là trong cuộc chiến cuối cùng của cô ấy với Anna Elmose. Holm đã giành chiến thắng có thể sử dụng trò chơi móc sắt của mình chống lại GDR mạnh hơn và nguy hiểm hơn.

GDR nắm quyền kiểm soát các trận đánh của mình với những bước chân tuyệt vời và các cuộc đình công rất chính xác, cô ấy có một bình xăng mạnh mẽ và sử dụng nó cho lợi thế của mình khi đối thủ chậm lại. Giống như Vitor Belfort, GDR thích tee ra đối thủ của cô khi họ bị tổn thương. Những cú đấm mạnh mẽ của cô ấy dẫn đến đối thủ của cô ấy, đầu gối của cô ấy, và những gì tiếp theo là một loạt các cuộc đình công liên tiếp.

Tất cả những điều này cộng lại với Holly Holm đang buồn bã trong lần ra mắt MMA hạng lông của cô. Holm sẽ không thể sử dụng lợi thế kích thước của mình hoặc nổi bật để giành chiến thắng như cô ấy đã làm trước Rousey.

Cuộc chiến sẽ là một cuộc chiến cạnh tranh, qua lại, năm vòng giữa hai cựu chiến binh của trò chơi độc lập. Nó đã giành được rất dễ dàng nhưng De Randamie sẽ sử dụng kích thước và sức mạnh của mình để đánh bại Holm bằng quyết định trở thành nhà vô địch hạng lông phụ nữ UFC đầu tiên.