khuyến mãi UFC 209: Các vấn đề về trả tiền cho mỗi lượt xem quảng cáo

UFC 205 là một trong những sự kiện tốt nhất trong lịch sử quảng cáo.Sau buổi tối lịch sử đó ở thành phố New York, UFC đã phải đối mặt với các vấn đề lớn ở mỗi lượt khi nói đến các sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem của họ.

Đêm đó tại Madison Square Garden là thứ mà người hâm mộ võ thuật hỗn hợp trên khắp thế giới sẽ không bao giờ quên. Nó có tất cả mọi thứ, và những tên tuổi lớn được giao theo những cách lớn vào tháng 11 năm ngoái. Trong các sự kiện Pay-Per-View (PPV) đã theo dõi, mọi thứ đã ít hơn sao cho UFC.

Sự kiện PPV tiếp theo, được tổ chức tại Toronto vào đầu tháng 12, được cho là có sự kết hợp lại giữa Daniel Cormier và Anthony Johnson cho danh hiệu hạng nặng nhẹ. Như trường hợp của mỗi lần tiêu đề ở mức 205 pound vào năm 2016, cuộc chiến đã bị hủy bỏ (loại trừ tiêu đề tạm thời). Lần này, đó là một Chấn thương cormier Điều này dẫn đến cuộc chiến được kéo một vài tuần trước sự kiện.

Chấn thương và hủy bỏ chiến đấu sau đó đã dẫn đến Max Holloway và Anthony Pettis, trận đấu trở thành sự kiện chính của UFC 206. UFC sau đó không thể giải thích được một cuộc chiến tiêu đề, đưa vành đai hạng nặng tạm thời lên hàng. Để làm điều đó, họ phải lấy danh hiệu thực tế từ Conor McGregor và trao nó cho nhà vô địch tạm thời Jose Aldo.

Nếu nó nghe có vẻ vô lý, thì đó là vì nó, và vẫn vậy. Cuối cùng, chúng tôi đã tìm ra mớ hỗn độn từ sự kiện Toronto, với Cormier-Johnson 2 dự kiến ??cho UFC 210 vào tháng 4 và Aldo-Holloway thống nhất các tựa game 145 pound tại UFC 212 tại Brazil vào tháng 6.

Bất chấp các động thái, UFC 206 cuối cùng đã trở thành một thẻ vui vẻ đầy những trận đánh thú vị. Giống như UFC 207 vào cuối tháng đó. Ngay cả điều đó, tuy nhiên, cũng không có vấn đề gì. Phần lớn được tạo ra từ việc xây dựng cuộc chiến gần như không có phương tiện truyền thông, và trận thua KO vòng đầu tiên của cô dưới bàn tay của nhà vô địch Bantam weight Amanda Nunes đã không giúp đỡ mọi thứ. Trong trường hợp đó, cuộc chiến ít nhất đã xảy ra.

Phát hành quá nhiều thông tin y tế dẫn đến UFC 207, Cain Velasquez cuối cùng đã bị kéo Từ trận đấu số một của anh ấy với Fabricio Werdum một tuần trước sự kiện này. Trận chiến của cựu vô địch hạng nặng là một sự bổ sung đáng kinh ngạc cho một thẻ xếp chồng lên nhau, và sự vắng mặt của nó là một người lập dị cho những người hâm mộ chiến đấu trên khắp thế giới. May mắn thay, phần còn lại của thẻ là vững chắc và cuối cùng là một trong những sự kiện PPV bán chạy nhất trong năm.

Bummers là thứ mà người hâm mộ MMA đã quen. Trong kinh doanh chiến đấu, chắc chắn sẽ có những kẻ lập dị. Nói chung, miễn là các trận đánh là giải trí, những người hâm mộ hợp lý hiểu được những khía cạnh phức tạp và độc đáo của việc đưa vào một cuộc chiến MMA chuyên nghiệp vào năm 2017. Mọi thứ luôn luôn diễn ra theo kế hoạch.

Điều đó nói rằng, năm mới cũng là một người lập dị lớn.

