fy dota 2 Làm thế nào phụ nữ MMA MMA trở thành sự kiện chính thể thao

Chỉ trong ba năm, phụ nữ MMA MMA đã đi từ sự hấp dẫn đặc biệt đến sự kiện chính và đó là một hành trình phi thường để xem.

Khi Ronda Rousey ra mắt trong UFC Vào năm 2013, nó được coi là một người thay đổi trò chơi cho phụ nữ MMA MMA. Tuyên bố khét tiếng của Dana White rằng phụ nữ sẽ không bao giờ cạnh tranh trong UFC đột nhiên là cổ xưa, và ánh đèn sân khấu cho phép các vận động viên nữ tuyệt vời có được sự công nhận giống như các đồng nghiệp nam của họ.

Ngày nay, phụ nữ MMA MMA phổ biến hơn bao giờ hết và một số chương trình khuyến mãi đang đưa phụ nữ của họ lên phía trước và trung tâm. Đầu năm nay, UFC đã đăng quang một nhà vô địch hạng lông khai mạc. Ngay sau đó, Bellator đã đăng quang 145 nhà vô địch của riêng họ. Họ đã tham gia một bộ phận Invicta đã đặt một số tài năng nữ giỏi nhất thế giới trong nhiều năm qua.

Invicta FC là tiêu chuẩn vàng trong việc quảng bá cho phụ nữ MMA MMA, với một số chiến binh nữ giỏi nhất thế giới. Tổ chức này đã cung cấp một nền tảng cho phụ nữ thể hiện các kỹ năng của họ và UFC đã chú ý. Các máy bay chiến đấu như Megan Anderson, Paige Vanzant, Tecia Torres, Carla Esparza, Rose Namajunas và rất nhiều người khác đã xây dựng tên của họ với công ty do Shannon Knapp đứng đầu và nhiều người sau đó sẽ tiếp tục thể hiện các kỹ năng của họ trong các chương trình khuyến mãi lớn.

Giờ đây, các tổ chức đang tìm cách vượt lên trước đường cong bằng cách xây dựng các ngôi sao trong các hạng cân không có trong UFC. Phân khu Bellator sườn đang phát triển nổi tiếng bằng cách có các chiến binh yêu thích của người hâm mộ như Ilima-Lei MacFarlane, Anastasia Yankova và Lena Ovchynnikova. Kết hợp Châu Mỹ đang phát triển một bộ phận nguyên tử, đặt tên như Kyra Batara và Paulina Granados lên phía trước. Các tài năng khác cũng đang được phát hiện, chẳng hạn như chuyên gia của BJJ Mackenzie Dern trong Liên minh chiến đấu di sản. Trong khi đó, Invicta tiếp tục khám phá và thể hiện nhiều tài năng nữ tốt nhất trên thế giới.

Nhiều năm trước, phụ nữ MMA MMA là một thứ gì đó mới mẻ và thú vị cho môn thể thao này. Các tổ chức đã học nhanh rằng họ có một cái gì đó mới trên tay. Những người phụ nữ đã chiến đấu mạnh mẽ nếu không khó hơn đàn ông, và tính thị trường của vẻ ngoài và tính cách của họ là không thể bỏ lỡ. Người hâm mộ chú ý và chẳng mấy chốc, phụ nữ MMA MMA đã tìm thấy nó thường xuyên hơn vào các sự kiện được truyền hình.

Chỉ trong một vài năm ngắn ngủi, phụ nữ MMA đã phát triển và phát triển. Một trường hợp tại điểm là bộ phận bantamkg. Khi nó đến UFC, Rousey đã đưa thế giới vào cơn bão bằng cách phá hủy sự cạnh tranh của cô. Giờ đây, sư đoàn được đánh dấu với các vận động viên và võ sĩ giỏi hơn năm 2013. Những người chơi gapplers ưu tú như Julianna Pe?a và các tiền đạo như Valentina Shevchenko đang thể hiện một trình độ kỹ năng cao hơn chỉ vài năm trước. Nhà vô địch, Amanda Nunes, là một ví dụ hoàn hảo về tài năng đã xuất hiện: một nhà nho cấp cao, cũng là một vận động viên phi thường sở hữu sức mạnh loại trực tiếp tốt nhất trong sư đoàn.

Làm thế nào chúng ta đạt được điểm này? Để bắt đầu, Rousey đã thu hút sự chú ý của thế giới như một ngôi sao bắn súng. Cô không có gì mà MMA từng thấy trước đây. Cô quyến rũ khán giả bên ngoài cái lồng bằng cách tự tin không phù hợp với khả năng của mình và không bao giờ tránh xa các chủ đề cá nhân. Khi cô bước vào Octagon, cô đã thể hiện một màn hình rực rỡ với những kết thúc tàn khốc của các đối thủ của mình.

Rất nhiều phụ nữ đã xây dựng một cái tên đối diện với Rousey từ rất sớm, nhưng sự hiện diện của cô có hiệu ứng tuyết rơi. Mọi người quan tâm đến phụ nữ MMA MMA vì cuộc săn lùng đã được thi đấu cho ngôi sao lớn nhất trong môn thể thao này.

Khi phạm vi phát triển, người hâm mộ được giới thiệu với các máy bay chiến đấu gần không nơi nào gần sư đoàn Rousey, người cũng thu hút sự chú ý của họ.

Mặc dù một ngôi sao nữ thay đổi trò chơi mới hiện đang ở trên bàn, điều đó không có nghĩa là một người phụ nữ có thể di chuyển kim cho UFC. Cris, Cyborg, nhà vô địch thống trị nhất trong lịch sử của phụ nữ MMA MMA, đã ra mắt tại UFC năm 2016.

Chỉ sau hai lần bắt cân, người hâm mộ đã nói rõ rằng họ đã sẵn sàng để thấy nữ chiến binh nữ giỏi nhất trong lịch sử MMA bắt đầu triều đại của cô trên sân khấu lớn. Khuyến mãi bắt buộc, tạo ra 145 bộ phận với kế hoạch mở nó với Cyborg. Trong khi những kế hoạch đó đã phức tạp, nhưng người Brazil vẫn là thành phần chính cho tương lai của một bộ phận hoàn toàn mới.

Khi môn thể thao này tiếp tục phát triển, phụ nữ sẽ chỉ tiếp tục là một phần rất lớn của nó. Trong khi Rousey tiếp tục sự vắng mặt của mình, những nhà vô địch mới sẽ tiếp tục mang áo choàng là người giỏi nhất thế giới. Cris Cyborg, Amanda Nunes và Joanna J?drzejchot đang tìm cách tiếp tục sự thống trị của họ. Như với tất cả mọi thứ, siêu sao nữ vĩ đại tiếp theo là một nơi nào đó trên đường chân trời. Hoặc có thể, người hâm mộ chỉ đơn giản là không chú ý đến cô ấy. Cho đến lúc đó, phụ nữ MMA MMA sẽ tiếp tục phát triển và phát triển sau các vận động viên tài năng đã xây dựng điểm thu hút phát triển nhanh nhất trong môn thể thao phát triển nhanh nhất thế giới.