tải fifa mobile UFC: McGregor-Diaz 3, Rousey-Cyborg phải có cùng thẻ trong năm 2017

UFC đã chứng kiến ??rất bao giờ việt nam đá bóng nhiều lượt xem thanh toán lớn trong 13 tháng qua. Nhưng một thẻ lớn tiềm năng trong năm 2017 có thể cung cấp cho công ty sự kiện lớn nhất từ ??trước đến nay.

Các UFC Đã có một năm rất thú vị và thành công, từ việc mua hàng trên mỗi lượt xem lớn, vô số thay đổi tiêu đề và mức giá 4,2 tỷ đô la, chương trình khuyến mãi đã thu được rất nhiều con mắt mới vào năm 2016.

Trước năm 2016, UFC 100, xảy ra vào năm 2009, là công ty trả tiền cho mỗi lần xem mỗi thời gian của công ty về tỷ lệ mua, Theo khoản thanh toán MMA. UFC 193 theo nó với 194 không quá xa phía sau. Cả hai sự kiện diễn ra vào cuối năm 2015, đã thiết lập một thách thức cho năm 2016 để theo dõi mạnh mẽ. Chương trình khuyến mãi đã làm điều đó và ghi điểm lớn trong năm nay.

Ba trong số các lượt xem trả tiền cho mỗi lần xem, UFC 196, 202 và 205, đã trở thành một trong những sự kiện lớn nhất mà công ty từng có. UFC 200 đã thất bại trong việc sống theo sự cường điệu do sự sụp đổ lớn trong trận tái đấu dự kiến ??giữa Jon Jones và Daniel Cormier cho danh hiệu hạng nặng nhẹ. Nhưng hai sự kiện lớn xảy ra sau đó đã giúp bù đắp cho sự thất vọng.

Ba lượt xem trả tiền cho mỗi lượt xem đã tham gia UFC 100 với tư cách là bốn lượt xem thanh toán hàng đầu của công ty trong lịch sử. Trong khoảng thời gian 364 ngày, từ ngày 14 tháng 11 năm 2015, đến ngày 12 tháng 11 năm 2016, đã có năm lượt xem trả tiền cho mỗi lượt xem giữ một vị trí trong top bảy của công ty trong Mua.

Chương trình khuyến mãi có thể sẽ ghi điểm cao một lần nữa với UFC 207 quanh góc, sẽ giới thiệu sự trở lại của Ronda Rousey. Với năm 2016 dự kiến ??sẽ kết thúc bằng một tiếng nổ, không có nghi ngờ rằng Tổng thống Dana White muốn tiếp tục giữ các cú đấm vào năm 2017. Có một sự kiện có thể được xây dựng mọi thời đại.

Bộ ba giữa nhà vô địch hạng nhẹ Conor McGregor và Nate Diaz, cùng với Rousey vs Cris Cyborg, là hai người hâm mộ chiến đấu rất được mong đợi đang kiên nhẫn chờ đợi.

Trong một cuộc phỏng vấn với Andy Nesbitt of the Buzzer, White cho biết anh không muốn nhìn thấy trận đấu thứ ba giữa McGregor và Diaz. Nhưng anh ấy đã nói rằng Never Never Never Never, khi được hỏi một lần nữa về bộ ba có thể. Trong phiên hỏi đáp của Facebook trực tiếp Với người hâm mộ ngay trước khi chương trình khuyến mãi ra mắt tại New York, White đã được hỏi một lần nữa về khả năng của cuộc chiến. Anh lặp lại tình cảm của mình từ trước, nói rằng anh không muốn nhìn thấy nó.

Có lẽ White doesn không muốn cả ba trận đấu giữa McGregor và Diaz xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn và muốn xây dựng sự cường điệu bằng cách tạo khung thời gian dài hơn từ trận tái đấu và bộ ba.

Không có nghi ngờ rằng cuộc chiến thứ ba sẽ thu hút và sẽ có rất nhiều tiền được thực hiện ở vòng thứ ba giữa McGregor và Diaz. Đặc biệt là nếu tiêu đề hạng nhẹ nằm trên hàng sau hai trận đánh đầu tiên là những trận đấu không có tiêu đề. White biết rõ hơn bất cứ ai rằng nhiều người sẽ kiếm được một xu khá lớn khi trận đấu thứ ba xảy ra với các cổ phần cao hơn.

Lời cảnh báo duy nhất sẽ là McGregor, dự kiến ??sự vắng mặt của môn thể thao này sau khi anh ấy thông báo rằng anh ấy sẽ là một người cha vào năm 2017. Độ dài của sự vắng mặt của anh ta và sự ra đời của đứa trẻ không được biết, để lại một số điều không chắc chắn về việc khi bộ ba với Diaz có thể kết luận.

Bạn cũng có Rousey và Cyborg, người có thể gặp nhau ở Octagon vào một lúc nào đó vào năm 2017. Với việc Rousey thông báo rằng UFC 207 sẽ là một trong những trận đánh cuối cùng của cô ấy và cô ấy sẽ sớm nghỉ hưu, có thể an toàn khi cho rằng cơ hội Cyborg chiến đấu của cô sẽ xảy ra sớm hơn nhiều, chứ không phải sau này.

Mặc dù cô ấy sẽ đối mặt với nhà vô địch phụ nữ của ban nhạc bantamkg Amanda Nunes khi trở về, trận đấu với Cyborg vẫn là một chủ đề được thảo luận rất nhiều giữa những người hâm mộ chiến đấu. Trong một cuộc phỏng vấn với Jason Whitlock trên Fox Sports, White nói rằng Rousey vs Cyborg sẽ xảy ra và nó sẽ là thẻ lớn nhất từ ??trước đến nay.

Sẽ có ý nghĩa khi có hai cuộc chiến trên các thẻ riêng biệt để chỉ có nhiều mua nhiều hơn. Nhưng việc có họ cùng nhau chắc chắn sẽ đảm bảo UFC sự kiện lớn nhất trong lịch sử và có khả năng phá vỡ mọi kỷ lục đáng chú ý, bao gồm tham dự tại địa điểm của sự kiện và mua.

Kết thúc năm 2015 và 2016 đã đầy thành công. Với môn thể thao MMA lớn hơn bao giờ hết, thật hợp lý khi tiếp tục tấn công và xây dựng một sự kiện lớn để tiếp tục chuỗi lượt xem trả tiền lớn.