shop acc fifa mobile Shamrock FC: Anthony Garrett chuẩn bị cho First Pro Fight

Shamrock FC nặng ký Anthony Garrett dự kiến ??chiến đấu chuyên nghiệp đầu tiên chống lại Justin Grant tại Shamrock FC 272, và mất một thời gian để nói về trận đấu sắp tới.

Sắp ra mắt vòng đầu tiên nhanh chóng Shamrock FC Sự kiện nghiệp dư và tăng kỷ lục nghiệp dư của mình lên 5-4, Garrett hiện đang tìm cách bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với tỷ số 1-0 vào ngày 8 tháng 7.

Garrett đã có một con đường lên xuống trong sự nghiệp nghiệp dư của mình, xen kẽ những chiến thắng và thua lỗ trong mỗi trận chiến mà anh ta đã thực hiện, chỉ với một lần vượt qua vòng đầu tiên. Đi lên chống lại Grant, một người đàn ông có hai trận đánh chuyên nghiệp đã ở dưới vành đai của mình, nhưng giữ kỷ lục 0-2, cả hai người đàn ông sẽ tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của họ khi họ kết hợp.

Chỉ vài ngày trước cuộc chiến, Trang lồng Có một cái nhìn sâu sắc hơn về những gì có Garrett nơi anh ấy có ngày hôm nay, và nơi anh ấy muốn nhìn thấy mình trong tương lai.

Garrett đã làm việc chăm chỉ để làm tròn trò chơi của mình trước cuộc chiến tiếp theo của anh ấy. Với ba trong số năm chiến thắng của anh ấy đến bằng cách phục tùng, Stand-Up là một lĩnh vực có tầm quan trọng lớn đối với anh ấy trong khóa đào tạo của anh ấy.

Tôi đã cố gắng để có được sự đứng lên tuyệt vời của mình. Tôi biết (Grant) có đứng lên tuyệt vời và tôi muốn kiểm tra nó. Mục tiêu là đứng với anh ta và có được một KO.

Anh ấy cũng nói về những gì suy nghĩ của anh ấy đã chuẩn bị cho cuộc chiến này.

Có một chút hồi hộp Tôi cũng đã làm sạch chế độ ăn uống của tôi rất nhiều.

Garrett cũng nói về cách anh ta có một mong muốn mạnh mẽ để chiến đấu ở Nhật Bản vào một lúc nào đó, nhấn mạnh sự tôn trọng và tài năng mà họ có ở đó.

Điều mà Garrett nói rằng anh ta muốn mọi người biết về anh ta, là anh ta tận tâm như thế nào với nghề của mình.

Đạo đức làm việc của tôi là vô lý, ông Garrett nói. Tôi đã tập luyện tập thể dục hàng ngày.

Trong khi đây chỉ là cuộc chiến chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy, Garrett đã có những kế hoạch lớn với những gì anh ấy muốn làm với sự nghiệp chiến đấu của mình.

“Cho dù nó có ở trong Bellator sau đó UFC, Tôi muốn trở thành một nhà vô địch thế giới, ông Garrett nói. Một điều điên rồ là, nó không còn là một giấc mơ thời thơ ấu nữa, nó rất hợp lý.

Mặc dù vậy, đối với Garrett, tất cả đều về việc đưa vào một chương trình hay cho người hâm mộ.

Tôi muốn bắt anh ấy đứng dậy và cho người hâm mộ ‘Holy Crap. Chúng tôi sẽ tổ chức lễ kỷ niệm thứ tư của tháng 7 hai lần. Có rất nhiều pháo hoa, và tôi dự định ăn mừng với một tiếng nổ lớn.

Garrett đã phải đối mặt với một con đường dài để đến nơi anh ta ở, và là kiểu người đã giành chiến thắng cho phép bất cứ điều gì cản trở các mục tiêu anh ta muốn đạt được. Để xem liệu anh ấy có thể bắt đầu với một kỷ lục chuyên nghiệp hoàn hảo tại Shamrock FC 272 vào ngày 8 tháng 7, hãy đến Shamrock FC tựa trang mạng xem.