tỷ lệ trực tiếp bóng đá 10 lần đối mặt tốt nhất trong lịch sử MMA

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Ngày 22 tháng 4 năm 2017; Nashville, TN, Hoa Kỳ; Diego Sanchez (găng tay màu xanh) sau khi thua Al Iaquinta trong đêm chiến đấu UFC tại Bridgestone Arena. Tín dụng bắt buộc: Christopher Hanewinckel-USA Today Sports

Diego Sanchez và Clay Guida

Sanchez có lẽ là chiến binh dữ dội nhất trong lịch sử của môn thể thao này và những người nhìn chằm chằm huyền thoại của anh ta luôn là những chiếc TV phải xem.

Toàn bộ bài viết về Sanchez một mình có thể dễ dàng được thực hiện. Khuôn mặt anh ta với Joe Lauzon thật dữ dội. Người với bồi thẩm đoàn Myles đã tạo ra một cái nhìn đe dọa cổ điển khác của Sanchez và người có thể quên đi khuôn mặt với Gilbert Melendez trước khi họ tiến hành trận chiến huyền thoại của họ.

Sanchez thậm chí còn nở một nụ cười cho điều đó. Điều này cũng không khác. Guida xuất hiện đầu tiên trong bản thân may mắn hạnh phúc thường thấy của anh ấy trước cơn ác mộng hoặc đó là giấc mơ .. xuất hiện và có cái nhìn giết người của anh ấy từ khi bắt đầu.

Sự hung dữ trong đôi mắt của Sanchez là một điều đáng chú ý. Sanchez hầu như không cho phép nhãn cầu của mình chớp mắt trước khi anh ta chú ý đến thợ mộc. Guida đã cố gắng hết sức để phù hợp với cơn giận dữ của Sanchez, nhưng Sanchez rõ ràng là người đáng sợ nhất. Guida đã cố gắng hạ thấp tình hình bằng cách đi

Guida đã cố gắng hạ thấp tình huống bằng cách đi vòng quanh Dana White và đưa tay ra để chào hỏi Sanchez để ôm nhau. Diego không bao giờ rời mắt khỏi Guida và do dự trả lại cử chỉ trước khi Guida bỏ qua sân khấu không muốn bất kỳ cái nhìn chằm chằm nào của Ice Cold.

Sanchez sẽ nhân đôi ánh mắt hung dữ khi họ đối mặt trong các hướng dẫn của trọng tài, nhưng Guida dường như đã chuẩn bị lần này trước khi hai người tiến hành một cuộc chiến cổ điển trong những gì nhiều người coi là cuộc chiến tốt nhất trong năm 2009. Sanchez sẽ tiếp tục giành chiến thắng thông qua quyết định chia rẽ.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt