sniper dota 2 Bellator 161: Anastasia Yankova mang tinh thần Nga vào lồng

Bellator Thẻ chính 161 có tính năng ra mắt người Mỹ của ngôi sao trẻ Bellator Anastasia Yankova. Cô ấy sẽ tìm cách duy trì bất bại trước Veta Arteaga tối nay.

Anastasia Yankova đã nhận được một cú hích lớn từ Bellator kể từ khi Fly weight ký kết ở đó. Cô đã xuất hiện tại các cuộc họp báo đặc biệt với các ngôi sao quảng cáo khác Matt Mitrione và Joe Schilling.

Người Nga đã sống theo sự cường điệu vào tháng Tư khi cô giành chiến thắng trong buổi ra mắt quảng cáo bằng cách đệ trình vòng một. Chiến thắng đã đẩy kỷ lục chuyên nghiệp của cô lên 3-0, có vẻ như quá ít đối với một số người để nhận được một cú hích quảng cáo, nhưng Yankova đã nói Trang lồng Cô ấy đã sẵn sàng cho ánh đèn sân khấu.

Nghe có vẻ thực sự tốt (rằng tôi là một ngôi sao). Tôi đã thực sự thoải mái với nó, tôi đã đào tạo tại AKA và người hâm mộ biết tôi và nó rất nhanh. Tôi có kế hoạch, nhưng nó chỉ di chuyển rất nhanh. Nó giúp mặc dù. Thông thường tôi sẽ cảm thấy cô đơn ở một đất nước khác nhưng bây giờ tôi có những người xung quanh.

Tối nay, cô phải đối mặt với Veta Arteaga ngay trước sự kiện hợp tác cho cuộc chiến đầu tiên ở Hoa Kỳ.

Tôi đã chiến đấu với một cô gái Mỹ ở Mỹ vì vậy đám đông sẽ đứng sau cô ấy và tôi đã giành chiến thắng như vậy, nhưng tôi đã giành được sự quan tâm đến điều đó quá nhiều. Tôi biết tôi có người hâm mộ ở Mỹ mặc dù vậy tôi hy vọng nó sẽ thắng quá tệ.

Sau đó, Yankova có kế hoạch tham gia khung cảnh Texas lần đầu tiên trong đời.

Tôi đã thực sự hào hứng khi ở một đất nước mới, gặp gỡ những người mới, học một nền văn hóa mới. Nếu tôi có thời gian sau cuộc chiến, tôi chắc chắn sẽ thích Texas.

Nền tảng Bellator đã cho Yankova đã khiến cô chà khuỷu tay với nhiều ngôi sao, như Royce Gracie trong số những người khác.

“Tôi không biết mình có quen với nó không của môn thể thao hoặc các nhà vô địch hiện tại, nhưng để thực sự biết họ, để tương tác với họ, để có cuộc trò chuyện với họ, để xem chúng nhiều lần. Họ hỏi tôi về cuộc sống của tôi và cho tôi lời khuyên, nó thực sự áp đảo, nó chỉ là một hiện tượng. Ngay cả khi chỉ đến đào tạo, tôi đã đi bộ vào một phòng tập thể dục, và tôi đã tập luyện với Cain Velasquez, Daniel Cormier, Luke Rockkeep, Khabib Nurmagomedov, v.v. Nó rất tuyệt vời và tâm trí.

Bước bay đã đề cập trong quá khứ rằng tinh thần Nga của cô ấy đã thúc đẩy các đối thủ vượt qua của cô ấy. Yankova đã đi sâu vào chi tiết về những gì cô ấy có nghĩa là điều đó.

Tôi đã rất tự hào về di sản của tôi và sự giáo dục của tôi. Tôi tự hào về người dân, văn hóa của tôi và mọi thứ tôi đã chịu đựng. Trong suốt lịch sử, người dân Nga luôn chịu đựng. Họ luôn luôn có nó thô. Nó đúc ai đó thành một loại người khác. Không có lý do, bất cứ điều gì bạn muốn bạn phải làm việc chăm chỉ. Không có gì chỉ đến với bạn. Không ai quan tâm đến lý do của bạn, bạn luôn phải tiếp tục tiến về phía trước. Tất cả mọi thứ từ cuộc sống hàng ngày đến điều kiện thời tiết đến mọi thứ.

Có rất nhiều người ngay bây giờ ở Nga đang gặp khó khăn, tôi hiểu mọi người trên khắp thế giới đang gặp khó khăn, nhưng đó là một cuộc đấu tranh khác. Nó chỉ làm cho mọi người khó khăn hơn. Nó làm cho mọi người đánh giá cao những gì họ có, những gì họ đã đạt được, và nó làm cho họ rất hướng đến mục tiêu. Tôi chỉ không nghĩ rằng rất nhiều cô gái này đã phải đối mặt với một người mà điều này quyết tâm.

Gần đây, Bellator Fly weight Ilima MacFarlane gọi Yankova, nhưng không phải theo cách truyền thống. MacFarlane tuyên bố rằng cô ấy muốn giải quyết căng thẳng tình dục ẩn giấu giữa hai máy bay chiến đấu, nhưng Yankova không lấy mồi.

Rõ ràng Ilima là một người khác có thể khiến mọi người bị tranh cãi và tốt cho cô ấy. Tôi biết những gì cô ấy cố gắng làm, cô ấy cố gắng để có được sự chú ý của tôi, bước vào bóng tối của tôi và nhận được một số tình yêu đó. Tôi không đổ lỗi cho cô ấy vì điều đó, nhiều sức mạnh hơn cho cô ấy. Nhưng tôi biết những gì cô ấy làm, và tôi sẽ không thưởng thức nó hoặc trả lời nó và biến điều này thành một điều đang diễn ra bởi vì nó không làm gì cho tôi. Loại chú ý này chỉ có lợi cho một người.

Tôi đã tâng bốc rằng cô ấy quyết định chọn tôi. Cô ấy rõ ràng cảm thấy rằng tôi có nhiều tiếng tăm hơn và tôi là ai đó để chọn. Nó làm việc vì mọi người đang hỏi tôi về cô ấy. Nhưng tôi sẽ không trả lời nó vì tôi không quan tâm. Bạn có thể truy cập Instagram của cô ấy sau đó truy cập Instagram của tôi và bạn sẽ thấy lý do tại sao cô ấy chọn tôi. Cô ấy cần sử dụng tên của tôi, cô ấy không có nhiều người hâm mộ.

Trước khi một cuộc chiến giữa Macfarlane và Yankova từng xảy ra, người Nga phải có được bởi Veta Arteaga tối nay. Bạn có thể thấy nếu cô ấy làm điều đó trên Spike TV lúc 9:00 tối EST tại Bellator 161.