UFC

lịch trực tiếp vòng loại world cup 2022 Kết quả UFC 213: Whittaker đánh bại Romero, sẽ đối mặt với Bisping

Trong sự kiện chính của Saturday Saturday UFC 213, Robert Whittaker đã đánh bại Yoel Romero trong một cuộc chiến tranh ý chí và hiện là người tiếp theo để đối mặt với Michael Bisping cho danh hiệu này.

Yoel Romero đã là một kẻ kỳ dị hoàn toàn trong nhiều năm để tham gia sự kiện chính của Saturday Saturday chống lại Robert Whittaker. Romero ở tuổi 40, đã có bốn năm, tám trận chiến thắng đường hủy diệt với những chiến thắng trước những cái tên như Chris Weidman và Jacare Souza.

Kể từ khi anh ta đánh bại Weidman, Romero đã được hứa hẹn một cơ hội tại Michael Bisping, nhưng chấn thương và các trận đánh khác được lên kế hoạch đã làm chậm các kế hoạch đó. Một chiến thắng trước Whittaker tối nay sẽ khiến Bisping không có lựa chọn nào khác ngoài việc chiến đấu với Romero, và nhận được Romero cuộc chiến mà anh ta đã rất thèm muốn.

Whittaker đã kết hợp tất cả trong các trận đánh của mình dẫn đến sự kiện chính tối nay. Một chiến thắng bảy trận chiến, chiến thắng mới nhất của anh là một chiến thắng khó chịu lớn trước một trong những người trung gian vĩ đại nhất thế giới ở Jacare. Tối nay là cơ hội của anh ấy để hoàn thành việc lên thang hạng trung và đảm bảo cơ hội của anh ấy trong việc bisping.

Ngay cả trước khi cuộc chiến bắt đầu, sự căng thẳng trong tòa nhà đã qua mái nhà. Romero nhìn chằm chằm vào Bisping, người ngồi phía lồng, xuống tất cả cho đến khi giới thiệu. Chiến đấu với người hâm mộ ở khắp mọi nơi không biết điều này sẽ diễn ra như thế nào, tỷ lệ cược thậm chí đã chết và không có sự đồng thuận ở bất cứ đâu về những người có thể lấy nó.

Whittaker đã mở cuộc chiến với áp lực lên Romero, và Romero cho phép anh ta để anh ta có thể dụ dỗ anh ta và thiệt hại trên đất liền. Cả hai đã nhận thức rõ về sức mạnh khác của người khác, và do dự khi tham gia vào nỗi sợ bị người kia bắt được. Sau một số trao đổi, huy chương bạc đã bắn vào và đưa Whittaker xuống, nhưng Whittaker đã nhận được rất ít vấn đề.

Romero bắn vào để gỡ xuống nhiều cuộc triệt phá hơn, nhưng Whittaker đã thể hiện sức mạnh của mình và chiến đấu với chuyến tàu chở hàng đó là Romero. Whittaker tiếp tục di chuyển vào và Romero kiên nhẫn chờ đợi anh ta để anh ta có thể bắt anh ta vào và có thể hạ cánh một quầy hoặc một cuộc triệt phá. Phòng thủ triệt phá đáng kinh ngạc của Whittaker, cho thấy anh ta nhét mọi thứ Romero ném vào anh ta.

Giữa các vòng, Whittaker nói với góc của mình rằng đầu gối của anh ta bị vùi dập và anh ta đã ngụy trang nó trong suốt vòng. Trong vòng thứ hai, bạn có thể thấy anh ta sẽ rón rén gây áp lực lên chân, mang lại cho Romero lợi thế tốc độ và cơ hội để chế ngự Whittaker và hạ cánh và kiểm soát cuộc chiến.

Romero đã sử dụng rất nhiều năng lượng kiểm soát Whittaker bị thương vào chuồng, khiến tốc độ chiến đấu dừng lại cho đến khi quan chức quyết định phá vỡ nó. Romero đã lãng phí thời gian để đưa nó trở lại ngay sau cái lồng sau đó, vì kế hoạch của anh ta là làm cho Whittaker lốp xe ra ngoài cho các vòng sau.

Romero để Whittaker ném những phát súng sớm, để anh ta tự chi tiêu và tìm kiếm một cuộc triệt phá. Cuối cùng, chiến lược đó sẽ phản tác dụng khi Whittaker bắt đầu tìm thấy rãnh của mình và gắn thẻ Romero với những cú đá và cú đấm mạnh mẽ. Có vẻ như Romero là người đã mệt mỏi sau khi các cuộc trao đổi vật lộn từ vòng đấu trước đó, và Whittaker bắt đầu kiểm soát.

Cuộc chiến vẫn còn trên đôi chân, tất cả các sản phẩm đến từ Whittaker với Romero có thể cố gắng lấy hơi từ vòng cuối cùng. Bất chấp chấn thương, hành vi phạm tội chính của Whittaker, là cú đá phía trước vào cơ thể, và anh ta thường sử dụng kỹ thuật đó để đưa Romero vào lồng và cố gắng hạ cánh từ đó. Khi vòng kết thúc, Romero hít nhiều hơi thật sâu trong khi Whittaker trông rất tươi mặc dù chấn thương.

Một cú đá vào cơ thể từ Whittaker đánh thức Romero lên, giúp anh ta năng lượng để nắm giữ Whittaker và gần như hạ gục anh ta nhưng buộc phải giải quyết để kiểm soát lồng thay thế. Đỉnh cao của sự kiệt sức của Romero và chấn thương đầu gối của Whittaker đã làm chậm cuộc chiến vô cùng. Whittaker vẫn có thể đóng khoảng cách trên Romero và quay trở lại sau khi hạ cánh. Romero đã làm rất ít về mặt nổi bật, giống như vòng trước, và Whittaker cuối cùng đã choáng váng anh ta, điều này đã đưa chúng tôi vào vòng thứ năm và cuối cùng rất thú vị.

Cả hai máy bay chiến đấu đều nhận thức rõ ràng rằng họ cần vòng cuối cùng, Whittaker đã đi ngay sau Romero và Romero trả lời từng phát súng mà anh ta ném nhưng anh ta đã kiệt sức. Đó là một trận chiến của Di chúc khi những bức ảnh ngày càng chậm hơn, và cả hai đều trở nên hoang dã và hoang dã với những cú đấm của họ. Một vết cắt ở phía đầu Romero, đã mở ra khi cả hai người đàn ông đẩy qua với mỗi sợi họ đang cố gắng thực hiện cuộc chiến này.

Cuối cùng, Romero trượt xuống và chạm đất, và didn có năng lượng để đứng dậy. Whittaker vồ lấy anh ta và tìm cách hoàn thành nó và lấy cho mình tiêu đề tạm thời. Whittaker thả khuỷu tay lớn xuống Romero trong nỗ lực cuối cùng để không để nó cho các thẩm phán, nhưng đã quá muộn. Cả hai người đàn ông giơ tay trong sự kiệt sức của chúng tôi, và chờ đợi các thẩm phán công bố số phận của họ.

Các thẩm phán ghi điểm đều đọc 48-47 ủng hộ nhà vô địch hạng trung tạm thời mới, Robert Whittaker. Post Fight, Joe Rogan xác nhận rằng Whittaker sẽ đối mặt với Michael Bisping cho danh hiệu hạng trung thực sự, và Bisping không lãng phí thời gian để cắt một quảng cáo trong Octagon, nói với Whittaker, tôi sẽ gặp bạn sớm, Motherf *****. Whittaker sườn tăng cường bảng xếp hạng hạng trung gần như hoàn tất.