storm dota 2 Viết cho chúng tôi

Cage Pages đã giữ một vị trí ổn định khi nhà của Fansided, cho toàn bộ phạm vi bảo hiểm thể thao MMA trong một thời gian, có niên đại khi trang web được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2009.

Đã có rất nhiều thay đổi trong các môn thể thao MMA trong khung thời gian đó và nhiều thay đổi cho nhân viên ở đây. Có rất nhiều lịch sử ở đây, cả với các đội và với những nỗ lực của chúng tôi để viết về họ.

Bất chấp những thay đổi, luôn luôn có một hằng số ở đây liên quan đến mục tiêu của chúng tôi: cung cấp cho bạn mọi người, độc giả của chúng tôi, cuộc thảo luận thể thao MMA tốt nhất mà chúng tôi có thể.

Hãy coi mình là một người hâm mộ đam mê? Đọc cho chúng tôi hoặc các trang web thể thao MMA khác một cách đều đặn và bao giờ tự hỏi liệu bạn có nên viết về đội không? Có lẽ bạn lần đầu tiên chỉ vấp ngã trên chúng tôi và bạn thích những gì bạn thấy. Chúng tôi đang tìm cách thêm vào nhân viên của chúng tôi ở đây và đây có thể là cơ hội của bạn để lấy một con dơi và tham gia nhóm.

Kỳ vọng

Chúng tôi muốn để nhân viên của chúng tôi viết về các khía cạnh của các đội mà họ đam mê nhất. Có phòng dành cho những người quan tâm đến việc bao gồm một hoặc tất cả các tiêu điểm MMA. Có lẽ bạn là một người nghiện UFC và bạn muốn nói về tác động mà một máy bay chiến đấu mới có thể có. Hoặc có thể bạn chỉ muốn chip vào các bản xem trước chiến đấu, tóm tắt hoặc bất kỳ số lượng ý tưởng câu chuyện tiềm năng nào khác có thể liên quan đến các khu vực các trang Cage.

Các nhà văn được yêu cầu đóng góp tối thiểu 1-2 bài mỗi tuần. Chúng tôi luôn luôn hoan nghênh những đóng góp thường xuyên hơn thế, nhưng chúng tôi đã giành chiến thắng.

Chúng tôi biết rằng đối với hầu hết đây chủ yếu là một sở thích và một cái gì đó bạn làm cho tình yêu của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm điều đó quá. Hầu hết chúng ta đều có gia đình, sự nghiệp toàn thời gian và/hoặc trường học để thực hiện cuộc sống của chúng ta (có phòng dành cho những thứ ngoài thể thao, phải không?).

Đây là một cơ hội để tham gia cùng một đội ngũ các nhà văn ở đây, những người chỉ đam mê thể thao MMA và muốn tiếp tục đạt được phần còn lại của cơ sở người hâm mộ tuyệt vời này.

Muốn tham gia với chúng tôi?

Áp dụng là rất dễ dàng. Đi qua và Hoàn thành một ứng dụng. Nó sẽ cho bạn cơ hội chia sẻ một số cái nhìn sâu sắc về nền tảng của bạn (trải nghiệm viết trực tuyến trước đó là không cần thiết nhưng luôn luôn được khuyến khích) và cho chúng tôi biết lý do tại sao bạn lại phù hợp với trang web, vì vậy hãy cố gắng hết sức. Chúng tôi sẽ liên lạc từ đó.