UFC

shop giày bóng rổ UFC Pittsburgh: Anthony Smith hoàn thành sự trở lại chống lại Lombard

Tiếp tục thẻ chính của UFC Pittsburgh, Anthony Smith đã sống sót sau hai vòng đầu tiên và chiến thắng trong vòng chung kết trước Hector Lombard

Hector Lombard đã không giành chiến thắng kể từ năm 2014 trong UFC. Anh ta đã có một trong những đoạn đường tồi tệ nhất đối với một chiến binh đang làm rất tốt, nhưng nó đã đặt ra một số câu hỏi, vì mọi thứ đã xuống dốc sau khi thử nghiệm tích cực của anh ta cho steroid đồng hóa tại UFC 182 chống lại Josh Burkman.

Kể từ đó, Lombard đã thả ba người thẳng xuống Neil Magny, Dan Henderson và Johny Hendricks. Lombard cần một chiến thắng tối nay để không chỉ trở lại đúng hướng mà có thể để sự nghiệp UFC của anh ấy tiếp tục.

Anthony Smith tối nay đã có cơ hội củng cố bản thân không chỉ là một chiến binh đội hình UFC vững chắc mà còn là một triển vọng mạnh mẽ ở hạng trung. Smith đã đánh bại hai chiến thắng ấn tượng thẳng thắn trước Andrew Sanches và Elvis Mutapic, và bây giờ lần đầu tiên, có thể thêm một cái tên nghiêm túc như Hector Lombard vào hồ sơ của anh ta.

Vòng đầu tiên thấy Smith ngay lập tức hạ cánh một cú đá phía trước lên cao và Lombard đung đưa để kết thúc ngay lập tức. Là chiến binh cao hơn, Smith đã sử dụng những cú đá phía trước của mình để tránh xa Lombard tàn khốc, nhưng áp lực không ngừng của Lombard đã có thể đóng khoảng cách và ngay da bong viet nam gây sát thương.

Cùng với Winging Smith với những người làm cỏ khô, Lombard đã băm nhỏ người đàn ông cao hơn với những cú đá chân sạch sẽ, giới thiệu một trong những vòng đấu nổi bật nhất mà chúng tôi đã từng thấy từ Lombard gần đây.

Lombard tiếp tục áp lực với những cú đá chân, nhưng bây giờ sử dụng những cú đá đó để tìm các lỗ mở trong phòng thủ Smith Smith và đóng khoảng cách.

Mặc dù có ngay da bong viet nam lợi thế về tầm với năm inch, Smith không thể giữ sức mạnh của Lombard và bị bắt gặp nhiều lần. Khi vòng tròn xuống, Smith cuối cùng cũng bắt đầu mở ra và nhanh chóng thả Lombard trước khi kết thúc vòng đấu, xoay một số động lực của mình.

Smith đã bị sa thải cho vòng cuối cùng, anh ta nói với Lombard và đi ngay sau anh ta với một blitz. Tuy nhiên, Lombard đã không lùi bước từ Smith và có thể biến các bàn lên áp lực và chiến đấu với ngay da bong viet nam Smith. Lombard bước xuống Smith, nhưng hãy để anh ta cảnh giác khi anh ta chuyển đến, điều này sẽ chứng tỏ là một lỗi nghiêm trọng.

Smith đã giải phóng một bức tranh kết hợp một hai hình ảnh hoàn hảo ngay trên cằm của Lombard, thả anh ta xuống đất và vào tư thế rùa, và nó đã mất nhiều thời gian để Smith kết thúc cuộc chiến từ đó.

Sau chiến đấu, ngay da bong viet nam Smith thừa nhận khởi đầu chậm chạp, nhưng anh ấy đã không để Lombard quên những bình luận anh ấy đã đưa ra về anh ấy trên Twitter, hỏi Lombard nếu anh ấy biết tên anh ấy bây giờ. Smith hứa sẽ sửa chữa các lỗ hổng trong trò chơi của mình, nhưng cũng lưu ý rằng việc cắt giảm 185lbs là quá nhiều cho cơ thể của anh ta, và có khả năng đã lên kế hoạch chuyển sang hạng nặng nhẹ và thích một cuộc chiến chống lại Ovince St.Preux.