tối nay việt nam mấy giờ đá Sự cố UFC 209: David Teymur sắp ra mắt

Tham gia với chúng tôi khi chúng tôi phá vỡ hành động tại UFC 209, từ một cuộc chiến qua lại giữa Alistair Overeem và Mark Hunt đến những khó khăn gây sốc của Lando Vannata và Mirsad Bektic.

Mặc dù là một trận tái đấu cho Giải vô địch hạng nặng giữa Tyron Woodley và Stephen Thompson đã đứng đầu UFC 209, đồng chính của Khabib Nurmagomedov vs Tony Ferguson đã mang đến sự hấp dẫn chính cho nhiều người hâm mộ MMA. Với Conor McGregor không hoạt động trong tương lai gần, đó là cuộc chiến tốt nhất được thực hiện trong bộ phận hạng nhẹ của UFC, và có lẽ là cuộc chiến tốt nhất được thực hiện trong MMA. Thật không may, đó không phải là, vì Khabib đã phải nhập viện vào một ngày trước khi sự kiện này và cuộc chiến bị hủy bỏ, đánh dấu cả lần thứ ba Khabib và Tony dự kiến ??sẽ chiến đấu, và người hâm mộ lần thứ ba bị thất vọng.

May mắn cho UFC 209, thẻ vẫn có một sự kiện chính tuyệt vời. Ít nhất là cho đến khi chúng tôi thực sự nhìn thấy nó. Nếu cuộc chiến đầu tiên là một cuộc chiến tranh giải trí, cuộc chiến giải trí gần gũi, trận tái đấu chỉ là một cuộc giao tranh biên giới đơn thuần với phía Woodley, thoát ra khỏi những người đàn ông vô tư và những người đàn ông của Thompson không chịu đựng những thương vong nhỏ trong 30 giây cuối cùng của trận chiến.

Trong một cuộc chiến phần lớn giống với cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ trừ đi những phần thú vị, cả hai người đàn ông vẫn nhận thức được một cách đau đớn về những cơ hội đã khiến họ phải trả giá trong cuộc chiến đầu tiên của họ và quyết tâm đóng họ. Kết quả là một chuyện buồn tẻ, buồn tẻ với cả hai người đàn ông tích cực và rất hấp dẫn.

Mặc dù sự kiện chính mờ nhạt, phần còn lại của thẻ là tuyệt vời. Tyson Pedro và Cynthia Calvillo đã chọn những kết thúc ấn tượng, Iuri Alcantara đưa ra một ứng cử viên cho năm trở lại với một đầu gối sau khi bị Luke Sanders đánh đập, và Darren Elkins sau đó đã thổi ra khỏi nước với một trong những sự trở lại đáng kinh ngạc nhất Lịch sử MMA trên Mirsad Bektic.

Chất trên phong cách

David Teymur đã có một bữa tiệc sắp ra mắt, trở thành một chiến thắng ấn tượng trước một ngôi sao đang lên ở Lando Vannata. Anh ấy là một trận đấu khó khăn cho Vannata trên giấy - một Southpaw hoạt động ở khoảng cách xa và thích đi vòng quanh phía mở của anh ấy.

Đi về phía bên mở của anh ta đưa anh ta ra khỏi con đường của các cuộc tấn công kéo sợi của Vannata, nhưng bánh mì và bơ Vannata, đang bao phủ khoảng cách bằng một cú đấm và sử dụng động lực của nó để ném mình vào một dệt, để lại một cái móc trái khi anh ta bước ra khỏi nó. Kiểm soát khoảng cách của Teymur, buộc anh ta phải tạo nên nhiều mặt đất hơn và lập trường Southpaw của anh ta đặt vai vào cách của Vannata, bên trái móc ra khỏi dệt.

Khía cạnh ấn tượng nhất của trò chơi Teymur, là sự thành thạo của anh ấy với những cú đá. Mỗi chuyển động là mượt mà, mạnh mẽ, nhanh chóng và âm thanh cơ học. Thiết lập của anh ấy rất xảo quyệt và đa dạng.

