eg dota 2 Mayweather vs McGregor: Kích thước găng tay, trọng tài và thẩm phán được thiết lập

Cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử chiến đấu đã chính thức được thiết lập theo NSAC đặt tên cho các thẩm phán và trọng tài cho Floyd Mayweather vs Conor McGregor.

Conor McGregor và Floyd Mayweather sẽ chính thức chiến đấu trong găng tay nhẹ hơn vào ngày 26 tháng 8 tại Las Vegas, Nevada.

Nó đã được công bố bởi Ủy ban thể thao bang Nevada (NSAC) rằng 8 oz. Găng tay sẽ được sử dụng cho cuộc chiến. Điều này đến sau Mayweather gọi McGregor Để chiến đấu trong 8 oz. găng tay. Cuộc chiến đã diễn ra trước đây với 10 oz. găng tay.

Sự thay đổi là do thực tế là nhiều người tin rằng McGregor có cơ hội tốt hơn để hạ gục Mayweather với găng tay nhỏ hơn. McGregor nổi tiếng với sức mạnh loại trực tiếp của mình, đánh bật 18 đối thủ trong số 21 chiến thắng của anh ta. Tuy nhiên, Mayweather muốn thay đổi kích thước găng tay để chứng minh rằng anh ta có thể đánh bại McGregor bằng găng tay nhỏ hơn.

NSAC bổ nhiệm Robert Byrd làm trọng tài cho cuộc chiến. Trọng tài Hall of Fame đã tồn tại được 34 năm. Anh ta đáng chú ý nhất là trọng tài của Canelo Alvarez vs Miguel Cotto.

Các thẩm phán cho cuộc chiến là Burt Clements, Guido Cavalleri và Dave Moretti. Burt Clements đã đánh giá Mayweather vs Pacquiao, Canelo Alvarez vs Miguel Cotto và Timothy Bradley vs Manny Pacquiao. Guido Cavalleri đã được biết đến nhiều nhất là thẩm phán cho Manny Pacquiao vs Erik Morales. Về phần Dave Moretti, gần đây anh ta đã đánh giá Canelo Alvarez vs Julio Cesar Chavez Jr..

Mặc dù cuộc chiến được tranh cãi ở mức 154 pound, luật sư của Mayweather, đã tuyên bố rằng Mayweather sẽ nặng 150 pound trong đêm chiến đấu. Tuy nhiên, McGregor dự kiến ??sẽ làm cho trọng lượng ở mức 154 pounds.

Cuộc chiến diễn ra Thứ Bảy, ngày 26 tháng 8 tại đấu trường T-Mobile ở Las Vegas, Nevada. Sự kiện này bắt đầu lúc 9 pmest/6pmpst khi xem per-per-per-vil.