UFC

tỷ lệ trực tuyến hôm nay UFC: Michael Johnson chuyển xuống bộ phận hạng lông

Michael Johnson đã xuất hiện trong trận thua UFC trước Justin Gaethje tại trận chung kết Fighter 25 Ultimate Fighter vào tháng 7 trong điều mà nhiều người đang xem xét người chạy trước cho cuộc chiến của năm.

Cuộc chiến đã được dự đoán lâu UFC Ra mắt cựu vô địch hạng nhẹ World Series của Gaethje, nhưng Johnson đã nỗ lực hết sức để chơi spoiler trong trận thua và đưa ra một màn trình diễn ấn tượng khác, nhưng vẫn ra đi với trận thua thứ tư trong năm trận gần đây.

Bây giờ Johnson (17-11) tìm cách điều khiển sự nghiệp của mình theo một hướng khác bằng cách chuyển xuống hạng lông để thách thức người cai trị trước đây của sư đoàn, Jose Aldo.

Johnson đã là người thấp hơn kể từ sự mất mát tàn khốc đó, nhưng đã nói chuyện với người hâm mộ trong một sự kiện báo chí Rotterdam và tuyên bố ý định chuyển xuống hạng lông.

Johnson đã tham gia một số trận đánh thú vị và đã đối đầu với các ứng cử viên hàng đầu như Khabib Nurmagomedov, Dustin Poirer, & Nate Diaz, nhưng chỉ có thể tạo ra một chiến thắng trong các trận đánh đó.

Thời điểm tồi tệ hoặc đơn giản là bất hạnh tồi tệ đã khiến đối thủ của Johnson tiếp xúc nhiều hơn sau những trận chiến đó với Johnson, và Johnson có thể đang tìm cách thay đổi vận may đó với việc chuyển sang một bộ phận khác.

Diaz đã tiếp tục cơn thịnh nộ khét tiếng của anh ấy trước Conor McGregor sau chiến thắng của anh ấy trước Johnson, cuối cùng đã dẫn đến sự cạnh tranh lịch sử giữa Diaz và McGregor.

Johnson cũng đã có một cuộc chiến cao cấp chống lại Tony Ferguson dự kiến ??tại UFC 196 trên cùng thẻ với Diaz v. McGregor nhưng phải rút vì chấn thương.

Aldo (26-3) đã cai trị bộ phận trong hơn 10 năm trước khi mất mát tuyệt vời cho McGregor. Cuối cùng anh đã được trao tặng danh hiệu lông vũ một lần nữa sau khi McGregor bỏ nó sau khi nắm bắt được danh hiệu nhẹ.

Aldo tiếp tục mất chiếc thắt lưng đó cho nhà vô địch hiện tại, Max Holloway tại UFC 212. Anh ấy cũng đã ở trên một tàu lượn siêu tốc kể từ khi mất McGregor và gần đây đã gợi ý về Theo đuổi sự nghiệp quyền anh Sau khi anh ấy hoàn thành hợp đồng của mình với chương trình khuyến mãi.

Aldo đã ở Riverside, California Huấn luyện với huấn luyện viên quyền anh nổi tiếng Robert Garcia và gần đây đã đăng một Video trên You Tube với Garcia và gợi ý về một trận tái đấu có thể với Ricardo Lamas tại UFC 217 ở New York vào ngày 4 tháng 11.