so sánh cầu thủ fifa mobile UFC Nashville - Swanson so với LOBOV: Tỷ lệ cược và dự đoán

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
UFC Cub Swanson

UFC Nashville Headliner Cub Swanson: Tom Szczerbowski-USA Today Sports

UFC Nashville diễn ra vào thứ Bảy, ngày 22 tháng 4, tại đấu trường Bridgestone ở Tennessee. Hãy cùng xem các tỷ lệ cược cho cả Mở đầu và Thẻ chính, cùng với các dự đoán về nơi có tiền sẽ được thực hiện vào tối thứ Bảy.

UFC Kansas City là một tấm thiệp khiến chúng tôi buồn về số lượng, với Renato Moicano nhận được cái gật đầu trước Jeremy Stephens và Robert Whittaker xông vào ‘Jacare xông Souza chỉ sau hai vòng. Hãy để hy vọng tỷ lệ cược sẽ phản ánh các trận đấu tại Bridgestone Arena vào thứ bảy này chính xác hơn một chút so với lần trước.

UFC Nashville mang đến cho chúng ta sự kiện chính do mánh lới quảng cáo của Cub hạng hạng bốn (24-7) so với Artem lobov (14-12-1, 1NC) trong một cuộc chiến sẽ chỉ được thực hiện theo kỷ nguyên WME-IMG mới mới . Lâu rồi là những ngày làm việc theo cách của bạn, bảng xếp hạng sẽ bảo đảm cho bạn một cuộc chiến với anh chàng tốt nhất tiếp theo trong bộ phận của bạn. Một tuyên bố Octagon sau chiến đấu táo bạo, hoặc một bài đăng xu hướng trên phương tiện truyền thông xã hội dường như cũng hiệu quả về mặt giúp bạn có một cuộc chiến cao cấp trong những ngày này.

Cũng trong dự luật vào thứ Bảy tuần này, thì Rag Raging, Al Iaquinta trở lại Octagon để tiếp nhận Diego, Lionheart xông Sanchez trong sự kiện hợp tác ở mức 155 pound. Ovince Saint Preux vs Marcos Rogerio de Lima, John Dodson vs Eddie Wineland và Joe Lauzon vs Stevie Ray cũng được giới thiệu trên thẻ chính.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt