UFC

world cup 2022 vn UFC Rotterdam: Alexander Volkov kết thúc Struve ở Hà Lan

Trong sự kiện chính của UFC Rotterdam, Alexander Volkov và Stefan Struve đã tham gia một chương trình nhưng Volkov là người đã ghi điểm kết thúc ở sân sau Struve.

Alexander Volkov đang tìm cách đưa ra tuyên bố trong tối nay UFC sự kiện chính. Volkov rất nổi tiếng khi anh ở Bellator vì khả năng hoàn thiện của mình, như đã thấy trong 18 lần hoàn thành vòng đầu tiên của anh. Volkov đã giành được hai trận đấu UFC trước đó của mình, nhưng tối nay đã tìm cách cho thấy khả năng hoàn thiện của mình và gửi một thông điệp cho giới thượng lưu hạng nặng rằng anh ấy ở đây cho danh hiệu này.

Stefan Struve đã sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo sẽ đi vào sự kiện chính. Máy bay chiến đấu cao nhất trong lịch sử UFC nắm giữ chiến thắng trước Stipe Miocic nhưng từ lâu đã được coi là một bước đệm vì anh ta không bao giờ có thể đặt nó lại với nhau và có cơ hội tranh chấp tiêu đề. Tuy nhiên, lần này, anh ta đã mang hai chiến thắng lớn vào Octagon cùng với anh ta, và bây giờ thực sự có thể tự thúc đẩy bảng xếp hạng và bắt đầu nghiêm túc tranh giành danh hiệu sớm.

Struve đã thiết lập cú đâm và đá thấp của mình từ rất sớm và sử dụng nó để giữ Volkov ở khoảng cách sớm. Volkov bị bắt gặp nhiều lần bởi tầm với của Struve, nhưng Volkov đã bắt được những cú đá của Struve để đóng khoảng cách, cuối cùng Struve đã bắt được. Struve tiếp tục cho thấy một số nổi bật được cải thiện nhiều trong suốt vòng đấu nhưng đã từ bỏ một cuộc triệt phá và Volkov đập anh ta suốt chặng đường cho đến khi chuông.

Một vết thương khổng lồ đã ở trên mặt của Volkov vào đầu vòng hai, và cả hai đã trao đổi qua lại cho đến khi một con mắt sớm chọc vào Struve đã dừng hành động một thời gian ngắn.

Cuộc chiến tiếp tục với một tốc độ nổi bật trong suốt vòng. Tuy nhiên, sau khi trao đổi, Volkov bắt đầu trông mệt mỏi khi anh không thể thở được qua chiếc mũi mới bị gãy.

Struve chọc vào mắt Volkov một lần nữa, nhưng không có điểm nào được thực hiện và cuộc chiến tiếp tục. Volkov bắt đầu trở nên mạnh mẽ vào cuối vòng, làm hỏng khuôn mặt của Struve muộn.

Tuy nhiên, một con mắt khác bắt đầu vòng, lần này là từ cả hai máy bay chiến đấu cùng một lúc. Volkov xông jab là một vũ khí rất hiệu quả, thiết lập bàn tay phải của mình sẽ liên tục trượt phòng thủ của Struve. Struve dập tắt tốc độ xuống một chút khi anh bắt đầu thở nặng hơn khi vòng đấu tiếp tục, và nó đã cho Volkov cơ hội để đóng khoảng cách và trượt nhiều cú sút qua hàng phòng thủ của Struve để thả anh ta, và cuối cùng kết thúc anh ta cho kết thúc đầu tiên của anh ta trong Octagon .

Với chiến thắng này, Alexander Volkov có thể có thể thấy mình trong sự tranh chấp tiêu đề vào sáng thứ Hai khi phát hành bảng xếp hạng. Nếu không có gì khác, anh ấy đã kiếm được một cuộc chiến chống lại giới thượng lưu của bộ phận hạng nặng, và tất cả họ đều là những trận đánh phải nhìn thấy.