t20 UFC Sacramento: Mike Perry chiến đấu với Alan Jouban

UFC trên Fox 22 đã thêm một cuộc chiến sớm của ứng cử viên đêm khi Mike Perry tham gia Alan Jouban ở Sacramento.

Những người đánh thuê nặng, Mike Perry (9-0) và Alan Jouban (14-4) được thiết lập để gặp nhau trong Octagon tại UFC trên Fox 22. Phế liệu hạng nặng sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 12 tại Trung tâm Golden 1 ở Sacramento.

Brian Martin của LA Tin tức hàng ngày Báo cáo Bout chiều thứ Hai.

Perry bước vào vòng thứ ba lần đầu tiên trong sự nghiệp võ thuật hỗn hợp chuyên nghiệp của mình, nhưng tiếp tục kết thúc con đường của mình sau khi hạ gục Daniel Roberts hồi đầu tháng này tại UFC 204 ở Manchester.

Căng bạch kim đã cải thiện thành 2-0 trong Octagon và đã hạ gục tất cả chín đối thủ của mình. Người bản địa Michigan 25 tuổi, sẽ tham gia vào cuộc chiến thứ năm của mình vào năm 2016.

Jouban đã giành được một cuộc chiến của phần thưởng đêm cũng như chiến thắng sau một quyết định nhất trí đối với Belal Muhammad vào tháng Bảy. Một trong những trận chiến thắng hai trận và là 5-2 bên trong Octagon. Người mẫu chiến đấu ra khỏi California có ba cuộc chiến tiền thưởng đêm kể từ khi gia nhập UFC.

Cả Jouban và Perry gần như chỉ là những người chiến đấu đứng lên, điều này tạo nên một trận đấu rất thú vị tại Welter weight. Perry làm cho sự hiện diện của anh ấy được biết đến vào tháng 8 với cái bắt tay giả của anh ấy cân nhắc với Hyun-gyu Lim, sau đó sao lưu tính cách của anh ấy với một loại trực tiếp tàn bạo trên thẻ chính.

Jouban ít phân cực hơn, nhưng cũng mạnh mẽ không kém. Với những trận đấu loại trực tiếp chống lại người Úc Richard Walsh và Brendan O hèReilly, và ba lần hạ gục tàn bạo chống lại Belal Muhammad, người mẫu không nên được xem nhẹ.

UFC trên FOX 22 sẽ được dẫn đầu bởi một trận đấu hạng nặng năm vòng giữa Paige Vanzant và Michelle Waterson. Sage Northcutt vs Mickey Gall cũng sẽ diễn ra trong sự kiện thứ năm ở Sactown.