Thay vì bước vào những cú đá thấp của anh ấy và quay chân ra bước về phía trước, Teymur sẽ quay trở lại bước nhảy ngắn, hoặc chỉ lùi vào lập trường của mình và quay chân ra khi anh ấy đặt nó xuống. Điều này ngụy trang cú đá như một phần của mô hình chân bình thường của anh ta và cho phép anh ta đá thẳng từ lập trường của mình, vì bàn chân dẫn đầu của anh ta đã hơi ra ngoài, yêu cầu chỉ là một trục nhỏ để phóng vào cú đá.

Anh ta cũng sẽ nhảy vào vòng xoay trên những cú đá của mình, cho phép anh ta đá trực tiếp từ lập trường của mình mà không cần điều chỉnh bàn chân dẫn đầu trước. Top UFC Women Lừa Bantam weight Valentina Shevchenko sử dụng một trục nhảy tương tự để loại bỏ lập trường của mình trong khi di chuyển về phía sau.

Tại đây, một trong những thiết lập đá yêu thích của Anthony Pettis. Teymur bước chân dẫn về phía bên trong trong khi ném đá đầu. Đá từ bên trong lập trường Vannata, cho hông của anh ấy có nhiều chỗ để mở ra, và kết quả là, cú đá xuất phát từ phía trước hơn áo fifa online 4 viet nam so với bên cạnh, bỏ qua Vannata tựa Câu trả lời cho khối điện thoại.

Về phần Vannata, anh ta đã sử dụng những cú đá bên thấp của mình để nhét các mục Teymur, nhắm vào hông, đùi hoặc đầu gối khi anh ta bước về phía trước. Những cú đá này đóng một vai trò trong việc buộc Teymur thay đổi các thiết lập đá của chính mình, vì Vannata thường sẽ nhét đầu gối khi Teymur cố gắng bước vào cú đá của mình. Teymur áo fifa online 4 viet nam nhanh chóng điều chỉnh và bắt đầu chống lại họ, tuy nhiên.

Một điều nổi bật về trò chơi Teymur, khi xem băng trên anh ta là âm thanh phòng thủ của anh ta để đáp ứng với những cú đá. Anh ta hiếm khi cho phép một cú đá đối thủ không được trả lời, thường chặn, parrying, và sau đó chống lại với chính mình.

Teymur tinh tế đánh bại một bước tiến, vẽ đá bên, trước khi kiểm tra nó. Vannata áo fifa online 4 viet nam bước vào một cú đá tròn, nhưng Teymur đưa nó vào cẳng tay và vẹt nó sang một bên, chống lại cú đá của chính mình.

Teymur một lần nữa yếu đuối bước về phía trước để rút cú đá bên. Lần này anh ta thay đổi lập trường với một bước nhảy khi Vannata ném cú đá phụ, để cú đá vượt qua chân anh ta và đưa anh ta vào vị trí hoàn hảo để áo fifa online 4 viet nam đánh một cuộc triệt phá.

Nó sẽ là một cuộc chiến Lando Vannata mà không có một số cuộc tấn công kéo dài Zany, và Lando đã không làm thất vọng.

Anh ta hạ cánh một cú đá tay lố bịch tại một thời điểm. Teymur ban đầu có vị trí cao để bảo vệ, nhưng một sự yếu đuối cho cơ thể từ Vannata đã thu hút một parry áo fifa online 4 viet nam từ Teymur, tay trái, đưa nó ra khỏi vị trí để bảo vệ cú đá. Sự kết nối không rõ ràng, hạ cánh với bộ phận của anh ấy chứ không phải là ống chân, nhưng nó đủ mạnh để chụp lại đầu Teymur. Vannata sau đó đã quay trở lại cú đá với cùng một cơ thể, nhưng Teymur đọc nó và giữ mình vào vị trí để đánh bại cú đá và chống lại nó.

Trong một vài lần, Vannata bắt được một cú đá và tìm cách ném nó sang một bên và phóng thành một cú đá bánh xe, nhưng Teymur đã có thể tạo ra đủ khoảng cách để tránh nó.

Nó có thể là một ý tưởng tốt hơn sẽ đến với cơ thể với nó, như Stevie Ray làm ở đây. Teymur có ý thức bảo vệ đầu mình khỏi các vòng quay - mỗi khi Vannata quay lưng lại, Teymur sẽ che đậy và kéo đầu ra, nhưng anh ta thường rời khỏi cơ thể của mình trong phạm vi.

Teymur trở nên hung hăng hơn ở vòng thứ ba, cho phép Vannata bắt đầu hạ cánh quầy của mình. Tại đây, anh ta đánh vào nhãn hiệu McGregor, bên trong góc thẳng, bước nhảy trong lập trường Teymur, khi anh ta bước ra ngoài để ném thẳng và bình phương anh ta, trước khi tự mình hạ cánh.

Lando Vannata có thể đã được yêu cầu giữ tay anh ta hàng trăm lần. Bạn sẽ không bao giờ nghe tôi chỉ trích một chiến binh chỉ để giữ cho tay anh ta thấp - mặc dù bạn có thể nghe thấy tôi chỉ ra những sai lầm trong bối cảnh hệ thống phòng thủ của Vannata Chuyển động đầu. Tuy nhiên, sự thật là một máy bay chiến đấu cúi xuống ở thắt lưng thường xuyên trong túi với bàn tay thấp đang trình bày các lỗ mở cho các mục nhập.

Khung là một phần quan trọng trong việc ngăn chặn đối thủ nắm lấy bạn. Đó là một khái niệm đơn giản - nếu bạn không muốn ngực đối thủ của mình lên ngực, chỉ cần đẩy anh ta ra. Nó có thể có hình dạng cẳng tay trên mặt, một bàn tay trên vai, hoặc chỉ đơn thuần là sờ vào mặt anh ta.

Fernando Gonzalez chứng minh, sử dụng một chữ thập để ngăn Karo Parisyan giành lấy anh ta trước khi thả anh ta bằng một cú đánh từ trên cao.

Không có tay vào vị trí để đóng khung, Vannata sẽ chui vào túi và bật lên ngay vào Teymur. Bàn tay thấp của anh dẫn đầu vào một lớp lót khi anh bật lên, nhưng Teymur đã có thể đóng cửa hoàn toàn trò chơi của mình.

Teymur đã không quan tâm đến việc chiến đấu cho Underhooks, thay vào đó, anh ta sẽ nắm lấy một chiếc cà vạt cổ áo bằng tay trái của mình, Cup Vannata tựa cơ tam đầu với bên phải, và góc cơ thể của anh ta về phía Vannata.

Điều này phục vụ một vài mục đích. Đầu tiên, nó gây áp lực lên Vannata, bên trái và khiến anh ta khó sử dụng nó. Thứ hai, Teymur, bên trái cẳng tay trong Vòng đệm Vannata, tạo ra khoảng cách, mở đầu gối và ngăn Vannata bình phương với anh ta và đảm bảo sự bất lực ở bên đó.

Vannata phải lựa chọn giữa việc chiến đấu với cà vạt cổ áo và ăn đầu gối vào cơ thể, hoặc ở trong vị trí và chặn cơ thể anh ta, mở đầu gối ra đầu. Khi Teymur đã đảm bảo vị trí này, anh ấy đã sử dụng cà vạt cổ áo và kẹp cơ tam đầu để kéo Vannata vào đầu gối tàn khốc.

Lưu ý cách Teymur ném hai đầu gối đầu tiên bằng hình vuông hông trước khi bước ra ngoài lập trường Vannata, và xoay chân dẫn vào, cho anh ta thêm chỗ để mở hông và đặt đầu gối lên đầu. Công cụ tuyệt đẹp.

Teymur cũng thể hiện một số vật lộn có kỹ năng đáng ngạc nhiên trong suốt cuộc chiến, đưa cựu đô vật D1 xuống ba lần. Tại đây, anh ta chuyển sang một chữ thập và đáp xuống đầu gối khi Vannata trở lại với đôi chân của mình.

Georges St. Pierre đã nói về việc đào tạo Kyokushin của anh ấy chịu trách nhiệm cho thời gian hoàn hảo của anh ấy trên các bức ảnh của anh ấy, và một cái gì đó tương tự dường như đang diễn ra ở đây. Teymur đã có thể tấn công các cuộc triệt phá phản ứng khi Vannata tiến lên với kỹ năng của một đô vật giàu kinh nghiệm hơn nhiều. Một lưu ý thú vị là, trong khi Teymur tấn công từ Southpaw, anh ta có vẻ thoải mái hơn khi chuyển đổi lập trường và bắn từ chính thống.

