UFC

tỷ lệ nhà cái hôm nay UFC Auckland: Stars of the Night

UFC Auckland bắt đầu chậm nhưng các máy bay chiến đấu trên thẻ chính được cung cấp theo cách mà không ai nghĩ rằng họ có thể.

Mỗi một UFC Thẻ có chia sẻ công bằng về những màn trình diễn thổi tâm trí hoặc những khoảnh khắc khó khăn khiến bạn ngứa hơn.

Việc quảng cáo dừng lại ở New Zealand cũng không khác.

Mặc dù đêm bắt đầu chậm, với năm trận đánh liên tiếp đến bảng điểm của Thẩm phán, mọi thứ đã trở nên bạo lực nhờ một trong những máy bay chiến đấu mới nhất Các ngôi sao của đêm danh sách.

Máy bay chiến đấu đó?

Vinc Pichel

Lần cuối cùng chúng tôi nhìn thấy ông Pichel bên trong tám bên bạo lực của UFC đã trở lại vào tháng 5 năm 2014, nơi ông đã giành chiến thắng trước Anthony Njokuani. Chà, anh ấy trở lại, và trở lại với một tiếng nổ.

Người đàn ông 34 tuổi tuyên bố trở lại với trò chơi chiến đấu với một cú đánh bóng ngắn phải rất tàn bạo nhưng rất vinh quang của Damien Brown đã khiến đám đông, và Pichel, trở nên điên cuồng tuyệt đối.

Móc bên phải giảm màu nâu và những bức ảnh tiếp theo chỉ đóng băng trên bánh cho Vinc. Sự vắng mặt ba năm? Chắc chắn didn trông giống như nó. Thật là một cách để bắt đầu lại sự nghiệp UFC của bạn.

Ben Nguyễn

Không nhiều người có thể nói rằng họ đã thấy điều này đến. Ben Nguyễn tham gia vào trận đấu UFC Auckland của mình với người chiến thắng TUF 24 và cựu người thách thức danh hiệu Flykg Tim Elliott the Underdog. Nói tóm lại, Ben Ben 10 không được phép giành chiến thắng trong cuộc chiến này.

Nhưng điều này là chiến đấu và chiến đấu không quan tâm bạn là ai hoặc bạn có thể giỏi như thế nào.

Nguyễn mất ít hơn 60 giây để gửi Elliott. Hai người đàn ông bước vào một cuộc tranh giành hoang dã sau khi Elliott ném Ben lên tấm bạt. Nguyễn đảo ngược vị trí, đưa móc vào và trượt một chiếc áo choàng phía sau rất chặt chẽ trên Elliott buộc một cú chạm nhanh.

Chiến thắng này bây giờ đã đẩy chuỗi của anh ấy lên tới hai sau khi anh ấy đánh bại Geane Herrera vào tháng 11 năm ngoái.

Dan Hooker

Hooker sinh ra ở New Zealand đã có một sự nghiệp UFC rất xuống cho đến nay. Anh ta là một chiến binh đặc biệt, người dường như không thể tiếp tục chiến thắng và đang trong một chiến thắng hiện tại, thua một giai đoạn trong sự nghiệp. Nhưng luôn có hy vọng trong trò chơi này.

Vào tối thứ bảy trước đám đông nhà của anh ấy, Hooker có thể đã có màn trình diễn mà cú đá bắt đầu chuỗi chiến thắng dài đó cho anh ấy. Anh đứng trên ngón chân với tiền đạo người Anh và người chiến thắng TUF 9 Ross Pearson và ra đi với một chiến thắng loại trực tiếp.

Pearson dường như đã nhận được sự nổi bật hơn trong phút kết thúc của vòng mở màn và đang tìm cách bắt đầu lần thứ hai theo cách tương tự. Thật không may, Kiwi đã có những kế hoạch khác và nhờ vào một Đầu gối tàn khốc, Đêm người Anh đã kết thúc.

Chiến thắng này, trước mặt gia đình, bạn bè và đồng hương có thể là chất xúc tác cho một chuỗi dài và rất ấn tượng cho Hooker.

Cả Hooker và Nguyen đều kiếm được Tiền thưởng hiệu suất Với kết thúc của họ nhưng Pichel đã giảm chỉ để kiếm thêm một chút thay đổi. Thật là một đêm, nó đã xuống dưới và nhờ ba người đàn ông này, điều đó thật khó quên.