tỷ lệ trực tiếp bóng đá Top 10 phụ nữ lớn nhất Knockouts trong lịch sử UFC

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Ngày 8 tháng 5 năm 2016; Rotterdam, Hà Lan; Germaine de Randamie giữ vững khi cô hạ cánh đầu gối chống lại Anna Elmose trong đêm chiến đấu của UFC tại Ahoy Rotterdam. Tín dụng bắt buộc: Per Haljestam-USA Today Sports

De Randamie đánh đập bất lực Elmose trong Rotterdam

Nếu bạn đã từng tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi Kickboxer được trang trí và lành nghề nhất trong bộ phận Bantamkg đã bị khóa trong một cái lồng với một người phụ nữ ngắn hơn cô ấy bảy inch, và ít kinh nghiệm hơn, bạn đã nhận được câu trả lời của bạn vào ngày 8 tháng 5 năm 2016, trong Rotterdam.

Germaine de Randamie không chỉ là một Kickboxer giỏi, người đã chuyển sang MMA. Chuyên gia người Hà Lan đã đi 37-0 với tư cách là một chiến binh Kickboxer và Muay Thai và là một nhà vô địch thế giới nhiều thời gian.

Anna Elmose không phải là những điều đó. Kỷ lục MMA chuyên nghiệp 3-0 của cô là khiêm tốn, không có ai tiếp cận một cái tên đáng chú ý trong hồ sơ của cô.

Không có gì ngạc nhiên khi De Randamie có thể chọn đối thủ của mình trên đôi chân của mình, đặc biệt là trước đám đông quốc gia tại nhà tại Ahoy Rotterdam Arena. Mỗi cú đánh rút ra một vết nhăn từ những người đang xem, cho đến khi cuối cùng, một cách thương xót, hai phần ba con đường qua vòng đầu tiên, De Randamie giữ Elmose trong một chiếc Muay Thai Clinch và bắt đầu ném đầu gối.

Đầu gối cứng, có mục đích. Đầu tiên đến đầu, sau đó đến cơ thể. Đầu gối cuối cùng ném kết nối với phần giữa của Elmose và buộc cô phải cúi xuống, giữ chiếc lồng xương sườn của cô. Điều đó đã không ngăn được De Randamie hạ cánh tay phải để đầu Elmose trên đường xuống trước khi trọng tài đến đó để ngăn chặn cuộc chiến.

Chính chiến thắng đã đưa tên De Randamie vào hỗn hợp khi tựa game 145 pound được giới thiệu vào đầu năm nay. Không ai có thể dự đoán rằng điều này sẽ dẫn đến UFC Gold trong cuộc chiến tiếp theo của De Randamie.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt