UFC

su kien Kết quả UFC OKC: Tim Boetsch Tkos Johny Hendricks

Tim Boetsch đã giành được một chiến thắng TKO ấn tượng trước Hector Lombard, mặc dù Lombard vẫn thừa cân hai bảng với lợi thế thể chất.

Hector Lombard bước vào trận đấu với lợi thế thể chất, nặng 188 pounds, hai pound so với giới hạn hạng trung. Nhưng Tim Boetsch đã không cho phép điều đó đóng một vai trò khi anh ta tko Lombard đầu tiên ở vòng hai.

Cả Hendricks và Boetsch đã mở ra cuộc chiến để cung cấp những cú đá chân với nhau. Trong vòng đầu tiên chiến thuật, Hendricks đã tìm kiếm thời điểm thích hợp để ghi lại thành công một sự kết hợp trên Boetsch. Đó là một vòng đầu tiên khá yên tĩnh. Nhưng vòng thứ hai là hoàn toàn ngược lại.

Khi vòng thứ hai được tiến hành, nó không mất nhiều thời gian để hoàn thành công việc. Anh bắt đầu với một cú đá chân phải cao, hạ cánh hoàn hảo. Điều đó đã buộc một hendricks chao đảo phải trượt.

Boetsch đã sử dụng tay của mình, gửi rất nhiều ảnh cho Hendricks. Tất cả các Hendricks có thể làm là đưa tay lên đầu, không trả lời những cú đấm của Boetsch. Điều đó buộc trọng tài phải bước vào và kêu gọi cuộc chiến.

Boetsch đã bị rơi nước mắt gần đây. Trong 11 tháng qua, anh đã giành được ba trong số bốn trận. Mặc dù nhẹ hơn một vài cân so với Hendricks, Boetsch vẫn cố gắng vượt qua bất lợi về trọng lượng và vẫn giành chiến thắng. Anh ấy cải thiện kỷ lục MMA của mình thành 21-11.

Đối với Hendricks, anh ta ngã lần thứ tư trong năm trận đánh, kể từ năm 2016. Hendricks đã giữ kỷ lục 17-3 trước hạn hán. Bây giờ, anh ấy đứng ở 18-7. Ngoài ra, anh ta phải đối phó với hậu quả của việc giảm cân lần thứ ba trong gần 12 tháng.

Hendricks sẽ bị phạt 20 phần trăm vì thiếu trọng lượng hai pound. Tương lai của anh ấy với UFC sẽ rất thú vị để theo dõi. Ngoài việc thiếu trọng lượng liên tục, Hendricks có thể dường như đặt mình vào cột thắng.