kênh bóng đá trực tiếp Hội trường danh vọng UFC để giới thiệu Joe Silva ngày 6 tháng 7

Cựu người mai mối UFC lâu năm Joe Silva sẽ được giới thiệu vào Hội trường Danh vọng vào cuối năm nay.

Sống trước đám đông Dallas khàn khàn vào tối thứ bảy vừa qua UFC đã công bố người được giới thiệu mới nhất vào cánh đóng góp của Hội trường danh vọng, cựu phó chủ tịch quan hệ tài năng và người mai mối trưởng Joe Silva.

Cho đến khi anh ấy ra đi vào tháng 12 năm 2016, Silva là nhân viên được thuê lâu nhất của Giải vô địch chiến đấu cuối cùng. Chính thức tặng mũ mai mối năm 2001 Silva được mô tả là người hâm mộ lớn nhất mà môn thể thao này đã cung cấp.

Silva đã dựa vào các kỹ năng và tính cách của mọi người để đưa UFC vào một kỷ nguyên mới trong suốt 15 năm sự nghiệp của mình. Silva nghĩ ra ngoài hộp và có cơ hội trong nỗ lực đưa UFC đến khán giả chính. UFC nhằm mục đích đưa sự kỳ thị của MMA từ những kẻ man rợ tàn bạo đến một hình thức nghệ thuật của kỹ năng và kỹ thuật.

Yêu thích thế giới của võ thuật hỗn hợp không có gì thiếu hụt khi nói đến Joe Silva. Một người có niềm đam mê của Richmond Virginia thực sự yêu thích mọi tinh chất của võ thuật hỗn hợp. Từ Jiu-Jitsu đến Kickboxing và thậm chí đấu vật chuyên nghiệp Silva đã bị mê hoặc với mọi thứ liên quan đến thể thao chiến đấu.

Dấu chân của Silva trong các cuốn sách lịch sử của UFC và võ thuật hỗn hợp sẽ vượt qua thời gian của ông trên giấy. Silva không chỉ giúp tác giả cuốn sách quy tắc chính thức đầu tiên mà ông còn tạo ra chương trình truyền hình Ultimate Fighter. Joe Silva, Dana White và Fertitta Brothers đã sẵn sàng để thăng cấp lên tầm cao mới cả trong và ngoài Octagon.

Sau khi bán UFC 4 tỷ đô la cho WME-IMG năm ngoái, Silva đã quyết định nghỉ hưu theo cách riêng của mình. Ở mặt sau của hàng trăm thẻ PPV được thực hiện, hàng chục người được lưu lại và hàng ngàn trận đấu được đặt trước, đã đến lúc Silva đi vào hoàng hôn.

Đúng như dự đoán, cuộc gọi đến hội trường không phải là vấn đề của ‘nếu là một vấn đề của‘ khi là. Có vẻ phù hợp rằng lần lặp mới nhất của 'Máy bay chiến đấu tối thượng' lên đến đỉnh của sự nổi tiếng.

Lớp Hall of Fame 2017 sẽ được giới thiệu vào ngày 6 tháng 7 tại Las Vegas như một phần của Tuần lễ chiến đấu quốc tế UFC. Hiện đang được công bố giới thiệu bao gồm Silva, Urijah Faber và Maurice Smith. Tuần chiến đấu quốc tế tiếp tục vào thứ Sáu, ngày 7 tháng 7 với Fighter Ultimate: Đêm chung kết Redemption. Thứ Bảy, ngày 8 tháng 7 kết thúc Tuần lễ chiến đấu quốc tế với UFC 213.