mua fc fo4 Bellator 163: Nhà vô địch NCAA Tyrell Fortune trong lần ra mắt MMA của anh ấy

Sẵn sàng thể hiện các kỹ năng của mình không chỉ giới hạn ở tấm thảm đấu vật, Tyrell Fortune lần đầu tiên bước vào lồng tại Bellator 163.

Một huy chương vàng tại Giải vô địch Đại học Thế giới 2014, Nhà vô địch NCAA Division II ở mức 175 kg năm 2013, và á quân thứ hai tại các thử nghiệm Olympic Hoa Kỳ, Tyrell Fortune biết đường của mình quanh tấm thảm. Tối nay tại Bellator 163, lần đầu tiên anh thi đấu trong một cuộc chiến MMA.

Tôi đang cảm thấy phấn khích hơn và tăng cường hơn cho nó mỗi ngày mà nó ngày càng gần hơn, thì Ty Tyrrell nói trong một cuộc phỏng vấn với các trang lồng mà tôi đã học được. ”

Với sự vận động của phả hệ đấu vật mang theo, hồ sơ của anh ta khá rõ ràng: Grappler mạnh mẽ với kinh nghiệm bằng không trong các khía cạnh khác của chiến đấu, thực tế này không bị Wrestler ra khỏi Portland, Oregon. Kết quả là, việc hiển thị một sản phẩm khác so với lần trước được nhìn thấy tại các thử nghiệm của đội Hoa Kỳ là một đầu mối trong sự chuẩn bị của anh ấy.

Nếu tôi vào vị trí đấu vật, tôi sẽ sử dụng nó nhưng thật lòng tôi muốn né tránh đấu vật nhiều nhất có thể trong cuộc chiến. Tôi muốn hiển thị mọi thứ khác bởi vì nếu bạn đặt tên của tôi vào YouTube, điều duy nhất bạn sẽ tìm thấy là các trận đấu đấu vật.

Do đó, phần lớn sự chuẩn bị của Fortune tại Arizona Combat Sports đã tập trung vào việc chính xác là trái ngược với những gì Cody Miskell sẽ mong đợi trong cuộc chiến.

Đây là một sự chuyển đổi tuyệt vời ở đó, các huấn luyện viên và đồng đội của tôi đã giúp tôi rất nhiều quyền anh và Jiu-Jitsu để đảm bảo tôi đã làm tròn tốt. Tôi thực sự tập trung vào tất cả mọi thứ nhưng môn đấu vật của tôi. Tôi muốn tập trung vào quyền anh, kickboxing và những thứ tương tự. Nếu tôi được đặt vào một vị trí để vật lộn, tôi chắc chắn đó sẽ là bản chất thứ hai.

Vị trí của Fortune trên thẻ theo chủ đề của đêm cho thẻ Bellator này. Được dẫn đầu bởi cựu vô địch NCAA Division I Phil Davis thách thức vương miện hạng nặng nhẹ, và nhà vô địch NCAA Division I ba lần Ed Ruth trực tiếp sau khi ra mắt Fortune.

Tôi rất tuyệt vời khi tôi ra mắt với một trong những người bạn thân nhất của tôi và bạn biết tôi biết Phil. Vì vậy, ở bên cạnh họ, biết rằng bạn có những người đến từ cùng một nền tảng như bạn đi vào cùng một môn thể thao là rất lớn. Sau đó để gặp Phil, một người như anh ta là một đô vật tuyệt vời và đã có rất nhiều thành công trong môn thể thao này là một động lực tuyệt vời để nói, 'Này tôi có thể giống anh ta, tôi có thể làm những điều tương tự anh ta đang làm' đó là một điều tuyệt vời Cảm thấy có những người xung quanh bạn đó là một khuôn mặt quen thuộc.

Người đầu tiên trong ba đô vật khởi động đêm, Fortune có vẻ như sẽ tạo ra giai điệu cho những gì có thể là một đêm giới thiệu cho các nhân vật từ nền đấu vật của trường đại học.

Anh ấy sẽ làm như vậy như thế nào?

Knockout Knockout, tôi sẽ đi ra ngoài và cố gắng để có được một cú đánh nhanh nhất có thể.

Fortune có cơ hội để hoàn thành điều đó, và một khởi đầu mạnh mẽ cho những gì anh hy vọng sẽ là một sự nghiệp võ thuật hỗn hợp lâu dài và thành công tối nay tại Mohegan Sun Arena ở Connecticut.