tạo nick fifa online 4 Titan FC 42: Desmond Green Gunning cho một phát bắn tiêu đề

Cựu nhà vô địch hạng lông Titan FC Desmond Green sẽ cố gắng làm cho nó bốn liên tiếp vào ngày mai với Martin Brown tại Titan FC 42.

Desmond Green sẽ bước vào Titan FC Lồng lần thứ bảy vào ngày mai. Cựu vô địch hiện đang thực hiện một cuộc chạy đua tại danh hiệu hạng nhẹ sau khi bắt đầu ở mức 145 pound.

Sau khi thua trong một cuộc chiến danh hiệu hạng lông cho cựu vô địch Andre Harrison, Desmond Green đã giành được hai chiến thắng bên ngoài chương trình khuyến mãi. Anh ta trở lại tại Titan FC 40 với tư cách là một người thợ hàn (sau khi đối thủ ban đầu của anh ta rút ra trong một thông báo ngắn), và giành chiến thắng quyết định nhất trí.

Green đã nói chuyện với các trang Cage trước cuộc chiến mới nhất của anh ấy, và giải thích điều gì đã gây ra sự thay đổi ban đầu từ hạng lông sang trọng lượng nhẹ.

Đây là trọng lượng của tôi. Vài lần cuối cùng của tôi làm 145 tôi phải cắt giảm sự sợ hãi của mình. Đầu tiên của hai người cuối cùng của tôi, tôi phải cắt chúng xuống một chút, sau đó chiến đấu cho thắt lưng tôi phải cắt tất cả chúng. Điều đó chỉ nói với tôi rằng có lẽ đây là hạng cân phù hợp với tôi. Hiệu suất của tôi cũng là một yếu tố. Tôi sẽ là một ông chủ trong thực tế cho đến khi chiến đấu, sau đó một khi tôi tăng cân, tôi không bao giờ có thể phục hồi hoàn toàn vào ngày hôm sau. Nó chỉ là tốt cho tôi.

Một thay đổi gần đây khác là The Predator, đã đi qua là tìm một phòng tập thể dục mới, chuyển từ phòng tập thể dục Tristar ở Canada, đến Blackzilians ở Florida.

Tôi đã rời Tristar hơn một năm trước vì tôi đã gặp rắc rối pháp lý và họ sẽ cho tôi trở lại Canada. Tôi không thể vượt qua biên giới. Trong quá trình đó, tôi thực sự đang tìm kiếm một phòng tập thể dục mới để đến. Một trong những người bạn của tôi có một người bạn chung với Glenn Robinson (chủ sở hữu của Blackzilians) vì vậy tôi đã xuống đây một tuần để thăm, và tôi chỉ yêu nó đến nỗi cuối cùng tôi đã chuyển xuống đây. Tôi đã hòa đồng với các huấn luyện viên và mọi người rất tốt, nó chỉ cảm thấy như đây là nơi tôi cần.

Người Blackzilian nhanh chóng phát triển thành một trong những phòng tập thể dục hàng đầu trong môn thể thao này sau khi thành lập vào năm 2011 bằng cách xếp đội hình của mình với các máy bay chiến đấu và huấn luyện viên cấp cao nhất. Desmond Green đã phát triển rất nhiều trong môi trường đó.

Một số người tuyệt vời, không có gì khác ngoài những kẻ man rợ trong phòng, đó là cách duy nhất để giải thích nó. Tất cả chúng ta đều nhận được sau nó. Các đối tác đào tạo chính của tôi là Michael Johnson, Kamaru Usman, Abel Trujillo, Gilbert Burns, tất cả 155 người hàng đầu trong UFC. Tôi đi cùng Jason Jackson, người tham gia chương trình TUF, ở đó, chỉ có một nhóm người trong phòng. Henri Hooft là huấn luyện viên nổi bật của chúng tôi và tôi đã thực sự học được rất nhiều từ anh ấy. Neil Melanson là huấn luyện viên vật lộn của chúng tôi. Chúng tôi thực sự có một đội hình All-Star. Rumble Johnson và Rashad Evans, có thể quên đi hai người đó.

Một lợi ích của trại huấn luyện này là cách anh ấy chuẩn bị cho sự kiện tương tự như một trong những đối tác đào tạo gần nhất của anh ấy Jason Jackson. Jackson tiêu đề Titan FC 42 chống lại Dhiego Lima cho danh hiệu hạng nặng.

“Jason là một trong những người bạn thân nhất của tôi ở đây. Tôi, anh ấy và Michael Johnson, chúng tôi luôn luôn lạnh lùng và đào tạo. Chiến đấu trên cùng một thẻ với anh ta, nó chỉ thú vị hơn nhiều. Nó giống như đi chiến tranh với anh trai của bạn, nó thậm chí còn cạnh tranh hơn. Chúng tôi đã có một cuộc thi diễn ra, tôi sẽ nói, 'Imma f *** anh chàng của tôi lên' và anh ấy sẽ nói 'Imma f *** anh chàng của tôi cũng vậy', sau đó tôi sẽ nói, ' Được rồi, tôi cá là tôi đã đánh bại anh chàng của mình tồi tệ hơn. 'Cả hai chúng tôi đều đang cố gắng trở thành cuộc chiến của đêm đó và qua lại về điều đó.

Với phần lớn các đối tác đào tạo Green, trong UFC, anh dự định tham gia cùng họ sau khi xâu chuỗi lại với nhau một vài chiến thắng.

Tôi nghĩ rằng tôi thực sự gần gũi, tôi có thể cảm nhận được điều đó. Tôi rất gần gũi, nó thực sự đau vì tôi biết tôi thuộc về đó, tôi biết tôi phải ở đó, tôi chỉ cần chắc chắn rằng tôi làm mọi thứ đúng. Tôi đã giành chiến thắng ba trận này. Kể từ khi tôi di chuyển lên tới 155, tôi đã mất và tôi chỉ cần tiếp tục đi. Người quản lý của tôi nói với tôi rằng anh ấy nói chuyện với UFC, vì vậy tôi chắc chắn trên radar của họ. Họ chỉ muốn một vài chiến thắng vững chắc hơn ở tuổi 155 và họ sẽ đưa tôi. Vì vậy, tôi chỉ cần giữ phần của mình.

Một trong những chiến thắng vững chắc đó có thể chống lại nhà vô địch hạng nhẹ Titan FC hiện tại Freddy Assuncao, đây là trận đấu mà Green sẽ thích.

Tôi thích cuộc chiến đó, tôi muốn nó xấu. Đặc biệt là vì anh ấy đã đánh bại đồng đội của tôi Gesias Cavalcante, người giống như một người anh em với tôi. Không có gì chống lại Freddy, tôi chắc chắn rằng anh ấy là một chàng trai tuyệt vời, nhưng tôi đã bắn súng cho anh ấy. Tôi phải có được chiến thắng đó cho tôi và đồng đội của tôi. Anh ấy có một cái gì đó mà tôi muốn, đó là vành đai đó. Tôi yêu trận đấu của tôi với anh ấy, tôi cảm thấy như tôi nhanh hơn, nhanh hơn, mạnh mẽ hơn. Vâng, anh ấy là một đai đen ở Jiu-Jitsu, nhưng tôi là một đô vật toàn Mỹ và một chiếc thắt lưng màu tím, vì vậy tôi không bị trượt trên mặt đất. Tôi không thực sự quan tâm đến nơi nó sẽ đi. Tôi thực sự thực sự mong chờ cuộc chiến đó, vì vậy tôi muốn nhanh lên và đưa cái này ra khỏi đường đi.

Đối với việc đưa cuộc chiến này ra khỏi đường đi, Green không có kế hoạch dành hơn 10 phút trong chuồng tối mai.

Tôi chắc chắn thấy mình hoàn thành anh ấy. Tôi đã thất vọng nếu tôi don. Không phải nói rằng anh ta không phải là một đối thủ tốt, nhưng tôi thực sự cố gắng đưa ra tuyên bố. Tôi muốn lập luận rằng tôi là một trong những người hạng nhẹ tốt nhất trên thế giới. Nếu đó là trường hợp, tôi cần phải hoàn thành đối thủ của mình, và thực sự tạo ra dấu ấn đó và khẳng định sự thống trị của tôi. Nó sẽ là một vòng loại trực tiếp vòng thứ hai.

Tìm hiểu xem dự đoán của anh ấy có trở thành sự thật vào ngày mai lúc 7 giờ Trên thẻ chính của Titan FC 42, chỉ trên UFC Fight Pass.