ty le ca cuoc ma cao UFC Kansas City: Whittaker, Johnson, Elliott và Smolka kiếm được tiền thưởng

Demetrious Johnson, Robert Whittaker, Tim Elliott và Louis Smolka đều kiếm được hiệu suất 50 nghìn đô la tiền thưởng đêm tại UFC Kansas City.

Đêm thứ bảy là một chuyến đi chơi tuyệt vời ở Missouri cho UFC. Hơn một cổng 1 triệu đô la có nghĩa là kỷ lục cho sự kiện thể thao có doanh thu cao nhất đã bị phá vỡ đêm qua tại Trung tâm Sprint. Người hâm mộ chắc chắn đã nhận được số tiền của họ có giá trị tại UFC Kansas City, vì có một số trận đánh và biểu diễn tuyệt vời trong tất cả các vòng.

Cuộc chiến của đêm: Tim Elliott vs Louis Smolka

Hai ứng cử viên Flykg này đã thể hiện một màn trình diễn vật lộn cho đám đông Kansas đêm qua. Mặc dù Elliott đã nhận được cái gật đầu từ mỗi thẩm phán trong mỗi vòng, nhưng không có nghĩa là bảng điểm nào phản ánh thành công mà Smolka đã có trong cuộc chiến,

Nhiều lần, có vẻ như Elliott gần gũi với việc đảm bảo chiến thắng đệ trình trước người Hawaii. Tuy nhiên, Smolka đã cho thấy sự khéo léo đáng kinh ngạc để thoát khỏi các vị trí xấu từ phía dưới, và thể hiện một loạt các cuộc tranh giành để thấy mình ở một vị trí thống trị để giữ cho đám đông tham gia vào hành động.

Chủ tịch UFC Dana White là vô cùng ca ngợi Trong cuộc chiến này, so sánh nó với những người như BJ Penn vs Joe Stevenson và Diego Sanchez so với Nick Diaz về mức độ vật lộn được trưng bày.

Hiệu suất của đêm: Robert Whittaker

Người New Zealand Robert Whittaker đã giành được chuỗi chiến thắng của mình tại hạng trung đến bảy khi anh ta đánh bại Ronaldo ‘Jacare xông Souza trong vòng thứ hai thông qua TKO. Đây là phần thưởng thứ tư mà Whittaker đã nhận được kể từ khi thực hiện việc di chuyển lên tới 185 pound so với hạng nặng năm 2014.

Giải phóng nội tâm của mình ‘Bobby Knuckles, ông Whittaker đã ném một cú đá teep tuyệt đẹp vào cơ thể theo sau một tay trái có‘ Jacare, trên đôi chân chao đảo. Reaper, sau đó bắt được Souza với một cú đá đầu thấy anh ta vấp ngã xuống đất, và anh ta đã hoàn thành công việc với một số nền tảng và Pound để có được chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp UFC của anh ta, và đẩy anh ta vào bức tranh tiêu đề hạng trung.

Hiệu suất của đêm: Demetrious Johnson

Vượt xa người thách đấu Wilson Reis bằng năm đến một ở vòng đầu tiên, nó trở nên rõ ràng ngay lập tức rằng người Brazil đã vượt qua con chuột hùng mạnh.

Chuyển đổi lập trường của mình và tấn công vào vòng thứ hai, Johnson bắt đầu bắn một số bàn tay phải đẹp đẽ khiến mắt phải Reis xông lên ngay lập tức. Chuột Mighty Mouse đã đến gần để kết thúc cuộc chiến ở cuối vòng, khi anh ta hạ cánh một số nắm đấm và khuỷu tay tuyệt vời từ vị trí hàng đầu.

Với 20 giây còn lại ở vòng thứ ba, Johnson đã đi đến Mount và có vẻ như anh ta đang chuẩn bị xuống đất và đập vào chiến thắng của mình. Tuy nhiên, khi Reis cố gắng quay về phía sau, ‘Chuột Mạnh mẽ đã nhảy lên Armbar để có được chiến thắng lần thứ mười trong sự nghiệp MMA của mình.

Johnson đã rất lên tiếng trong cuộc họp báo sau trận chiến, về cách anh ấy dự định cho cả hai kỷ lục của Anderson Silva, cho các phòng thủ danh hiệu liên tiếp nhất trong lịch sử UFC và thiết lập quán bar cao khi anh ấy đã làm như vậy.