tỉ lệ cược bóng đá Kết quả UFC OKC: Dominick Reyes Starches Christensen trong 29 giây

Tiếp tục trên thẻ chính của UFC Oklahoma City, Dominick Reyes đã làm rất tốt trong lần ra mắt UFC của mình bằng cách thực hiện công việc nhanh chóng của Joachim Christensen với một loạt các cú đấm.

Joachim Christensen đã có một sự nghiệp của Mill UFC cho đến nay, đi 1-2, nhưng có khả năng làm sáng tỏ những gì đã trở thành một thẻ chậm cho đến thời điểm này, vì tất cả các trận đánh của anh đã kết thúc trong một kết thúc. Tuy nhiên, tránh bắt đầu 1-3 cho sự nghiệp UFC của anh ấy rõ ràng là ưu tiên của anh ấy tối nay nếu anh ấy không muốn đưa vào khối chặt đầu này trong sự nghiệp của mình.

Dominick Reyes đã lan truyền chỉ vào đầu tháng này với chiến thắng đá tàn khốc trước Jordan Powell ở LFA. Cú đá thu hút sự chú ý của đồng thau UFC và bây giờ chỉ 23 ngày sau, Reyes có cơ hội tạo dựng tên tuổi cho chính mình trong UFC chống lại Joachim Christensen kỳ cựu. Reyes bất bại ở mức 6-0, kết thúc năm trong số những trận đánh đó, viet nam thai lan vong loai wc 2022 tất cả trong vòng đầu tiên. Nếu có một cuộc chiến có thể nhận được thẻ chậm này, nó có thể là cái này.

Ngay lập tức, Reyes mở ra với một cú đá mạnh và cú đâm đáng kinh ngạc đã khiến Christensen loạng choạng đến chuồng. Một phát bắn khác từ Reyes đã gửi Christensen đến tấm thảm, Christensen đã bật lên nhưng lại bị bỏ rơi ngay lập tức. Lần này, Reyes nhảy lên khắp người,viet nam thai lan vong loai wc 2022 kết thúc trận đấu này chỉ sau 29 giây, kết thúc nhanh thứ hai cho một chiến binh thực hiện lần ra mắt UFC của họ trong lịch sử hạng nặng UFC Light.

Reyes chắc chắn đã làm phần của mình trong việc làm sáng lên những gì cho đến nay là một thẻ chậm và hơi nhàm chán. Không chỉ vậy, nhưng bộ phận hạng nặng nhẹ có thể đã viet nam thai lan vong loai wc 2022 tìm thấy triển vọng mà nó đã bị đói trong nhiều năm nay. Nếu Reyes có thể tiếp tục những cách thống trị của mình, chúng ta rất có thể có một ứng cử viên mới rất sớm.