tối nay ai đá với ai Invicta FC Champ Megan Anderson nhắm vào UFC, Cyborg và De Randamie

Megan Anderson nói về việc thiếu giao tiếp giữa cô và UFC, muốn chiến đấu với Cyborg và những gì tương lai của cô nắm giữ.

Vì vậy, có một con quái vật nặng 145 pound này đã đánh bại các cô gái trái, phải và trung tâm. Sự nổi bật của cô ấy thật xấu xa, và chuỗi chiến thắng của cô ấy rất ấn tượng.

Không, tôi không nói về Cris Cyborg. Tôi đang nói về Nữ hoàng MMA Úc, nhà vô địch hạng lông hiện tại của Invicta FC Megan Anderson, người dường như đang làm rất nhiều tiêu đề gần đây.

Có thể bạn đã ở trong bóng tối, hoặc trên một chiếc xe hai tuần, vì vậy nếu bất kỳ ai trong số các bạn đã bỏ lỡ tại sao Anderson ở khắp nơi bạn có thể bắt kịp với những gì đã đi xuống ngay tại đây.

Bây giờ chúng tôi đang ở trên cùng một trang, hãy để Lùi trở lại kinh doanh.

Megan Anderson hiện đang tạo ra một làn sóng động lực khổng lồ nhờ chuỗi bốn trận chiến thắng của cô bao gồm nắm bắt Invicta Gold. Máy bay chiến đấu cao, rất dài và nguy hiểm này đã xé nát những đối thủ muộn màng của cô và muốn đưa chương trình của cô lên đường dẫn đến cổng trước của UFC. Vấn đề duy nhất là họ don dường như ở nhà.

Một Tin đồn chiến đấu giữa Cris Cyborg và nhà vô địch Germaine de Randamie kể từ đó bị trật bánh vì những lý do mà nhiều người không thể hiểu được. UFC cần tìm một người thay thế để chiến đấu với Cyborg nên de Randamie chính thức rút ra và Anderson hoàn toàn phù hợp với bức tranh.

Vấn đề duy nhất là các quyền lực trong UFC không nghĩ như vậy. Nói chuyện với CagePages trước đó ngày hôm nay, Anderson đã mở ra về việc thiếu cơ hội đến từ việc thăng chức.

Chúng tôi đã không có liên hệ nào từ UFC. Chúng tôi đã hỏi Sean Shelby và anh ấy nói không có gì, Anderson nói. "Trước Giờ MMA Podcast, người quản lý của tôi sẽ thường xuyên liên hệ với Sean Shelby và nói, "Này bạn có gì cho chúng tôi không? Nó rất bực bội nhưng nó là những gì nó là.

Đối với một người gần gũi với bất kỳ ai, Anderson cũng tìm thấy tình huống kỳ lạ này liên quan đến Cyborg, De Randamie và UFC, miễn cưỡng tạo ra một tâm trí phân chia 145 pound đầy đủ. Một nhà vô địch cũng vậy, Megan cảm thấy de Randamie không có quyền không chiến đấu với Cyborg, hoặc bất cứ ai mà chương trình khuyến mãi được coi là tiếp theo.

Tôi nghĩ rằng khi Germaine ký hợp đồng để chiến đấu với Holly [Holm], cô ấy biết rằng mình có khả năng trở thành một nhà vô địch thế giới và khi bạn là một nhà vô địch, bạn có thể chọn và chọn khi bạn chiến đấu trừ khi bạn là Conor McGregor. Cô ấy biết điều này đi vào toàn bộ điều này nhưng tôi không chắc chắn những gì đang xảy ra với cô ấy và sự im lặng là không giúp đỡ họ.

Các UFC chỉ có hai bộ phận, không phải ba. Họ có những người đi xe đạp và các đối thủ của Bantamways. Họ chỉ có hai người trong một bộ phận, đó không phải là một bộ phận. Họ có một người 135 tuổi và sau đó họ có Cyborg, người mà họ không biết phải làm gì với.

Mọi thứ không tốt cho Anderson. Nếu mọi thứ tiếp tục đi theo hướng này, chúng ta có thể chờ đợi một lúc cho đến khi chúng ta thấy cô ấy bước vào Octagon UFC. Trong khi đó là tin xấu, có một lớp lót bạc cho đám mây rất xám này.

Megan là nhà vô địch Invicta FC bảo vệ và rất có thể sẽ bảo vệ danh hiệu của cô trước một đối thủ chưa được đặt tên vào tháng Bảy.

Sau đó, Shannon [Knapp] muốn tôi chiến đấu vào tháng 7, vì vậy nếu UFC don lồng gọi, chúng tôi sẽ đi vào ngày 29 tháng 7. Nếu họ không muốn đi với bộ phận, tôi sẽ làm cho họ biết đó là một sai lầm ngu ngốc. Tôi muốn trở thành một chiến binh không dấu nổi tiếng nhất, nổi tiếng nhất trên thế giới.

Đối với cuộc phỏng vấn đầy đủ, hãy kiểm tra nó dưới đây.

Tôi là gương mặt của bộ phận. Cris Cyborg đã có mặt được một thời gian nhưng đó là thời gian của tôi và sự phân chia của tôi bây giờ.

Tôi có thể giúp đỡ nhưng gãi đầu về tình huống này. Hy vọng, trong những tuần tới, chúng ta thấy một câu trả lời dứt khoát.