UFC

soi keo bong da hom nay va rang sang mai Dana White xông vào lễ khai mạc Đêm thứ ba

Vào ngày 11 tháng 7, loạt ứng cử viên tối thứ ba của Dana White, bắt đầu với năm trận đánh trên phong cảnh của MMA Talent cũ và mới.

Vào tháng 5 năm 2017, UFC chính thức thông báo Độc quyền UFC Fight Pass mới nhất ‘Dana White, ứng cử viên ứng cử viên tối thứ ba. Thông qua 80 trận đấu quyền anh và 90, đã tổ chức loạt ứng cử viên tối thứ ba của riêng mình, giúp nuôi dưỡng nhiều ngôi sao mà chúng ta biết ngày nay.

White tin rằng loạt phim mới của anh sẽ không khác gì khi mang đến những tài năng mới và trở lại bên trong Octagon.

Mặc dù trên bề mặt không có máy bay chiến đấu nào xuất hiện vào tối thứ ba có thể là tên marquee, mỗi người hy vọng sẽ sử dụng nền tảng Fight Pass này để khởi động hoặc tái tạo sự nghiệp của họ. Sê -ri ứng cử viên khai mạc sẽ bao gồm các trận đánh từ Flykg cho đến nặng ký. Ngoài ra, các ứng cử viên không chỉ là triển vọng súng trẻ đang tìm cách tạo dựng tên tuổi cho chính họ. Nhiều cựu chiến binh trở về sẵn sàng chiến đấu với răng và móng tay sẽ có được một phát bắn khác dưới ánh sáng rực rỡ của UFC.

Một cặp cựu chiến binh lông vũ tiêu đề phiên bản đầu tiên của loạt ứng cử viên đêm thứ ba của Dana White. Vào lúc 17-4, Kurt Holobaugh xuất hiện trong cú sút của anh ấy bên trong Octagon vào năm 2013. Kể từ khi mất quyết định nhất trí, Holobaugh đã đi 8-2 trong đó có sáu kết thúc bên trong lồng.

Holobaugh đã thêm vàng lông Titan FC vào eo vào năm 2015 cũng như danh hiệu hạng nhẹ Titan tạm thời trong cuộc chiến cuối cùng của anh ấy trong tháng 5 vừa qua.

Bước vào chuồng lần thứ 30 trong sự nghiệp gặp Kurt Holobaugh là cựu chiến binh Bellator và trị vì nhà vô địch hạng nặng CES Matt Hồi The Mangler Hồi Bessette (22-7-0).

Bessette cưỡi vào cú đánh đầu tiên của anh ấy trong UFC trước chuỗi chiến thắng bảy trận. Trong bảy lần trước, người Mangler, người đã nghe thấy kết quả của bảng điểm của Thẩm phán khi anh ta kết thúc mỗi cuộc chiến trong ba vòng. Cả Holobaugh và Bessette đều tìm cách khóa tương lai của họ với tư cách là ứng cử viên vô địch chiến đấu tối thượng vào ngày 11 tháng 7 cùng với tám máy bay chiến đấu khác trên thẻ.

Hai đấu sĩ khác, những người cũng đã được tổ chức Octagon cũng sẽ nhận được một phát súng thứ hai khi Justin Jones và Joby Sanchez một lần nữa bước lên khung vẽ dưới biểu ngữ của UFC. Middle weight, Lazy Bones Bones Justin Jones (9-2-0) đã chịu hai trận thua đơn độc của mình trong UFC nhưng đã vượt qua 6-0 kể từ đó bao gồm các chiến thắng KO/TKO trở lại trong ba lần cuối cùng của anh ấy.

Joby Sanchez (9-2-0) đã tìm thấy một chiến thắng đơn độc trong UFC kẹp giữa một cặp thua. Vui mừng được trở lại trong Octagon UFC.com Bị bắt gặp với Sanchez chỉ vài tuần trước khi trở về.

Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi bởi vì tôi đã bị cắt khỏi UFC trước đây, và bây giờ tôi có cơ hội này để chiến đấu một lần nữa và tiếp tục trên con đường trở thành nhà vô địch hạng nặng UFC.

Joby Sanchez chào đón Manny Vazquez (11-2-0) đến Sư đoàn Flykg trong khi Justin Jones sẽ gặp Charles Byrd (7-4-0). Cũng trong cuộc phục sinh thẻ liên minh liên minh Stalwart Boston Salmon (5-1-0) có vẻ như đang truất ngôi triển vọng Bantamker bất bại Ricky Turicos (8-0-0). Làm tròn loạt ứng cử viên đầu tiên sẽ là một chương trình giới thiệu hạng nặng có Greg Rebello (22-7-0) đảm nhận Azunna Anyanwu (13-4-0).

Full Dana White Đêm thứ ba ứng cử viên Series 1 Thẻ:

Bout hạng lông-Kurt Holobaugh (17-4-0) .vs. Matt Bessette (22-7-0) 

Bout nặng-Greg Rebello (22-7-0) .VS. Azunna Anyanwu (13-4-0)

Boutam weight-Salmon Boston (5-1-0) .VS. Ricky Turicos (8-0-0)

Bout hạng trung-Justin Jones (9-2-0) .VS. Charles Byrd (7-4-0)

Bout weight-Joby Sanchez (9-2-0) .VS. Manny Vazquez (11-2-0)

Chương trình ứng cử viên tối thứ ba khai mạc sẽ diễn ra trên UFC Fight Pass lúc 8 giờ tối ET/5 giờ chiều, vào ngày 11 tháng 7 và thứ ba sau đó.