tải fifa football Kết quả của UFC 211: Joanna Jedrzejchot ra lớp Jessica Andrade

Ngay khi bạn nghĩ rằng bạn đã thấy những gì Joanna, Champion Champion có thể làm, cô ấy đã bước lên một đỉnh cao hoặc hàng trăm.

Đến thứ năm của cô ấy UFC Bảo vệ tiêu đề Câu hỏi xung quanh Joanna Jedrzejchot là nếu cô có thể chịu được sự vội vàng và sức mạnh của đối thủ Jessica Andrade.

Câu hỏi đã được trả lời trong thời trang scintillating. Đó là một phòng khám 25 phút và Joanna là giáo viên.

Nếu bạn đưa trí nhớ của mình trở lại tất cả các trận đánh của Andrade, thì cô ấy là kẻ xâm lược và kẻ bắt nạt trong những trận đấu đó. Cầu thủ người Brazil đã cố gắng làm điều đó trước siêu sao Ba Lan nhưng đã giảm, rất ngắn.

Andrade đẩy về phía trước trong mỗi vòng nhưng thành công nhất trong lần đầu tiên và thứ hai. Cô ấy đã tiến về phía trước và trong khi được Joanna thắp sáng bởi Joanna đã giành được ba hoặc bốn bức ảnh đẹp, ngay lập tức để lại những chiếc Welts khổng lồ trên khuôn mặt nhà vô địch.

Cơ hội của Challenger, đã kết thúc khá nhiều vào cuối vòng thứ hai khi 10 phút ăn truy cập và băm nhỏ những cú đá thấp dường như có hiệu lực. Andrade không có câu trả lời nào cho hàng loạt các cuộc đình công đến với cô. Đình công nhanh đến mức cô không thể nhìn thấy chúng.

Giáo viên (Joanna) làm cho người Brazillian trông giống con người. Cô gái trẻ đã phá hủy tất cả mọi người trước Angela Hill, người mà cô tham gia vào một cuộc cãi lộn địa ngục bây giờ chỉ là một nạn nhân khác. Jedrzejchot đã tạo ra Andrade trả tiền cho mỗi lần thử để di chuyển về phía trước hạ cánh nhanh những cú đấm mạnh, đá chân và đá đầu.

Nhà vô địch không bao giờ gặp rắc rối và bỏ đi với một chiến thắng quyết định nhất trí. Andrade được cho là thử nghiệm khó khăn nhất trong sự nghiệp UFC của Joanna, nhưng cũng giống như với tất cả các thử nghiệm trước đây, cô đã vượt qua với màu sắc bay.

Trong những tuần tới, chúng ta có thể có một cái nhìn thoáng qua về ai hoặc những gì có thể là tiếp theo cho Joanna nhưng ngay bây giờ, cô ấy là nữ chiến binh vĩ đại nhất trong lịch sử quảng cáo.