viet nam vs uae lịch UFC Vet Thiago Silva đến Chechnya để chuẩn bị cho phòng thủ danh hiệu tháng 7

Cựu chiến binh UFC, Thiago Silva tới Chechnya để huấn luyện cho một phòng thủ danh hiệu sắp tới.

Sau một sự nghiệp gian khổ đã chịu đựng cao và thấp, cả trong và ngoài lồng, Thiago Silva có thể chỉ trải qua những ngày tốt nhất của anh ấy sau-UFC. Trên thực tế, Silva đang trải qua chuỗi tốt nhất của mình kể từ năm 2008.

Với chiến thắng ở Chechnya tại WFCA 18 - còn được gọi là Akhmat 18 - Brazil tại Fight2night 1 và gần đây nhất là Hoa Kỳ tại ACB 51, chiến binh gặp khó khăn dường như đã trở thành một góc trong sự nghiệp của mình.

Ba chiến thắng đó sẽ được phản ánh về sự thay đổi sự nghiệp khi Silva đi từ hai trận thua liên tiếp đến đánh bại các máy bay chiến đấu được đánh giá cao ở Stav economou, Soukoudjo và Jared Torgeson, sau đó mang lại cho anh ta danh hiệu hạng nặng ACB của anh ta.

Cuộc chiến tự nó là một màn trình diễn ấn tượng từ Silva. Ông đã giành được một quyết định rộng rãi về người Mỹ, Torgeson. Nhưng điểm nói chuyện thực sự là Torgensen đùi bị đánh đập khủng khiếp đã bị tàn bạo bởi những cú đá từ một silva rất đo lường nhưng nguy hiểm.

Thiago Silva gần đây đã tiết lộ qua một vài bài đăng trên Instagram mà anh sẽ hướng tới Chechnya để đào tạo tại Câu lạc bộ chiến đấu Ramzan Kadyrov, Akhmat, có trụ sở tại thị trấn Gudermes.

https://www.instagram.com/p/btrj_hpajtb/?taken-by=thiagosilvamma&hl=en

https://www.instagram.com/p/btuyn6banld/?taken-by=thiagosilvamma&hl=en

Với cơ hội đào tạo với những người chiến thắng WFCA Grand Prix gần đây, Magomed Ankalaev và Zelimkhan Umiev, Silva chắc chắn sẽ nhận được một số vòng tốt, khó khăn.

Người di cư Boca Raton cũng sẽ tiết lộ rằng anh ta sẽ bảo vệ danh hiệu hạng nặng ACB gần đây của mình vào tháng 7 trước một đối thủ chưa được đặt tên. Ý nghĩ phổ biến là đối thủ của anh ta sẽ là Shamil Gamzatov bất bại, mặc dù có những kẻ chiếm đoạt đang chờ đợi trong đôi cánh. Với Muslim Makhmudov, Ilya Sheglov và Batraz Agnaev đều tự hào với ACB Records ấn tượng. Không cần phải nói, đối thủ hiện tại không được công bố vì vậy hãy gọi nó là suy đoán vào lúc này.

Các trang Cage sẽ cập nhật khi một đối thủ được công bố cho Thiago Silva.