sky bet UFC: Conor McGregor tiết lộ các dự án kinh doanh mới tại cuộc họp báo của L.A.

Có lẽ bạn đã tham gia các bài phát biểu giới thiệu của Suit Suit Suit, nhưng bạn có bỏ lỡ tin tức của McGregor không? Giữa việc giành chức vô địch UFC, đặt một cuộc chiến với Floyd Mayweather và trở thành một người cha, anh ấy cũng có một vài điều đang diễn ra.

Hai mươi ngàn người chật cứng chiếc bè trong Trung tâm Staples ở Los Angeles để xem Conor McGregor và Floyd Mayweather Jaw với nhau. Họ sẽ tiếp tục làm điều tương tự ba lần nữa ở ba thành phố khác nhau, trước khi bước vào một chiếc nhẫn đấm bốc để đấm nhau vào ngày 26 tháng 8.

McGregor lên sân khấu trước, mặc quần áo hoàn hảo trong bộ đồ sọc hải quân. Mayweather đã giản dị hơn, trong một bộ đồ thể thao TMT theo chủ đề phù hợp (và hơi sặc sỡ). Nhưng hóa ra Mayweather không phải là người duy nhất mặc thương hiệu của riêng mình vào chiều hôm đó.

The Cracker của một bộ đồ là một sáng tạo của August August-mcgregor, người Ailen cho biết, một phần của một dòng hợp tác với David August, một thợ may đã trang bị cho McGregor trong quá khứ. Conor sẽ đóng góp cho các thiết kế, và dòng này sẽ bao gồm nhiều loại quần áo được bán trong các cửa hàng bán lẻ và trực tuyến, sau đó ông xác nhận.

Xem xét danh tiếng của anh ấy là mặc quần áo mạnh mẽ, một mối quan hệ làm việc với một thợ may được biết đến với việc mặc quần áo cho một số người nổi tiếng nổi tiếng nhất thế giới - từ Terrence Howard đến Kobe Bryant đến Sylvester Stallone - không phải là một điều không thể thay đổi cho các môn thể thao chiến đấu tăng nhanh nhất của môn thể thao chiến đấu. ngôi sao. Có lẽ đây sẽ là một cơ hội cho thị hiếu táo bạo, tươi sáng của Conor McGregor để đi vào cơ thể của những ngôi sao như thế này.

McGregor, sải bước với tư cách là một doanh nhân không dừng lại ở đó, vì anh ta cũng nhanh chóng chỉ ra. Tôi luôn nói rằng tôi sẽ vươn lên và kết hợp với người, anh ấy nói. “Nếu bạn nhìn qua vai trái của tôi, bạn có thể thấy trên poster, Thể thao và giải trí McGregor. ”

Việc di chuyển vào lãnh thổ quảng cáo là một điều thú vị và bí ẩn, đã lặng lẽ nổi lên khi các sự chuẩn bị được tiến hành cho Superfight ngày 26 tháng 8. Chính xác những gì McGregor Sports and Entertainment sẽ là một thực thể, không rõ ràng. Tuy nhiên, cho đến ngày hôm nay, nó đã có tên của nó trong trận đấu quyền anh lớn nhất mọi thời đại và đánh giá bằng một lời trêu ghẹo Đăng đến McGregor từ Twitter, Tổ chức cùng tên dường như có tín dụng sản xuất trên một bộ phim tài liệu sắp tới của Conor McGregor.

Bất kể liên doanh kinh doanh của McGregor, cuối cùng sẽ mang lại sự phát triển trong khía cạnh khác của cuộc đời anh cho thấy phạm vi cơ hội của anh không còn giới hạn trong biểu ngữ UFC hạn chế.

Ồ, và về bộ đồ hải quân hoàn hảo? Nếu bạn phóng to trên pinstripe, nó nói ‘Fiêu K của bạn, thì Mc McGor tuyên bố, cười toe toét.

Hóa ra, anh ấy đã đùa.