Sẽ không bị sốc nếu cuộc chiến này kết thúc như một cuộc gặp gỡ của hai chiến binh cấp cao sớm trong sự nghiệp của họ, tương tự như chiến thắng của Michael Johnson trước Tony Ferguson vào năm 2012. Cả hai người đàn ông chắc chắn sẽ có những bước tiến lớn Trong các trò chơi của họ từ đây, vì mỗi người vẫn còn trẻ và thiếu kinh nghiệm. Teymur sở hữu một mức độ kỹ năng trên đôi chân quá hiếm trong MMA, và vật lộn của anh ta dường như cũng đang phát triển. Đối với Vannata, anh ta cần phải tinh chỉnh và thắt chặt trò chơi của mình để cạnh tranh với 10-15 người hạng nhẹ, nhưng anh ta thể hiện rất nhiều lời hứa.

Đầu và vai, đầu gối và khuỷu tay

Alistair Overeem và Mark Hunt đã đưa ra một chương trình ấn tượng trong một cuộc chiến cạnh tranh cung cấp một trận chiến hạng nặng kỹ thuật hiếm hoi. Có một lần, Overeem là một máy bay chiến đấu áp lực nhìn để đưa đối thủ của anh ta xuống và góc họ. Sau khi bước về phía trước khiến anh ta bị đánh gục quá nhiều lần, anh ta đã thay đổi phong cách của mình để tránh túi bằng mọi giá và dính đối thủ của anh ta ở tầm xa, hoặc làm mờ chúng trong clinch.

Overeem xuất hiện ngay lập tức để duy trì khoảng cách và từ chối gặp Hunt ở giữa. Anh ấy đã sử dụng sắc nét đá phía trướcđá xiên Để kìm nén phong trào về phía trước và giữ anh ta ở bên ngoài.

Bất cứ khi nào Hunt bắt đầu đóng cửa anh ta, Overeem sẽ cho thấy một sự thay đổi cấp độ hoặc thẳng để hạ gục và bước vào clinch, vào trong kiểm soát của Hunt tựa Biceps hoặc xoay quanh cơ tam đầu của anh ta. Khi Hunt cố gắng bơi cánh tay ra để tạo không gian để đấm, Overeem sẽ kéo đầu anh ta xuống để vượt qua anh ta hoặc đẩy ra để tạo khoảng cách và bước ra ngoài.

Dominick Cruz chỉ ra rằng chương trình phát sóng rằng việc giành được là một công cụ quan trọng cho một người ngoài hàng để tránh túi. Bất cứ khi nào Hunt cố gắng bước vào, anh ta đã gặp phải một kẻ yếu đuối và một mục nhập, trước khi thấy mình trở lại ngay tại phạm vi Overeem.  Overeem sau đó đã sử dụng cùng một mục này để đưa săn bắn vào đầu gối vào cơ thể, Tương tự như loại bỏ Hunt của Werdum.

Hunt bắt gặp vào giữa vòng này. Overeem đánh bại sự thay đổi cấp độ nhưng thay vì cúi xuống, săn bắn một khuỷu tay trên đỉnh ở khuôn mặt mở của Overeem, khi anh ta bước vào với những cánh tay vươn ra.

Tác phẩm hay nhất của Overeem đã đến trong cuộc hôn nhân khi anh ta đã Hunt ép vào chuồng. Anh ta đã sử dụng quá mức bên phải của mình và một cái ghim đầu làm cơ sở hoạt động, xen kẽ giữa việc kiểm soát, điều khiển cổ tay và đăng trên bắp tay bằng cánh tay trái. Khi anh ta muốn đặt một đầu gối, anh ta sẽ điều khiển cổ tay Hunt Hunt và ghim nó vào cơ thể anh ta trong khi đẩy ra để tạo ra không gian, đảm bảo Hunt sẽ không thể sử dụng cuộc đình công để tiến lên vị trí.

Tại đây, anh ta trong giây lát từ bỏ quá mức để kéo Hunt vào đầu gối.

Hunt đã có thể chống lại sự điều khiển cổ tay của Overeem và hạ cánh một vài khuỷu tay bằng cách va vào vai anh ta và xoay cẳng tay lên để tạo không gian.

