tỷ số hôm nay của việt nam UFC 212: Vitor Belfort gia nhập Tristar Gym trước cuộc chiến cuối cùng của anh ấy

Phenom đã quyết định đào tạo trong một phòng tập thể dục hoàn toàn mới, ở một quốc gia hoàn toàn mới trước chuyến đi UFC cuối cùng của anh ấy.

Đối với một người có lý lịch Vitor Belfort, sẽ không có gì ngạc nhiên khi cựu vô địch UFC đã được đào tạo ở mọi nơi trên thế giới.

Bây giờ trước cuộc gặp gỡ kết thúc sự nghiệp của anh ấy với Nate Marquest ở Rio de Janeiro vào ngày 4 tháng 6, thì Phenom Phenom sẽ dành những tháng cuối cùng của sự nghiệp MMA ở Canada.

Tin tức về quyết định rất thú vị này mọc lên trực tuyến nhờ vào thế giới kỳ diệu của Instagram và những tin đồn sau đó đã được Team Belfort xác nhận MMAJUNKIE.

 

Phòng tập thể dục nổi tiếng cảm ơn không có phần để huấn luyện viên Firas Zahabi và sự ổn định của các chiến binh đẳng cấp thế giới, những người huấn luyện phía sau các bức tường. Sự ổn định bao gồm những người như Georges St. Pierre và Rory MacDonald chỉ kể tên một vài người, vì vậy Belfort nên sẵn sàng để làm cho chuyến đi chơi cuối cùng của mình một lần nhớ.

Cả Belfort và Marquardt hiện đang cần một chiến thắng. Nate đã bỏ bốn trong số sáu người cuối cùng của anh ấy trong khi Belfort đã giảm bốn trong số năm người cuối cùng của anh ấy. Một mất mát khác có thể là sự kết thúc của sự nghiệp Nate, UFC và MMA, một trong những năm cũng có từ 18 năm.

Hai người đàn ông với 93 trận đấu giữa họ sẽ đụng độ trong dịp hoàn hảo cho một trong hai hoặc cả hai, để thoát khỏi môn thể thao đẹp này theo các điều khoản của họ.

Tại UFC 212 Vitor sẽ đi bộ thứ 25 đến Octagon, chính xác 200 lượt xem trả tiền sau khi ra mắt điện tử vào tháng 2 năm 1997. 20 năm thăng trầm sẽ lên đến đỉnh điểm trong một điệu nhảy cuối cùng vào tháng 6.