storm spirit dota 2 Trận đấu trong mơ của UFC: Dan Hardy vs Donald Cerrone

Dan "ngoài vòng pháp luật" hardy vs. Donald "Cowboy" Cerrone sẽ là một cuộc chiến cực kỳ thú vị để thực hiện nếu chiến binh Anh trở lại UFC.

Gần đây Dan Hardy đã nói chuyện với MMAJUNKIE Đài phát thanh về Super Fights nói rằng, tôi có một quan điểm khác về môn thể thao này và những gì tôi muốn từ nó, tôi không quan tâm đến thắt lưng hay xếp hạng nữa, tôi thích cách thể thao đang di chuyển vào khu vực này nơi chúng tôi ' Re có rất nhiều siêu chiến đấu. Tôi thích siêu chiến đấu. Hardy hiện đã nghỉ hưu do bệnh tim nhưng vẫn đang thảo luận về sự trở lại.

Với điều đó đã được nói, đã đến lúc bắt đầu mơ ước. Nếu Hardy từng làm một UFC Quay trở lại, sẽ không có đối thủ nào tốt hơn cho Hardy hơn Donald Cerrone. Cuộc chiến này chắc chắn sẽ là một trận chiến khéo léo, cả hai người này đều là những người chơi cờ vua khi nói đến thể thao chiến đấu, và không ai trong số họ từ bỏ.

Cả hai máy bay chiến đấu đều có đứng lên tuyệt vời, và rất có kỹ năng trên mặt đất. Cerrone là một tiền đạo Muay Thai thích cãi nhau. Anh ta giữ một kỷ lục kickboxing 28-0, và có mười sáu chiến thắng đệ trình trong võ thuật hỗn hợp.

Máy bay chiến đấu Jackson-Winkeljohn là một trong những người khó tính nhất trong UFC, và có một tâm lý chiến đấu thực sự. Cerrone là một trong số ít người sẽ chiến đấu với bất cứ ai, bất cứ lúc nào. Hardy sẽ là một cái tên tuyệt vời để đặt dưới cột chiến thắng của anh ấy, và điều tương tự cũng xảy ra với người Anh.

Về mặt phong cách, những người ngoài vòng pháp luật sẽ là một hình ảnh phản chiếu của Cowboy Cowboy. Hardy giữ một chiếc thắt lưng màu nâu ở Jiu-Jitsu của Brazil và một vành đai đen ở Taekwondo. Hardy cũng có kinh nghiệm Muay Thai và đấu vật đệ trình tốt, và đã chiến đấu với nhiều chiến binh vĩ đại trong sự nghiệp của anh ấy, bao gồm cả những nhà vô địch như Georges St. Pierre.

Mặc dù Hardy không được biết đến với trò chơi mặt đất của anh ấy, nhưng kỹ năng sinh tồn của anh ấy trước Georges St. Pierre đã cho thấy tiền đạo này thực sự được làm thế nào.

Không chỉ cả hai người này phù hợp với các kỹ năng, mà còn đo lường chính xác như nhau. Hardy năm nay 33 tuổi, đứng ở mức 6 trận0 và có phạm vi tiếp cận 74. Cerrone cũng 33 tuổi, và là 6 trận0, với mức độ đạt được ít hơn một chút ở mức 73.

Mặc dù Cerrone hiện đã được đặt để chiến đấu Patrick Côte tại UFC Fight Night 89, như đã đề cập trước khi anh ấy sẵn sàng đi bất cứ lúc nào. Hardy muốn một cuộc chiến lớn và điều này sẽ rất lớn và sẽ là một cuộc chiến tuyệt vời cho UFC 200, miễn là Hardy có thể bị xóa về mặt y tế trong thời gian. Đây sẽ là một cuộc chiến tuyệt vời cho người hâm mộ và là một trong những trận đấu phong cách hay nhất trong lịch sử của môn thể thao này, vui lòng thực hiện cuộc chiến này Dana White.

Đảm bảo theo dõi các trang lồng trên Twitter Để biết thêm tin tức MMA.

Bạn muốn viết cho các trang lồng? Vui lòng nhấp vào liên kết nơi đây Để biết thêm thông tin.