Kết thúc đến từ Overeem, Overhook và kiểm soát cổ tay. Anh ta chạm tay vào phía Overhook của mình để kiểm soát cổ tay phải Hunt Hunt, giải phóng cánh tay trái của anh ta và khiến Hunt lộ ra khuỷu tay. Khuỷu tay pops săn bắn đầu qua và vượt qua các cây thánh giá, kéo anh ta vào một đầu gối tàn khốc đứng thẳng anh ta cho chiếc cà vạt cổ áo đôi và một đầu gối khác.

Kinh nghiệm vượt qua tinh thần thể thao

Mirsad Bektic trông giống như một người đánh bóng thế giới tuyệt đối trong 10 phút đầu tiên của cuộc chiến với Darren Elkins.

Ngày George St. Pierre đã nghỉ hưu, cấp độ mặt đất và pound trong MMA đã bước lùi một bước khổng lồ. Hầu hết các máy bay chiến đấu dường như coi mặt đất và đập mạnh như một suy nghĩ lại, chỉ tập trung vào nó một khi họ đã đạt được một vị trí thống trị. Thánh Pierre - và bây giờ Mirsad Bektic - là một trong số ít các máy bay chiến đấu tiếp cận mặt đất và đập mạnh như một khoa học, coi khái niệm theo cách bạn sẽ đối xử với một thứ như bảo vệ đi qua. Mặt đất thông minh và Pound có thể mở ra nhiều cơ hội cho sự tiến bộ của vị trí, sau đó mở ra nhiều cơ hội hơn để gây sát thương.

Bektic đã dành toàn bộ vòng đầu tiên để thể hiện trên toàn bộ khuôn mặt của Elkins, cách sử dụng mặt đất và pound để tạo điều kiện kiểm soát vị trí, cho dù anh ta có khuỷu tay hạ cánh để củng cố một người bảo vệ vượt qua, tước một cái nắm bằng đầu gối của anh ấy và đập vào mặt Elkins, đập vào mặt Elkins khi ở trong quá trình cắt đầu gối thông qua người bảo vệ của anh ấy, hoặc Sử dụng các cú đấm để buộc Elkins chặn và loại bỏ bài viết của mình trên hông Bektic trong một nửa bảo vệ.

Trình tự này minh họa nghề thủ công của mặt đất Bektic và pound. Anh ta kiểm soát emp bên phải của Elkins, bằng tay phải. Anh ta sử dụng bài viết trên cánh tay phải của mình để giữ cho vai Elkins, bình phương trong khi anh ta ném tay trái, và ngay sau khi hạ cánh, anh ta ghim vai bằng tay trái để mở hai khuỷu tay tàn bạo quanh người bảo vệ Elkins. Sau khi khuỷu tay thứ hai của mình, anh ta trượt cánh tay phải trực tiếp trở lại, ghim cẳng tay Elkins vào ngực trong khi anh ta trượt cánh tay trái ra và mở một khuỷu tay trên khuôn mặt không được bảo vệ của Elkins.

Mặc dù Bektic thống trị các vòng đầu tiên, quyết định khó hiểu của anh ta để buộc các cuộc trao đổi vật lộn với Darren Elkins cuối cùng đã làm giảm được tim mạch của anh ta. Elkins đã đe dọa một cái móc gót chân để quay trở lại chân và ghim Bektic chống lại chiếc lồng giữa vòng thứ ba, trước khi lảng vảng đến một cú đánh mạnh mẽ.

Bektic đang thắp sáng đôi chân của Elkins và có thể đã đưa chân anh ta ra khỏi khí và kickbox đến một chiến thắng quyết định ở vòng thứ ba, nhưng sự thoải mái của anh ta trong cuộc nổi bật dường như không có ở đó. Nhìn chung, đây là một mất mát đáng khích lệ cho sự phát triển của Bektic. Anh ấy trông rất sớm, nhưng bây giờ có một số khu vực được xác định rõ ràng để làm việc. Nó phổ biến cho một triển vọng chip xanh để đấu tranh với bác sĩ thú y có kinh nghiệm đầu tiên của họ rằng họ có thể chỉ cần san phẳng, và sự bền bỉ đáng kinh ngạc của Elkins, cho phép anh ta giành được chiến thắng từ hàm của thất bại.

Nó không thể không thất vọng về việc mất Nurmagomedov vs Ferguson, nhưng ngoài sự kiện chính, UFC 209 đã mang đến sự phấn khích từ cuộc chiến đầu tiên vượt qua Prelim cho đến khi hợp tác chính.