UFC

keo nha cai vin UFC Pittsburgh: Bốn lý do để xem thẻ được đánh giá thấp

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

DALLAS, TX - 13 tháng 5: David Branch đặt ra một bức chân dung chiến đấu với đội của anh ấy ở hậu trường của anh ấy trong sự kiện UFC 211 tại Trung tâm Airlines American Airlines vào ngày 13 tháng 5 năm 2017 tại Dallas, Texas. (Ảnh của Mike Roach/Zuffa LLC/Zuffa LLC qua Getty Images)

Với việc không nói nhiều về thẻ UFC Pittsburgh, đây là bốn lý do tại sao bạn nên xem thẻ được đánh giá thấp.

Các UFC đang quay trở lại Pittsburgh cho một thẻ rất thú vị vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 9 và họ đang mang đến một số nhà vô địch trước đây và các ứng cử viên danh hiệu trong quá khứ với họ. Một cuộc chiến hạng trung giữa Luke RockkeepChi nhánh David được đặt để tiêu đề sự kiện.

Thẻ chính của Fight Fight có một người mà tài năng của UFC, cựu vô địch và các ứng cử viên trong tương lai. Nhìn vào thẻ đầy đủ, với những cái tên như Jason Saggo đến Mike Perry, đám đông Pittsburgh sẽ tham gia pháo hoa suốt đêm.

Với mọi ánh mắt đang ở trên Mayweather vs. McGregor Mega chiến đấu với các sự kiện UFC sau đó nó đã bị lãng quên, và thẻ này là một trong số đó. Không có nhiều người đang nói về thẻ chiến đấu tuyệt vời này và hy vọng, nó sẽ nhận được sự chú ý mà nó xứng đáng gần hơn nhiều để chiến đấu với đêm.

Vậy tại sao bạn nên xem thẻ đánh giá thấp này? Nếu bạn muốn thấy những tên tuổi lớn điên rồ, những trận đánh điên rồ, loại trực tiếp bạo lực và những bài nộp phi thường thì đó là một khởi đầu hoàn hảo.

Dưới đây là bốn lý do để xem UFC, trở lại Pittsburgh.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt