lịch đá world cup của việt nam Conor McGregor thuê Dashon Johnson, đối tác sparring của Pacquiao,

Conor McGregor đã thuê Dashon Johnson, đối tác sparring của Manny Pacquiao, để chuẩn bị cho Superfight chống lại Floyd Mayweather.

Cựu vô địch hạng lông UFC và nhà vô địch hạng nhẹ UFC hiện tại Conor McGregor sẽ có Dashon Johnson làm đối tác sparring của anh ấy để giúp anh ấy chuẩn bị cho cuộc chiến lớn trong trận đấu với Floyd Mayweather vào cuối mùa hè này. Mirror chiến đấu ra khỏi London, Anh lần đầu tiên báo cáo điều này. Johnson là một đối tác sparring cho Manny Pacquiao.

Có biệt danh là Fly Fly Boy, xông Johnson đã lập một kỷ lục 9-2 MMA. Hai trận thua của anh đến khi anh bước chân vào UFC vào năm 2014.

Johnson và McGregor có khả năng sẽ bắt đầu xảy ra sau đó sau ngày 2 tháng 7. Pacquiao sẽ chiến đấu vào ngày 2 tháng 7 tại Bisbane, Australia khi anh bảo vệ danh hiệu hạng nặng WBO trước chiến binh sinh ra ở Úc Jeff Horn. Khi cuộc chiến Pacquiao, kết thúc, Johnson có thể sẽ đi đến trại McGregor, bắt đầu.

Pacquiao và Mayweather bình phương vào tháng 5 năm 2015 tại Las Vegas. Cuộc chiến không sống theo cuộc chiến, trong đó Mayweather giành chiến thắng trước quyết định nhất trí. Pacquiao là chiến binh hung hăng, nhưng đã vật lộn với những cú đấm trên đất liền trên Mayweather, người đã phụ thuộc rất nhiều vào sự bảo vệ của mình để giành chiến thắng trong trận đấu.

Với 12 vòng kinh nghiệm mà Pacquiao chống lại Mayweather, cùng với sự nghiệp quyền anh được trang trí, McGregor chắc chắn sẽ học được nhiều nhất có thể từ Johnson và nhận được những lời khuyên mà Johnson đã nhận được từ Pacquiao. Điều này sẽ cung cấp cho McGregor thực hành mà anh ta cần để sẵn sàng tốt hơn cho Mayweather trong lần ra mắt quyền anh của mình.

McGregor lần đầu tiên bắt đầu đấm bốc tại tuổi 12 Trước khi ra mắt MMA tại 18.MCGregor lần đầu tiên có được giấy phép đấm bốc chuyên nghiệp từ Ủy ban thể thao bang California vào cuối tháng 11 năm 2016.

Kỹ năng quyền anh của anh ấy đã giúp anh ấy lập một kỷ lục 21-3 MMA ấn tượng với thành tích UFC 9-1. Mặc dù mất mát cho Nate Diaz, anh đã báo thù cho sự mất mát cùng năm trong năm 2016 trong cuộc trả tiền cho mỗi lượt xem bán hàng lớn nhất trong lịch sử UFC.

McGregor cũng là nhà vô địch UFC hai Division đầu tiên. Chiến thắng lớn nhất của anh là trao cho Jose Aldo trận thua đầu tiên sau gần 10 năm tại UFC 194, đánh gục anh trong 13 giây để giành danh hiệu hạng lông UFC.

Được thiết lập để nghỉ hưu, Mayweather giữ một kỷ lục quyền anh bất bại thông qua 49 chiến thắng. Chiến thắng đầu tiên của anh đến vào tháng 10 năm 1996. Trận đấu gần đây nhất của anh là vào tháng 9 năm 2015 khi anh đánh bại Andre Berto bằng quyết định nhất trí để giữ lại bốn danh hiệu.

McGregor và Mayweather được thiết lập để ra khỏi ngày 26 tháng 8, chỉ hai tháng nữa. Cuộc chiến sẽ diễn ra ở Las Vegas tại T-Mobile Arena. Sau cuộc chiến, McGregor dự kiến ??sẽ trở lại Octagon trước cuối năm 2017.