tỉ số tỉ lệ 2 in 1 Top 10 cú đánh đầu tốt nhất trong lịch sử MMA

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Ngày 27 tháng 8 năm 2016; Vancouver, BC, Canada; Paige Vanzant (găng tay đỏ) thi đấu với Bec Rawlings (găng tay màu xanh) trong đêm chiến đấu UFC tại Rogers Arena. Tín dụng bắt buộc: Anne-Marie Sorvin-USA Today Sports

#10: Paige Vanzant vs Bec Rawlings tại UFC Vancouver

Paige Vanzant đang ở trong một lần sa thải dài, một nơi mà cô thi đấu nhảy với các ngôi sao khi cô bước vào chuồng chống lại Bec Rawlings. Rawlings đã sử dụng điều đó như là đạn dược trong cuộc chiến xây dựng, gọi Vanzant là America America Sweetheart, trong một cuộc phỏng vấn với MMA Junkie, tuyên bố làTôi hy vọng cô ấy đã sẵn sàng để nhảy với ma quỷ.

Vanzant im lặng những người nghi ngờ chưa đầy 15 giây vào vòng 2 khi cô hạ cánh công tắc nhảy vào mặt Rawling. Trong khi bản thân cú đá là khởi đầu của kết thúc và có thể đã chiến thắng cuộc chiến hoàn toàn nếu có cơ hội, Vanzant đảm bảo kết thúc cuộc chiến với nhiều cú đấm để ấn định chiến thắng.

Va chạm:

Cú đá rất tuyệt vời nhưng không có sức mạnh dừng lại mà các cú đá khác trong danh sách này sở hữu.

Tình hình:

Cuộc chiến đã diễn ra trong phần chiến đấu của thẻ, và trong khi có một số cuộc nói chuyện rác rưởi dẫn đến cuộc chiến, điều này không thể thực sự được phân loại là một cuộc ganh đua hoặc thậm chí là một cuộc chiến rất được mong đợi cho nhiều người hâm mộ.

Mức độ của đối thủ:

Cuộc chiến này diễn ra trong UFC, vì vậy nó nên được đánh giá cao hơn phải không? Sai. Bec Rawlings đã có một kỷ lục 7-4 tại thời điểm xảy ra cuộc chiến và dường như không bao giờ được xem là bất kỳ mối đe dọa nào trong sư đoàn.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt