UFC

qatar 2022 UFC: Vua bay Demetrious Johnson ghi bàn thắng

Nhà vô địch hạng nặng UFC đang trên bờ vực tạo ra lịch sử, nhưng nó không phải là một con đường dễ dàng đến đó. 

Xung đột bằng lời nói sang một bên, cả hai UFC Và Demetrious Johnson đã xoay sở để tăng sự quan tâm của người hâm mộ, điều này luôn luôn tích cực.

Với sự kiện chéo khổng lồ giữa Conor McGregor và Floyd Mayweather thống trị các tiêu đề, nó dễ dàng bỏ qua lịch trình sắp tới của UFC. Tháng 8 chắc chắn sẽ là một điều đáng nhớ cho các môn thể thao chiến đấu, nhưng tháng 9 sẽ bao gồm sự trở lại của UFC, trở lại Canada vào ngày 9 tháng 9 tại UFC 215.

Máy bay chiến đấu pound-for-pound số 1 trên thế giới, Demetrious Johnson sẽ dẫn đầu sự kiện với ý định phá vỡ kỷ lục bảo vệ danh hiệu UFC của Anderson Silva, đứng ở mức 10.

Johnson đã tham gia vào một Trận chiến bằng lời nói qua lại với Chủ tịch UFC, Dana White trong khi bật Giờ MMA Điều đó bắt đầu vào tháng 6 liên quan đến việc Johnson bảo vệ danh hiệu của mình trước TJ Dillashaw trên Ray Borg sau khi Cody Garbrandt không thể vượt qua chấn thương lưng kịp thời để bảo vệ danh hiệu của mình tại UFC 213.

Từ bề mặt, có vẻ như các tiêu đề được sản xuất bởi cả White và Johnson đã gây hại nhiều hơn là tốt, nhưng bây giờ, đó là một ví dụ về người hâm mộ được đầu tư vào một trong những nhà vô địch được đánh giá cao nhất của UFC.

Phần lớn người hâm mộ đứng về phía Dana White vì họ cũng tin rằng thách thức lớn nhất đối với Johnson ở mức 125 lbs là TJ Dillashaw chứ không phải Ray Borg, nhưng vấn đề với đó là thực tế là Dillashaw không chứng minh anh ta xứng đáng với một cuộc chiến danh hiệu trong Một bộ phận mà anh ấy không bao giờ thi đấu. Johnson từ lâu đã ủng hộ ứng cử viên số 1 chính đáng nhận được một danh hiệu trong bất kỳ bộ phận nào để có ý nghĩa rằng anh ấy vẫn giữ vững niềm tin của mình.

Dana White chưa bao giờ tránh xa việc chỉ trích các máy bay chiến đấu của mình và chỉ như thế, chúng tôi đã có cuộc chiến đáng nhớ nhất của Johnson, cho đến nay, người chống lại ông chủ của mình. Johnson, không bao giờ bị nhầm lẫn với một người nói chuyện rác rưởi được miêu tả là nhà vô địch dũng cảm, người đã đứng trước các nguyên tắc của mình bởi những người ủng hộ anh ta nhưng được mô tả là người giữ danh hiệu Flykg đã chọn lựa chọn an toàn hơn bởi những kẻ gièm pha.

 

Đột nhiên, một kỳ tích ấn tượng rằng Vua bay sau khi bắt đầu trở thành kiến ??thức phổ biến trong cộng đồng MMA. Johnson lịch việt nam đá world cup 2022 đã được ông chủ của mình thăng chức, nhưng không phải là cách anh ta hy vọng.

Dana White từ lâu đã được công nhận là một người tình cảm, nhưng điều tích cực là nếu bạn là người yêu dấu hoặc lịch việt nam đá world cup 2022 trong nhà ổ chuột của anh ấy, anh ấy sẽ đảm bảo cho mọi người biết về điều đó. Johnson quyết định tiết lộ các cuộc trò chuyện được tổ chức giữa anh ấy và người da trắng Liên quan đến bộ phận hạng nặng bị đóng cửa trong khi vào giờ MMA Chỉ thêm ngọn lửa vào ngọn lửa, nhưng nó đủ để cho phép người hâm mộ biết điều gì làm cho nhà vô địch đánh dấu.

Một trong những sự kìm kẹp của Johnson lịch việt nam đá world cup 2022 là UFC đã không làm đủ để quảng bá cho anh ta, nhưng ở đây anh ta đã quảng bá mình như một nhà vô địch, người sẵn sàng tự đứng lên và cho ứng cử viên số 1 chính đáng tại thời điểm mà mọi nhà vô địch khác trên Danh sách đang tìm kiếm một cuộc chiến tiền của người Viking. Cho dù người hâm mộ hay đồng nghiệp đồng ý với Johnson là một cuộc tranh luận khác.

Một thời gian đã trôi qua kể từ khi Johnson xông hơi với Dana White và hai người Dường như đã giải quyết được sự khác biệt của họ theo sự xuất hiện cuối cùng của Johnson vào giờ MMA, nhưng trong một vài tuần, đó sẽ là thời gian để Johnson làm những gì anh ta làm tốt nhất và không có nghi ngờ rằng câu chuyện đã phát triển sâu hơn kể từ lần cuối cùng anh ta thi đấu.

Năm nay, người chiến thắng giải thưởng chiến đấu tốt nhất ESPY và Avid Gamer đang trên đà củng cố vị trí của anh ấy là một trong những nhà vô địch đáng nhớ nhất mà chương trình khuyến mãi đã sản xuất. Nó cũng đáng chú ý rằng anh ấy là nhà vô địch dài hạn duy nhất hiện còn lại trong danh sách.