UFC

keo bong da88 UFC: Dana White từ đêm thứ ba

Dana White từ khai mạc loạt ứng cử viên đêm thứ ba bắt đầu từ ngày 11 tháng 7thứ tự Với bộ đầu tiên của loạt UFC Fight Pass hàng tuần mới.

Trong thế giới ngày càng phát triển của võ thuật hỗn hợp, có toàn bộ cảnh quan của các máy bay chiến đấu sắp tới đang tìm cách tạo nên tên tuổi của họ và một ngày nào đó chiến đấu dưới ánh sáng rực rỡ của UFC.

Ở phía đối diện của quang phổ, tồn tại các chiến binh bị chiến tranh tàn phá cố gắng duy trì liên quan trong trò chơi luôn phát triển của MMA. Hai thế giới này sẽ va chạm bắt đầu từ ngày 11 tháng 7 năm 2017, khi Chủ tịch UFC Dana White trình bày ‘Dana White, ứng cử viên tối thứ ba.

Mặc dù không thuộc biểu ngữ quảng cáo của UFC, loạt ứng cử viên đêm thứ ba sẽ được White giám sát; người đã được cấp giấy phép quảng bá riêng biệt dành riêng cho liên doanh mới này.

White sẽ được tham gia bởi các nhà mai mối Sean Shelby và Mick Maynard để đánh giá tài năng trong lồng. Mặc dù những người tham gia không được đảm bảo hợp đồng UFC để giành chiến thắng, nhưng một chương trình tích cực trong phòng tập thể dục UFC trước ba người trong số những người có ảnh hưởng nhất của công ty chắc chắn có thể bị tổn thương.

Một trong những câu hỏi nổi bật còn lại dẫn đến Tuần chiến đấu khai mạc là ai sẽ ngồi bên cạnh để gọi hành động trực tiếp?

Trên thực tế, nhóm bình luận đầu tiên được công bố chính thức là một nhóm bình luận thay thế, được tạo thành từ Hội trường UFC của Famer Urijah Faber và giải thưởng GRAMMY đã giành được giải thưởng Snoop Dogg. Bình luận của Faber và Snoop, sẽ là một nguồn cấp dữ liệu âm thanh thay thế được gọi là Snoopcast.

Loạt ứng cử viên chính thức Play-by-play sẽ được cung cấp bởi một bộ đôi xen kẽ của các cựu chiến binh bình luận thể thao. NFL Network Emmy giành giải thưởng NFL Total Access Host Dan Hellie sẽ chia tách các chương trình phát sóng với cựu chủ nhà cựu chiến binh ESPN Brenden Fitzgerald.

Nhiệm vụ bình luận màu sắc sẽ thuộc về một cặp đối thủ, những người biết chính xác những gì nó muốn bước chân vào bên trong Octagon. Những người nhẹ nhàng Paul Felder và Yves Edwards đều ký hợp đồng để thử sức với bình luận màu sắc trong khi Laura Sanko sẽ xử lý các cuộc phỏng vấn báo cáo ở hậu trường và các cuộc phỏng vấn chiến đấu.

Thẻ như sau:

Ứng cử viên hàng tuần 1 (ngày 11 tháng 7 năm 2017)

Kurt Holobaugh (17-4-0)* .VS. Matt Bessette (22-7-0) -Teather weight

Greg Rebello (22-7-0) .VS. Zu Anyanwy (13-4-0) -Heavy weight

Salmon Boston (5-1-0) .VS. Ricky Turcios (8-0-0) -Bantam weight

Charles Byrd (7-4-0) .VS. Jamie Pickett (7-2-0) -Middle weight

Manny Vazquez (11-2-0) .VS. Joby Sanchez (9-2-0) **-Bout Weight

*Holobaugh là 0-1-0 trong các trận đấu của UFC; UFC cuối cùng tháng 4 năm 2013
** Sanchez là 1-2-0 trong các trận đấu của UFC trước đó; UFC cuối cùng tháng 12 năm 2015

Máy bay chiến đấu được thiết lập để kiếm được 5.000 đô la để hiển thị và 5.000 đô la để giành chiến thắng trong khi theo một hợp đồng chiến đấu. Với một bộ đôi các đối thủ của UFC trước đây dự kiến ??sẽ bắt đầu và tiêu đề cho loạt ứng cử viên đêm thứ ba đầu tiên, không có hành động giải trí. Loạt ứng cử viên đêm thứ ba của Dana White bắt đầu từ ngày 11 tháng 7 năm 2017, độc quyền trên UFC Fight Pass bắt đầu lúc 8 giờ tối (EST).