tỷ lệ trực tiếp bóng đá UFC: Đánh giá điểm mạnh và điểm yếu cho tất cả 11 nhà vô địch

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

UFC đã có một năm dương lịch năm 2016 điên rồ khi một nhà vô địch mới được trao vương miện 10 lần, không bao gồm các vành đai tạm thời. Dưới đây là một đánh giá của tất cả 11 nhà vô địch hiện tại.

Trở thành một nhà vô địch là một đỉnh cao của sự nghiệp vận động viên chuyên nghiệp. Trong chiến đấu, trở thành một nhà vô địch có nghĩa là bạn đã kiếm được các sọc của mình là tốt nhất, nhưng nó xây dựng một mục tiêu lớn trên lưng của bạn và chức vô địch có thể bị lấy đi.

Tất cả 11 của hiện tại UFC Các nhà vô địch có một con đường độc đáo cho cách họ trở thành nhà vô địch ngày nay. Một số đã lấy nó từ tốt nhất. Một số người đã phá vỡ kỷ lục với một nhiệm kỳ dài như một nhà vô địch. Một số gần đây đã thắng và chưa bảo vệ một danh hiệu.

UFC đã có một năm điên rồ vào năm 2016 khi các danh hiệu UFC đổi chủ 10 lần. Cho đến nay năm 2017, không có bất kỳ thay đổi tiêu đề nào trong UFC. Nhà vô địch mới duy nhất đến khi một danh hiệu mới được giới thiệu.

Chúng tôi đi qua những điểm mạnh và điểm yếu của tất cả 11 nhà vô địch UFC. Chúng tôi cũng xem hồ sơ MMA của họ và so sánh nó với hồ sơ UFC của họ. Ngoài ra, để cung cấp cho bạn một ý tưởng về cách họ đã làm, tuổi thọ khôn ngoan, chúng tôi sẽ nhìn vào ngày họ giành được thắt lưng tương ứng và có bao nhiêu phòng thủ, nếu có, họ đã có cho đến nay. Chúng tôi kết hợp tất cả những thứ đó lại với nhau và phân tích tốt nhất tại các bộ phận của họ ngay bây giờ.

Bạn có thể ngạc nhiên với một số phân tích và điểm chúng tôi cung cấp. Một số người đã chứng minh rằng mặc dù chúng rất tuyệt và hiện đang đứng đầu, nhưng chúng có thể đánh bại được với kế hoạch trò chơi và thực hiện phù hợp. Một số người đã bò đến UFC Gold và don dường như sẽ sớm buông tay.

Phần khó nhất là nằm trong đôi giày của Chủ tịch UFC Dana White, người cũng đánh giá các nhà vô địch và ứng cử viên của mình và muốn đảm bảo rằng trận đấu hay nhất được đặt mỗi khi một chức vô địch được trao.

Như mọi khi, chúng tôi muốn nghe từ độc giả của chúng tôi. Bạn có đồng ý hoặc không đồng ý với bất kỳ phân tích nào không? Bình luận của bạn luôn luôn mở. Tương tác với chúng tôi trên FacebookTwitter Và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt