tỷ lệ trực tiếp bóng đá Top 10 trận đấu 1 vòng nhất trong lịch sử MMA

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Ngày 11 tháng 7 năm 2015; Las Vegas, NV, Hoa Kỳ; Robbie Lawler được giới thiệu chống lại Rory MacDonald (không có hình) cho danh hiệu hạng nặng của họ trong UFC 189 tại MGM Grand Garden Arena. Lawler đã giành chiến thắng qua vòng thứ năm TKO. Tín dụng bắt buộc: Joe Camporeale-USA Today Sports

10. Robbie Lawler vs Melvin Manhoef (Strikeforce: Miami)

Tháng 1 năm 2010, Robbie Lawler vừa bắt đầu chiến đấu trong cuộc tấn công, và họ đã ghép anh ta với một trong những máy bay chiến đấu điện tử nhất trong lịch sử MMA.

Mặc dù không phải là một chiến tranh khổng lồ qua lại, nhưng đó là một trong những sự trở lại tuyệt vời nhất trong lịch sử MMA. Melvin Manhoef đã phá hủy chân Lawler, với một số cú đá tàn bạo nhất từng thấy trong một cuộc chiến. Lawler khập khiễng đi vòng quanh cái lồng trong ba phút khi chân anh bị Manhoef tàn bạo.

Manhoef đã trộn lẫn nó với một vài cú đá vào cơ thể và hạ cánh rất nhiều cú đấm quyền lực khi Lawler thu mình lại với cái lồng. Sau đó, khi Manhoef đang tiến về phía trước, thì Ruthless, Robbie đã hạ cánh một cú nhanh, sắc nét, đấm, đánh bật Manhoef lạnh lùng. Đánh dấu một sự trở lại đáng kinh ngạc, cũng như nó trở thành một trong những trận đánh một vòng vĩ đại nhất trong lịch sử MMA.

Sự nghiệp của máy bay chiến đấu sau đó đã đi trên hai bản nhạc khác nhau. Manhoef luôn không được biết đến với chiếc cằm đáng kinh ngạc của mình, tuy nhiên nó có thể phục vụ. Nhưng cằm anh không bao giờ thực sự hồi phục sau lần loại trực tiếp tuyệt vời mà Lawler đưa vào anh.

Mặt khác, Lawler đã có một trong những câu chuyện trở lại tuyệt vời nhất trong lịch sử võ thuật hỗn hợp. Lawler sẽ giành được 10 trong số 15 trận chiến tiếp theo của anh ấy, trên đường giành chức vô địch hạng nặng UFC, trở thành một chiến binh yêu thích của người hâm mộ trên đường đi. Lawler sẽ bảo vệ danh hiệu của mình hai lần sau khi đánh bại Johny Hendricks tại UFC 152, đánh bại Rory MacDonald và Carlos Condit trước khi cuối cùng mất danh hiệu của mình trước Tyron Woodley tại UFC 201.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt