UFC

tải fifa mobile trung quốc Kết quả của UFC Mexico City: Alexa Grasso đánh bại Randa Markos bằng quyết định chia tách

Alexa Grasso đã trở về nhà bằng cách giành chiến thắng quyết định chia rẽ nghiệt ngã so với số chín người đi lang thang, Randa Markos.

Trận đấu này được quan tâm đối với bất kỳ ai theo dõi các bộ phận của phụ nữ, vì nó là cả một cuộc chiến cổng và cơ hội hồi phục cho một trong những triển vọng gia tăng tốt nhất tại Straw weight.

Alexa Grasso đã có một kỷ lục 9-1 trước cuộc chiến này, ở tuổi 23, nhưng đã thua cuộc chiến cuối cùng của cô với Felice Herrig. UFC đã cho cô một đối thủ top 10 để chống lại, và đối thủ đó là 7-4 Randa Markos.

Hầu hết các vòng một đã chiến đấu đứng lên, và bạn sẽ bị đổ lỗi vì nghĩ rằng đó là một trận đấu kickboxing và không phải là một cuộc chiến MMA. Grasso đã hạ cánh một số khuỷu tay tốt trên mặt đất gần cuối vòng, nhưng không thể theo đuổi kết thúc.

Vòng hai có một cảm giác ngược lại, tuy nhiên, vì Markos đã thành công trong hai nỗ lực triệt phá và thống trị từ mặt đất. Cô ấy có một nền tảng và pound tuyệt vời, nhưng không thể khóa trong một chiếc sặc sẽ kết thúc cuộc chiến.

Markos đã kiểm soát phần trước của vòng thứ ba, với một cuộc triệt phá thành công khác, nhưng Grasso, nổi bật gần cuối đã khiến cuộc chiến này khó đánh giá hơn một xôi lạc 1 tv live trực tiếp chút. Hầu hết các tiền đạo quan trọng đều bị cô hạ cánh, và cô nổi bật trong toàn bộ cuộc chiến là điều mang lại cho cô chiến thắng.

Cuộc chiến được ghi 29-28, 28-29 và 29-28, và Grasso vẫn bất bại trên đất nước quê nhà của cô. Sau khi chứng minh một lần nữa rằng cô ấy có thể tham gia vào tài năng cấp độ UFC khi còn trẻ, cũng không có gì phải nói rằng Grasso có thể chiếm vị trí của Markos trong top 10 trong bộ phận hạng nặng, xôi lạc 1 tv live trực tiếp đặc biệt là với sự phân chia đó không đặc biệt sâu sắc về phía đáy.