UFC

tỷ lệ kèo nhà cái 88 UFC: Nick Diaz thông báo về vi phạm chính sách chống doping tiềm năng

Người hâm mộ UFC đã kiên nhẫn chờ đợi Nick Diaz và anh trai trở về Octagon. Tuy nhiên, sự trở lại của Nick, anh ta có thể đẩy ra lâu hơn nữa.

Thật khó để tìm thấy một câu chuyện tích cực gần đây về anh em Diaz. Họ đã không hoạt động và có thể đến một thỏa thuận với Chủ tịch UFC Dana White và đồng thau của UFC về một trận đấu trong Octagon. Nhưng thứ năm không phải là một ngày tốt cho người hâm mộ Nick Diaz.

Theo một tuyên bố trên trang web UFC, UFC đã được USADA thông báo rằng Diaz đã được thông báo về một vi phạm chống doping tiềm năng từ bộ sưu tập rõ ràng của Diaz, về ba nơi ở của người Hồi giáo thất bại trong vòng 12 tháng. Tuyên bố đọc rằng giống như tất cả các máy bay chiến đấu UFC, Diaz phải nộp thông tin về nơi ở chính xác để được USADA đặt để kiểm tra ngoài tính năng cạnh tranh và không có thông tin.

Thật trùng hợp, White đã trả lời một cuộc phỏng vấn độc quyền để MMA Junkie vào thứ năm. Chỉ vài giờ trước khi USADA kêu qua bong da News về Diaz xuất hiện, White được hỏi liệu một trong hai anh em Diaz sẽ chiến đấu vào năm 2017, hoặc trong tương lai. Khi nói về Nick, White nói rằng anh ta không nghĩ rằng mình sẽ chiến đấu nữa.

Diaz đã bị đình chỉ vào tháng 9 năm 2015 bởi Ủy ban thể thao bang Nevada trong năm năm và phạt anh ta 165.000 đô la sau khi thử nghiệm ma túy thất bại tại UFC 183. Sau khi kháng cáo, có thông báo rằng việc đình chỉ và phạt tiền đã giảm xuống còn 18 tháng và 100.000 đô la.

Nhưng anh ta vẫn phục kêu qua bong da vụ một cuộc đình chỉ kỹ thuật do các khoản tiền phạt xuất sắc với NSAC và không thể đưa anh trai của mình, Nate, người đã chiến đấu với Conor McGregor tại UFC 196 và UFC 202.

Vào tháng 12 năm 2016, Diaz đạt được thỏa thuận với NSAC và được phép tham gia vào các hoạt động liên quan đến chiến đấu. Mặc dù được phép cạnh tranh trong sáu tháng qua, anh ta đã không trở lại Octagon.

Cuộc chiến cuối cùng của Diaz, diễn ra kêu qua bong da vào tháng 1 năm 2015 tại UFC 183 khi anh ta thua vì quyết định nhất trí cho Anderson Silva. Nhưng cả hai máy bay chiến đấu đều thử nghiệm dương tính với các chất bị cấm, làm cho nó không có cuộc thi. Diaz giữ một kỷ lục nghề nghiệp 26-9 (2).

Hiện đang cưỡi một chuỗi ba trận vô địch, chiến thắng gần đây nhất của anh đã đến với B.J. Penn tại UFC 137 vào tháng 10 năm 2011.