tỷ lệ kèo trực tuyến 88 UFC Reebok tài trợ plug có lần lượt vui nhộn

Không ai ở Reebok có thể nói rằng các máy bay chiến đấu UFC được tài trợ của họ không kiếm được mỗi phần trăm tiền lương của họ sau tuần này, PLUP GEAR PREIT plug, và những bản nhại không thể tránh khỏi mà nó đã truyền cảm hứng.

Vài ngày trước, ứng cử viên hạng nặng Paige Vanzant đã đăng một chiếc khá er, nghi vấn Cắm của thiết bị chiến đấu thương hiệu Reebok của cô. Đoạn clip có thể-NSFW đã được đăng lên Instagram của cô ấy và được bao gồm bên dưới để thuận tiện cho bạn.

Nó đã thu được một phản ứng đáng kể từ những người khác trong UFC Chiến đấu hình cầu, như Angela Hill, Laura Murphy và Ben Askren.

Nó tự nhiên và có thể hiểu được rằng các vận động viên dưới bất kỳ loại chứng thực nào cắm thương hiệu được tài trợ của họ qua phương tiện truyền thông xã hội. Nó cũng (may mắn thay) tự nhiên và có thể hiểu được rằng hấp dẫn giới tính là một người bán đã được chứng minh khi nói đến mọi thứ.

Paige lấy cả hai khái niệm này và sử dụng chúng để tạo một bài đăng mà không có gì hoàn toàn kỳ quái.

https://www.instagram.com/p/btfpsmolzk5/?taken-by=paigevanzantufc&hl=en

Nhưng niềm vui đã không dừng lại ở đó. Sau khi nói lên ý kiến ​​của mình trên mạng, Askren đã tiến thêm một bước và đăng video nhại của riêng mình về clip vui nhộn. Sau đó, không phải là một người phụ nữ, UFC Middlegriweight Chris Weidman, bản thân anh ta là một nhà tài trợ Reebok, cũng đã lên Instagram vào thứ năm để đăng bài tham gia tài trợ theo phong cách Paige.

Bao giờ là môn thể thao tốt, Paige đã đăng lại clip Weidman, lên Instagram của riêng mình với chú thích sau:

@chrisweidmanufc Biết làm thế nào gợi cảm mới @Reebok Dòng khiến bạn cảm thấy 😉 Nếu bạn muốn cảm nhận điều này gợi cảm, hãy làm những gì chúng tôi đã nói, nhấp vào liên kết trong BIOS của chúng tôi

Reebok may mắn có được nhân viên bán hàng tận tâm như vậy đi đầu trong thương hiệu của họ, và ngoài việc đi bộ rõ ràng trong kinh doanh hàng hóa của họ sẽ thấy, chúng tôi đang tự hỏi cơn sốt sẽ đi bao xa. Với các máy bay chiến đấu trong đội hình UFC đang vượt qua một thử thách như họ, liệu mô hình quảng cáo trang phục Vanzant sẽ bắt kịp giữa những người còn lại trong danh sách?

Bạn có thích video Paige Vanzant và Chris Weidman không? Bạn muốn xem ai cho họ tham gia chương trình giới thiệu Reebok tiếp theo? Hãy cho chúng tôi biết trên Twitter @CagePagesFS.