soi keo bong da hom nay va ngay mai Shamrock FC 279, Erion Zekthi: Hồi tôi sẽ làm bất cứ điều gì mà tôi muốn

Một vận động viên trì hoãn tham gia chiến đấu chuyên nghiệp cho đến khi anh ta học tập kết thúc, Erion Zekthi rất muốn tiếp tục sự thống trị của mình đối thủ Shamrock FC vào thứ Sáu này.

Một người Albania vừa mới giành được chiến thắng chuyên nghiệp đầu tiên vào tháng 9 năm nay tại Shamrock FC 275 sau 10 trận chiến ở cấp độ nghiệp dư. Tuy nhiên, Bantamkg gán giáo dục của anh ta, trong số những thứ khác, là lý do tại sao anh ta chờ đợi để chiến đấu dưới một biểu ngữ chuyên nghiệp lần đầu tiên vào tháng Chín.

Cho đến mùa xuân năm ngoái, tôi vẫn còn đi học và trường học là ưu tiên của tôi vào thời điểm đó, ông Zekthi nói trong một cuộc phỏng vấn với các trang Cage. Tôi đã phải hoàn thành việc học của mình trước khi tôi theo đuổi chiến đấu một cách chuyên nghiệp.

Sau khi hoàn thành việc giáo dục đó, Zekthi sau đó đã dự kiến ??ra mắt với loạt trận đấu Gateway vào mùa xuân năm nay, tuy nhiên, lần ra mắt đã bị đẩy lùi vì một lý do hoàn toàn khác.

Tôi đã chuẩn bị ra mắt chuyên nghiệp vào tháng Năm, tuy nhiên tôi đã gặp tai nạn xe hơi đã ngừng hoạt động trong khoảng bốn tháng. Vì vậy, tôi đã phải đợi đến tháng 9 để ra mắt chuyên nghiệp đó, vì vậy, nó là một năm đầy đá, nhưng bây giờ tôi đã 1-0 và sẵn sàng trở thành 2-0.

Chiến thắng đầu tiên đó được Zekthi mong đợi, mặc dù về mặt kỹ thuật, anh ấy đã không có kỹ thuật về mặt chuyên nghiệp cho đến năm nay, anh ấy đã coi mình đã trải nghiệm trong chiến đấu và tiếp cận cuộc chiến đó khi anh ấy có bất kỳ ai khác và rời khỏi chiếc lồng sau cuộc chiến với cùng một cảm giác mà anh ấy đã trải qua mười lần.

Khi tôi thấy cuộc chiến này, tôi thấy mình làm bất cứ điều gì tôi muốn, anh ấy không thể ngăn tôi theo bất kỳ cách nào. Cuộc chiến này là của tôi để giành chiến thắng bất cứ cách nào tôi quyết định.

Thành thật mà nói, đó là sự khác biệt, thành thật mà nói với bạn. Chiến thắng các trận đánh chuyên nghiệp và chiến thắng các trận chiến nghiệp dư, nó không cảm thấy khác với tôi. Tôi đã đi vào cả hai loại cuộc thi với cùng một tâm lý, tôi không bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ thua và khi tôi giành chiến thắng, nó không thực sự là một cú sốc đối với tôi. Đối với tôi, sự nghiệp của tôi là sớm và xem xét các mục tiêu tôi đã đặt ra cho bản thân mình, đây là những trận đánh tôi nên kết thúc tương đối nhanh chóng và tương đối dễ dàng.

Một cuộc chiến mà anh ta đã lên kế hoạch thi đấu ở cấp độ nghiệp dư, nhưng cuối cùng đã bị hủy bỏ, đã ở với Demetrius Wilson vào năm 2015. Người đàn ông hiện là đối thủ chuyên nghiệp thứ hai của anh ta vào thứ Sáu này tại Shamrock FC 279. Khi Erion phải rút lui khỏi đó Chiến đấu vì chấn thương, Wilson đã nhân cơ hội đó liên tục nổ tung anh ta trên phương tiện truyền thông xã hội.

Bây giờ chúng ta ở đây, một năm rưỡi sau, và cuộc chiến đó sẽ đến ở cấp độ Pro.

Một số người khác không phải là cuộc chiến đã bị hủy bỏ khiến tôi khó chịu, đó là tất cả những điều tồi tệ mà anh ta đang nói điều đó làm tôi khó chịu. Anh ta chỉ có một cái miệng trên anh ta. Demetrius là một máy bay chiến đấu cơ bản, tuyến tính. Anh ta có một tay trái ngay vào một chiếc kính đôi và vũ khí của anh ta, anh ta hạ gục mọi người và anh ta đặt chúng. Anh ấy là một chiến binh nhàm chán, anh ấy sẽ không bao giờ hơn một chuyên gia địa phương .500 và tôi sẽ chứng minh điều đó với anh ấy.

Với đôi mắt về các chương trình khuyến mãi hàng đầu và cạnh tranh chống lại một số máy bay chiến đấu hàng đầu trên hành tinh, những trận đánh này tượng trưng cho một điều, những rào cản nhỏ cho bức tranh lớn hơn. Do đó, Zekthi lên kế hoạch và hy vọng sẽ áp đặt ý chí của mình lên tất cả những người đến ở cấp độ này.

Tâm lý của tôi đi vào cuộc chiến này là hoàn toàn thống trị anh ta và cho anh ta thấy khoảng cách rộng như thế nào giữa anh ta và tôi. Tôi sợ không có người đàn ông nào trên hành tinh này và tôi nghĩ rằng nó nói điều gì đó mà anh ta nhận được Ra ngoài và tôi nói với anh ấy rằng tôi sẽ đánh bại anh ấy, tôi sợ không ai.

Đó là tâm lý mà Erion Zekthi mang đến mỗi lần anh ấy chiến đấu, và một người mà anh ấy dự định mang theo để thực hiện các mục tiêu mà anh ấy đã đặt ra cho chính mình trong sự nghiệp MMA của mình.

Nếu tôi muốn đến UFC, thì Bellator, thế giới thì tôi phải đảm bảo rằng những người chuyên nghiệp địa phương này chiến đấu mà tôi chỉ thống trị theo mọi cách.

Zekthi tìm cách tiếp tục sự thúc đẩy này đến những điều lớn hơn và tốt hơn trong thế giới võ thuật hỗn hợp vào thứ Sáu này tại Shamrock FC 279.

Khi tôi thấy cuộc chiến này, tôi thấy mình đang làm bất cứ điều gì tôi muốn, anh ấy không thể ngăn tôi theo bất kỳ cách nào. Cuộc chiến này là của tôi để giành chiến thắng bất cứ cách nào tôi quyết định, ông Zekthi kết luận.