support dota 2 Shamrock FC từ Jesse Finney thảo luận về mọi khía cạnh của MMA

Máy bay chiến đấu chuyên nghiệp trở thành nhà quảng bá Jesse Finney đang sử dụng thái độ ngoan cường của mình để phát triển Shamrock FC, và máy bay chiến đấu của anh ấy.

Cựu Kickboxer và võ sĩ hỗn hợp Jesse Finney đã thi đấu từ khi học lớp. Trong khi thi đấu võ thuật hỗn hợp, Finney đã tích lũy được một kỷ lục ấn tượng 6-1 với năm kết thúc.

Kể từ khi nghỉ hưu, Finney đã định cư vào lĩnh vực kinh doanh của võ thuật hỗn hợp. Finney hiện đang đứng đầu Shamrock FC Khuyến mãi, nhưng điều đó không làm công lý sơ yếu lý lịch của mình.

Trước khi ổn định vị trí hiện tại của mình, Finney đã làm nhiều vai trò trong thế giới chiến đấu, từ huấn luyện viên đến người quản lý. Trải nghiệm trò chơi chiến đấu đa dạng của Finney mang đến cho anh một cái nhìn thú vị về MMA và một số kiến ??thức bên trong.

Trang lồng Có cơ hội chọn bộ não Finney, để tìm hiểu thêm về các khía cạnh không được yêu thích của MMA.

Finney bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách giải thích bắt đầu võ thuật của mình.

Sau đó, Robert Robert Biggss, cha dượng của tôi, sở hữu một studio võ thuật. Anh ta là một Kickboxer, đã chiến đấu với ABC Wide World of Sports và thậm chí đã giành được một danh hiệu trong 80 Lốc. Anh ấy đã bắt tôi bắt đầu quyền anh và kickboxing khi tôi 8 tuổi, hoặc 10. Tôi đã thi đấu cho đến khi học đại học, nhưng tôi thực sự chơi bóng chày ở trường đại học. Sau đó, tôi đã thực sự biết phải làm gì, nhưng cha dượng của tôi đã khiến tôi cạnh tranh trong Kickboxing và MMA.

Trong khi anh ta có thể nghe nhạc gung-ho, Finney nhanh chóng giải thích rằng anh ta không muốn chiến đấu ban đầu.

Lúc đầu khi tôi đang huấn luyện các máy bay chiến đấu MMA, chỉ cần giữ miếng đệm. Khi họ cố gắng nói chuyện với tôi để thi đấu, lúc đầu tôi nghĩ họ bị điên.

Finney, di chuyển để quảng bá đã trở nên tự nhiên hơn một chút so với chiến đấu.

"Tôi may mắn. Tôi đã là một huấn luyện viên, chiến binh, quản lý và người quảng bá. Tôi thậm chí đã giúp điều hành Liên đoàn chiến đấu thế giới Chuck Norris. Tôi đã tham gia quảng bá khi tôi sở hữu một phòng tập thể dục, nhưng thất vọng với các chương trình khuyến mãi địa phương-bạn cần tạo ra một trải nghiệm cho người hâm mộ và máy bay chiến đấu. Tôi nghĩ rằng tôi có thể làm tốt hơn. Tôi muốn tạo ra một năng lượng sẽ khiến chúng ta khác biệt với các chương trình khuyến mãi khác.

Trước khi quá nặng nề vào các cuộc thảo luận kinh doanh, Finney lao vào sự nghiệp chiến đấu của mình.

Tôi đã chiến đấu rất hung hăng như cách tôi làm kinh doanh-hoặc bị giết. Tôi luôn có thể kiểm soát điều hòa của mình, và kiểm soát tốc độ. Nó chuyển rất nhiều thành kinh doanh. Nếu bạn sẽ làm điều đó, hãy làm đúng. Những người quảng bá trẻ luôn xin lời khuyên của tôi và, xin lỗi tiếng Pháp của tôi, don lồng làm bất cứ điều gì nửa vời.

Finney tiếp tục bình luận khi cuối cùng đã đến giờ nghỉ hưu.

Tôi đã bắt đầu một gia đình và chiến đấu đã trả các hóa đơn. Tôi đã sở hữu một phòng tập thể dục và một công ty khuyến mãi. Tôi biết đã đến lúc chiến đấu là điều cuối cùng trong chương trình nghị sự của tôi trong ngày. Tôi là người cuối cùng nhận được sự chú ý. Tôi đã thực sự ngủ, và có lẽ chỉ cần thoát khỏi mọi thứ dựa trên khả năng thể thao.

Trong khi Finney đã phải đối phó với kết thúc sự nghiệp của chính mình, anh ta tuyên bố rằng anh ta chưa bao giờ phải nói với người khác để nghỉ hưu.

Tôi không nghĩ rằng tôi đã từng nói trực tiếp rằng bạn cần nghỉ hưu. Cuộc sống là về việc khiến mọi người sợ hãi đi đúng hướng, và tôi đã đề nghị nó một vài lần. Họ đã lắng nghe tôi và họ trú ẩn, nhưng nếu bạn hỏi ý kiến ??của tôi, tôi sẽ đưa nó cho bạn.

Finney tiếp tục giải thích kế hoạch của mình cho việc quảng bá và mô hình kinh doanh thông minh của anh ấy.

Tôi nghĩ rằng vị trí của chúng tôi là tất cả về các máy bay chiến đấu. Chúng tôi đang ở một vị trí mà chúng tôi muốn trở thành một tổ chức ba tốt nhất trong MMA. Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi làm điều đó đúng, với cách chúng tôi đối xử với các máy bay chiến đấu và cách chúng tôi trả tiền cho máy bay chiến đấu. Chúng tôi quảng bá thẻ Pro-Am vì chúng tôi đưa rất nhiều người lên hàng ngũ với chúng tôi. Chúng tôi gần như có nó giống như các bước nhỏ, chúng tôi bắt đầu mọi người trên các chương trình nhỏ hơn và chuyển chúng lên các thẻ lớn hơn. Nếu bạn giành được danh hiệu nghiệp dư của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hợp đồng chuyên nghiệp. Nếu bạn giành được hợp đồng chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ đi đến Bellator. Chúng tôi có một hợp đồng với Bellator.

Trước khi tắt điện thoại, các trang lồng đã yêu cầu Finney bình luận về Conor McGregor kịch Chơi trong UFC. Là một cựu chiến binh và nhà quảng bá hiện tại, Finney bị ràng buộc có ý kiến ??sáng suốt hơn.

Vào cuối ngày, UFC đã chi rất nhiều tiền cho Conor McGregor. Ai đã làm Conor McGregor? UFC. Năm năm đi, anh ta đang cầu xin vào UFC, và bây giờ anh ta cầu xin tiền. Máy bay chiến đấu trở nên rất lớn vì sự thăng tiến đằng sau họ. Khi Conor được đảm bảo kiếm được 10 triệu, anh ta đã lựa chọn hoàn thành nghĩa vụ của mình. Tôi hiểu/đánh giá cao nơi anh ấy đến, nhưng nếu bạn nói rằng bạn sẽ làm điều gì đó tốt hơn là bạn nên làm điều đó. UFC có thể yêu cầu một chút, nhưng anh ấy đã đồng ý làm điều đó. Tôi thực sự rất vui khi thấy UFC dính vào súng của họ. Có lẽ tôi đã quá trung thành với một người, nhưng tôi nói don don quên đi nơi bạn đến. UFC có lẽ là một công ty năm tỷ đô la, bạn có thực sự nghĩ rằng 50 triệu sẽ phá vỡ chúng không? Sẽ không nói dối, tôi đã loại nó.

Với sự hiểu biết sâu sắc như vậy về trò chơi chiến đấu, Finney đang cố gắng hết sức để làm đúng cho cộng đồng võ thuật hỗn hợp. Cho đến nay, Finney chỉ quảng bá võ thuật hỗn hợp nghiệp dư và chuyên nghiệp lên cấp cao hơn. Hãy chắc chắn để cho Shamrock FC một số tình yêu, và để mắt đến các trang lồng để có thêm phạm vi chiến đấu.

Đảm bảo theo dõi các trang lồng trên Twitter Để biết thêm tin tức MMA.

Bạn muốn viết cho các trang lồng? Vui lòng nhấp vào liên kết nơi đây Để biết thêm thông tin.