Sự kiện PPV đầu tiên của UFC trong năm, UFC 208, dự kiến ??sẽ dự kiến ??vào cuối tháng 1. Theo sau các thẻ được tải và việc sử dụng một vài ngôi sao lớn nhất của chương trình khuyến mãi trong những tháng gần đây, chiều sâu của chúng đã được thử nghiệm. Đã thử nghiệm rất nhiều đến nỗi cuối cùng họ đã chuyển sự kiện lớn đầu tiên trong năm trở lại vài tuần, đến giữa tháng Hai.

Trong vài tuần đó, chương trình khuyến mãi đã thêm những người như Anderson Silva và Ronaldo, Jacare Jacare Sou Souza vào thẻ và tiếp tục tiến lên với kế hoạch của họ cho một phụ nữ hạng lông phe Sans-Cris Cyborg Cyborg Justino Justino.

Những động thái đó dẫn đến một thẻ hoàn toàn khủng khiếp, tỷ lệ mua PPV kém và một nhà vô địch, người không chính xác nhảy vào cơ hội để chiến đấu Cyborg đã sẵn sàng. Xu hướng đó đang bắt đầu trong UFC, và không có Germaine de Randamie tiếp nhận Cyborg trong tương lai gần, UFC 208 thậm chí còn trở nên ít có ý nghĩa hơn.

UFC 209 Tony Ferguson

Ngày 5 tháng 11 năm 2016; Tín dụng bắt buộc: Etzel Espinosa-USA Today Sports

Điều đó đưa chúng ta đến UFC 209. Với các trận đấu thú vị và cốt truyện thú vị trong suốt, bản vá các sự kiện PPV thô sơ vẫn đã xoay xở vào tháng 3. Lần thứ ba Khabib Nurmagomedov và Tony Ferguson đã lên kế hoạch chiến đấu khác xa với sự quyến rũ, với Nurmagomedov cần đến bệnh viện vào ngày cân. Cuộc đấu cuối cùng đã bị hủy bỏ, và trận hòa lớn nhất của sự kiện đã được rút ra khỏi thẻ với một ngày để đi.

Có rất nhiều chỗ cho hy vọng cho UFC 209. Nhưng theo chuỗi các vấn đề trên thẻ PPV, người hâm mộ chiến đấu đang trở nên mệt mỏi và những cú đấm ruột đang già đi. Chắc chắn, Bellator, sai lầm với sự giúp đỡ của Ortiz-Sonnen và Fedor-Mitrione, nhưng chúng tôi dựa vào UFC để cung cấp hàng hóa không giống bất kỳ chương trình khuyến mãi nào khác trong doanh nghiệp.

Cơ hội tiếp theo của họ đến vào đầu tháng 4 với UFC 210. Một lần nữa có Cormier-Johnson 2 là người tiêu đề, thẻ hiện không giống như loại sự kiện có khả năng phá vỡ sự khuyến khích của nó. Sau sự kiện chính, một trận đấu hạng trung giữa Chris Weidman và Gegard Mousasi là cuộc chiến đáng chú ý duy nhất, và điều đó không chính xác sẽ có được tỷ lệ mua PPV.

Vẫn còn một tháng cho đến khi sự kiện này, và theo WME-IMG, chương trình khuyến mãi đã cho thấy sẵn sàng thêm các trận đánh trong vòng vài tuần kể từ ngày chiến đấu. Ở cả hai UFC 209 Và chương trình khuyến mãi Thẻ sắp tới ở London, các trận đánh đã được vn vs uae ngày mấy thêm vào sự kiện tương đối muộn.

Tất cả trong tất cả, mọi thứ chỉ có thể trở nên tốt hơn cho chương trình khuyến mãi và người hâm mộ MMA, vào năm 2017. Và họ nên. Sự trở lại của Georges St. Pierre, Cyborg, và có khả năng Conor McGregor và Ronda Rousey, có nghĩa là các cuộc chiến có ý nghĩa hơn với những ngôi sao lớn nhất trong môn thể thao này. UFC 211 cũng có vẻ đầy hứa hẹn, với một vài trận đánh tiêu đề trên đường vào tháng Năm. Cho đến lúc vn vs uae ngày mấy đó, chúng tôi sẽ tiếp tục đi theo, hy vọng các trận đánh yêu thích của chúng tôi đã bị hủy bỏ trong tuần của sự kiện.