tỷ lệ trực tiếp bóng đá UFC: Đánh giá điểm mạnh và điểm yếu cho tất cả 11 nhà vô địch

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Ngày 12 tháng 11 năm 2016; New York, NY, Hoa Kỳ; Joanna Jedrzejchot (găng tay màu đỏ) với đai vô địch sau khi đánh bại Karolina Kowalkiewicz (găng tay màu xanh) trong trận đấu danh hiệu vất vả của họ trong UFC 205 tại Madison Square Garden. Tín dụng bắt buộc: Adam Hunger-USA Today Sports

 

 

 

 

 

Nhà vô địch hạng nặng UFC Women Women: Joanna Jedrzejchot

Kể từ: ngày 14 tháng 3 năm 2015

Phòng thủ tiêu đề: 5

Điểm mạnh: Muay Thai, Boxing, Stamina

Điểm yếu: Trò chơi trên mặt đất, khả năng kết thúc chiến đấu

Bản ghi MMA/Bản ghi UFC: 14-0/8-0

Lớp: 98

Joanna Jedrzejchot không bị đẩy qua. Tương tự như Ronda Rousey, chạy trong bộ phận Phụ nữ Bantamkg, có một khoảng cách rất lớn giữa Jedrzejchot và chiến binh giỏi thứ hai trong bộ phận hạng nặng. Đó là một bộ phận mà Jedrzejchot đã xử lý với sự vượt trội.

Carla Esparza là nhà vô địch hạng nặng UFC đầu tiên. Tuy nhiên, trong phòng thủ danh hiệu đầu tiên của Esparza, Jedrzejchot đã kết thúc cô ở vòng thứ hai và đã giữ vàng quanh eo kể từ UFC 185 vào tháng 3 năm 2015.

Jedrzejchot có sự khác biệt tốt nhất trong lịch sử UFC với một +4,44 khác biệt. Cô ấy cũng đứng thứ bảy trong lịch sử UFC với hầu hết các cuộc đình công đã hạ cánh mỗi phút, trung bình hơn sáu rưỡi tấn công một phút. Cuộc chiến của cô ấy trung bình Hơn 19 phút mỗi trận đấu trong hình bát giác.

Trong trận đấu gần đây nhất của cô với Jessica Andrade, Jedrzejchot đã hạ cánh 225 Tổng số lần tấn công. Cô đã đi khoảng cách lần thứ tư liên tiếp, chiến đấu với 20 vòng liên tiếp trong bốn trận đấu cuối cùng của cô.

Trong số tất cả các nhà vô địch hiện tại, không ai có số liệu thống kê ấn tượng hơn Jedrzejchot. Những con số này cho thấy rằng ngoài các kỹ năng của cô, sức chịu đựng của cô là kỹ năng quan trọng nhất, nhưng cũng có sức mạnh lớn nhất của cô. Khả năng không bị hao mòn trong các trận đánh đã giúp cô hành trình theo cách của cô đến năm phòng thủ thành công.

Kết thúc là một phần thú vị của các trận đánh MMA, điều mà chúng ta hiếm khi thấy từ Jedrzejchot. Trong số bảy trận đấu UFC của cô, năm người đã đi đến một quyết định trong khi cô kết thúc Esparza và Jessica Penne của TKO.

Jedrzejchot thích tránh chiến đấu xuống đất, trong đó có bằng chứng về việc bảo vệ danh hiệu thứ ba của cô trước Claudia Gadelha vào tháng 7 năm 2016. Trong trận chung kết mùa Đấu sĩ cuối cùng Phần 23, các huấn luyện viên Jedrzejchot và Gadelha bình phương, chiến đấu với nhau lần thứ hai.

Gadelha thống trị hai vòng đầu tiên. Nhưng Jedrzejchot đã vượt qua nghịch cảnh bằng cách hồi phục trong ba vòng sau bằng cách chiến đấu với cuộc chiến của cô. Bất cứ khi nào Gadelha chạm đất, Jedrzejchot bước đi, buộc Gadelha phải trở lại trên đôi chân của mình và chiến đấu theo cách mà Jedrzejchot muốn.

Giống như bất kỳ máy bay chiến đấu bất bại nào, Jedrzejchot chắc chắn có thể đánh bại được. Tuy nhiên, cô hiểu những điểm yếu của mình và tập trung vào những điểm mạnh của mình để vượt qua các trận đánh. Bất cứ ai phải đối mặt với Jedrzejchot tiếp theo phải tìm cách khai thác những điểm yếu của mình và buộc Jedrzejchot phải chiến đấu với một cuộc chiến khác. Nếu không, Jedrzejchot sẽ tiếp tục ở ghế lái.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt