tải game fifa offline miễn phí UFC: Giải thưởng quý đầu tiên của năm 2017

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Với sự phá vỡ dài nhất giữa hành động lớn của UFC đang diễn ra, CagePages nhìn lại những trận đánh, kết thúc tốt nhất và máy bay chiến đấu của quý đầu tiên của năm 2017.

Nó không có gì bí mật, UFC đã đặt rất nhiều trứng vào cuối năm 2016. Do đó, với chấn thương và thời gian nghỉ, những tên tuổi lớn nhất trong môn thể thao này đã vắng mặt đáng kể trong suốt quý đầu tiên của năm. Người hâm mộ đã kêu gọi hoặc một sự kiện marquee để đánh dấu lại môn thể thao này vào năm 2017 và có vẻ như cuối cùng họ có thể có nó trong tháng này tại UFC 211.

Tuy nhiên, điều đó không mất gì từ một số màn trình diễn nổi bật để mở ra năm dương lịch. Một số máy bay chiến đấu đã tạo được dấu ấn của họ với kết thúc ngoạn mục, với lịch sử làm bài dự thi hoặc loại bỏ hàm. Ngoài ra còn có các máy bay chiến đấu đột phá để xem, các vận động viên không được biết đến vào ngày 1 tháng 1, những người đã bùng nổ vào ý thức MMA chung. Điều đầu tiên cần lưu ý là những giải thưởng này là trong quý đầu tiên của năm 2017, vì vậy chúng dao động từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 31 tháng 3. Ví dụ, Mike Perry, trận đấu loại trực tiếp của Jake Ellenberger nổi bật nhưng đã vượt qua sự cắt giảm cho danh sách này. Bất kỳ kết thúc đáng chú ý nào xảy ra từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 31 tháng 6 sẽ đủ điều kiện cho danh sách giải thưởng quý hai, v.v.

Điều đầu tiên cần lưu ý là những giải thưởng này là trong quý đầu tiên của năm 2017, vì vậy chúng dao động từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 31 tháng 3. Ví dụ, Mike Perry, trận đấu loại trực tiếp của Jake Ellenberger nổi bật nhưng đã vượt qua sự cắt giảm cho danh sách này. Bất kỳ kết thúc đáng chú ý nào xảy ra từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 31 tháng 6 sẽ đủ điều kiện cho danh sách giải thưởng quý hai, v.v.

Có bốn loại: đệ trình tốt nhất, loại trực tiếp tốt nhất, chiến đấu đột phá và chiến đấu tốt nhất.

Nhấp vào bên dưới để xem bạn yêu thích năm 2017 (cho đến nay) đã lập danh sách này.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt