tỷ số hôm nay việt nam UFC: Ba người bantamweights để xem trong năm 2017

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
UFC Bantam weight Champion Cody Garbrandt

Nhà vô địch UFC Bantam weight Cody Garbrandt: Mark J. Rebilas-USA Today Sports

Các UFC Bộ phận Bantamkg đã bị chi phối trong một thời gian dài bởi Dominick Cruz. Đó là cho đến khi anh ta gặp Cody Garbrandt, người đã vượt qua Cruz, nếu điều đó có ý nghĩa.

Sự thay đổi của người bảo vệ đã thổi bay sự mở rộng và chúng ta có thể mong đợi một số trận đánh tuyệt vời trong năm 2017 với tốc độ 135 pound.

Vậy ai là người tiếp theo cho Cody Garbrandt? Một trận tái đấu Dominick Cruz không vượt quá trí tưởng tượng vì anh ấy là lần đầu tiên anh ấy mất danh hiệu trong một cuộc chiến kể từ khi trở thành nhà vô địch WEC vào năm 2010. TJ Dillashaw thực sự là do một phát bắn khác vào vành đai với chiến thắng trước Raphael Assuncao và John Lineker.

Cuộc chiến có khả năng sẽ là trận đấu Dillashaw. Mạch truyện quá tốt và nó sẽ dễ dàng quảng bá hơn hầu hết mọi người. Dillashaw là người mà Conor McGregor đã gọi là một con rắn trên cỏ, trong thời gian Đấu sĩ cuối cùng: Đội McGregor vs Team Faber.

Hóa ra McGregor đã đúng khi Dillashaw sớm rời đội Alpha Alpha để theo huấn luyện viên trưởng Duane ‘Bang Hồi Ludwig đến Colorado. Garbrandt có thể đại diện cho Tam chống lại Dillashaw, người đã quay lưng lại với đội.

Hoặc trận tái đấu chống lại Cruz bằng cách sử dụng cốt truyện mà Cruz bị thương, hoặc bị bệnh, hoặc bất kỳ lý do gì họ có thể đưa ra để quảng bá cho trận tái đấu.

Bất cứ điều gì họ kết thúc, sẽ có ba người đàn ông đặc biệt sẽ sẵn sàng làm hỏng kế hoạch cho bức tranh tiêu đề của Bantamkg.

Dưới đây là ba đối thủ của Bantamweights để theo dõi trong năm 2017.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt