tì lê cá cuoc UFC: Matchmaking Finale Post-TUF 24 cho người chiến thắng

Sau đêm thứ bảy, TUF 24 đêm chung kết, đã đến lúc tham gia vào các nhà mai mối của UFC và xem ai tiếp theo cho những người chiến thắng thẻ chính.

Lần đầu tiên sau gần hai năm, UFC trở lại khu nghỉ dưỡng sòng bạc Palm ở Las Vegas đêm qua cho TUF 24 đêm chung kết. Sau đêm qua, các trận đánh thẻ chính giải trí, đã đến lúc chơi mai mối để xác định ai là người tiếp theo cho những người chiến thắng.

Demetrious Johnson vs Jussier Formiga/Sergio Pettis

Để bảo vệ danh hiệu thành công thứ chín liên tiếp của mình, Demetrious Johnson (25-2-1) đã nhận được một quyết định nhất trí về người chiến thắng trò chơi TUF 24, Tim Elliott.

Chuột Mighty Chuột kiếm được chiến thắng thứ mười một liên tiếp của mình, đây là lần dài thứ tư trong lịch sử UFC. Sản phẩm 30 tuổi của AMC Pankration cũng được gắn thứ hai trong hầu hết các phòng thủ danh hiệu UFC liên tiếp trong lịch sử đằng sau Anderson Silva, 10.

Trong sự kiện UFC đầu tiên năm 2017, Jussier Formiga (19-4) sẽ tham gia Roufusport, Sergio Pettis (14-2) tại UFC Phoenix. Người chiến thắng nên thách thức Johnson cho Giải vô địch hạng cân UFC tiếp theo.

Formiga đã giành được một quyết định nhất trí về Dustin Ortiz trong cuộc chiến cuối cùng của anh tại UFC Brasilia vào tháng Chín. Người đàn ông Brazil 31 tuổi chiến đấu với Nova Uniao đã giành được bốn trong số năm người cuối cùng của anh ấy và là 5-3 kể từ khi gia nhập UFC.

Pettis đã chiến đấu lần cuối vào tháng Tư tại UFC 197 ở Las Vegas và đánh bại Chris Kelades thông qua quyết định nhất trí. Giống như Formiga, hiện tượng Phenom Phenom là 4-1 trong năm lần cuối cùng của anh ấy và đang trong một chuỗi chiến thắng hai trận sau khi thua trận trở lại của Fly weight.

Joseph Benavidez vs Kyoji Horiguchi

Trong Trận chiến huấn luyện viên TUF 24, Joseph Benavidez tiếp tục sự thống trị của mình đối với Henry Cejudo khi anh giành chiến thắng trong trận đấu lịch u23 việt nam 2021 ác cảm trong một quyết định chia tách mỏng như dao cạo. Ứng cử viên danh hiệu hai lần 32 tuổi đang trong chuỗi sáu trận chiến thắng và là 10-2 kể từ khi ra mắt Fly weight; Hai trận thua của anh là danh hiệu của anh thất bại trước Johnson.

Trước khi Benavidez có thể có một vết nứt khác tại Flyk cân bằng vàng, anh ta cần chiến đấu ít nhất một lần nữa do lịch sử của anh ta với nhà vô địch hiện tại. Cuộc chiến tiếp theo của anh ấy nên là một người loại bỏ danh hiệu chống lại đồng nghiệp năm đầu tiên, Kyoji Horiguchi (18-2).

Horiguchi đã chiến đấu vào tháng trước tại UFC Belfast và lịch u23 việt nam 2021 có được một quyết định nhất trí về Ali Bagautinov.

Triển vọng 26 tuổi của Nhật Bản hiện đang chiến đấu với đội bóng hàng đầu của Mỹ ở Florida đang trong chuỗi ba trận chiến thắng kể từ khi không thành công thách thức Johnson cho danh hiệu này. Anh ấy 6-1 kể từ khi chuyển xuống Flykg và chiến thắng trong 12 trong số 13 người cuối cùng của anh ấy.

Jorge Masvidal vs Gunnar Nelson

Bất chấp những tranh cãi, Jorge Masvidal (31-11) đã để lại hình bát giác nhỏ với TKO vòng đầu tiên kỳ quái đối với Jake Ellenberger. Lần đầu tiên, Game GameBred đã giành chiến thắng lần đầu tiên kể từ năm 2014 và là 3-2 kể từ khi trở lại Welter weight.

Với chiến thắng, Masvidal sẽ bước vào bảng xếp hạng hạng nặng của UFC. Máy bay chiến đấu đội hàng đầu của Mỹ đã gọi Donald Cerrone trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến của anh ấy, và mặc dù đó có thể là một phế liệu thú vị, nhưng Cow Cowboy đã quá cao trên bảng xếp hạng để có được cuộc chiến đó. Thay vào đó, anh ta nên chiến đấu với Iceland, Gunnar Nelson (15-2-1).

Nelson đã giành được màn trình diễn thứ ba trong đêm thưởng vào tháng Năm, khi anh gửi Albert Tumenov với một chiếc cổ tay đầu tiên trở lại tại UFC Rotterdam. Sau khi chiến thắng bốn trận chiến đầu tiên của mình trong UFC, thì Gun Gunni đã thay thế những chiến thắng và thua trong bốn trận gần đây.

Jared Cannonier vs Gadzhimurad Antigulov

Trong lần ra mắt hạng nặng nhẹ của mình, Jared Cannonier đã nhận được một quyết định nhất trí về Ion Cutelaba. Sau đó, Killa Gorilla, đã giành được hai lần liên tiếp sau khi mất buổi ra mắt quảng cáo. Đó chỉ là lần thứ hai Alaska 32 tuổi đi xa.

Đối với thử nghiệm tiếp theo của mình ở mức 205 pound, Cannonier nên chiến đấu với Gadzhimurad Antigulov (19-4).

Antigulov đã xuất hiện lần đầu tiên trong Octagon vào tháng trước tại UFC Sao Paulo và nhận được màn trình diễn của phần thưởng đêm cho máy chém 67 giây của anh ấy trên Marcos Rogerio de Lima. Máy bay chiến đấu Nga đang trong chuỗi 13 trận chiến thắng và 14 trong số 19 chiến thắng của anh ta đến bằng cách phục tùng.

Sara McMann vs Raquel Pennington

Sara McMann (10-3) đã làm hỏng sự trở lại của Alexis Davis sau khi gửi người Canada với một tam giác cánh tay ở vòng thứ hai để biểu diễn phần thưởng đêm. Người giành huy chương bạc Olympic 36 tuổi trong môn đấu vật tự do là trong chuỗi hai trận chiến thắng và di chuyển trên 0,5500 trong Octagon với kỷ lục UFC là 4-3.

Trước khi cô ấy có thể kiếm được một cơ hội khác tại danh hiệu UFC Women Bantamkg như cô ấy yêu cầu, McMann nên chiến đấu khác với một vài ứng cử viên trước cô ấy. Cô ấy nên chiến đấu với Raquel Pennington (9-5).

Pennington đã mở thẻ chính UFC 205 với chiến thắng quyết định nhất trí trước huấn luyện viên TUF 18 của cô, Miesha Tate, vào tháng trước tại thành phố New York. Người bản địa Colorado Springs đang trong chuỗi bốn trận chiến thắng và là 6-2 kể từ khi thi đấu Đấu sĩ cuối cùng.

Brandon Moreno vs John Moraga

Brandon Moreno 22 tuổi (13-3) tiếp tục sự gia tăng đáng ngạc nhiên của mình trong UFC sau quyết định chia rẽ đối với Ryan Benoit để mở thẻ chính.

Một sát thủ Baby, cải thiện thành 2-0 bên trong Octagon kể từ khi thi đấu trên TUF 24. Triển vọng của Mexico là trong chuỗi chiến thắng 10 trận với sáu chiến thắng đệ trình trong khoảng thời gian đó.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Moreno đã yêu cầu một chiếc 10 hạng nặng. Mặc dù John Moraga (16-5) đang thua lỗ, anh ta là người bay tốt nhất tiếp theo có sẵn và được xếp hạng 9 trong bộ phận. Anh ấy sẽ là thử nghiệm hoàn hảo cho Moreno để xác định lối vào của anh ấy vào top 10 của bảng xếp hạng hạng nặng.

Moraga đã chiến đấu lần cuối vào tháng 7 tại UFC Fight Night: Las Vegas và mất quyết định chia rẽ cho Matheus Nicolau. Anh ấy đã chuẩn bị chiến đấu với Zach Makovsky vào cuối tuần này tại UFC 206, nhưng đã bị chấn thương.

Ứng cử viên cũ 32 tuổi của Phoenix đang ở trong chuỗi hai trận thua và là 3-3 kể từ khi Demetrious Johnson thử thách cho danh hiệu này. Anh ấy là 5-4 kể từ khi gia nhập UFC và ra mắt Flykg của anh ấy.