UFC

cricket icc UFC: Jon Jones nên chiến đấu với ai?

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Là một trận tái đấu với Alexander Gustafsson trong tương lai của Jon Jones? Còn một cuộc chiến tiền với Brock Lesnar thì sao? Dưới đây là ba đối thủ tiềm năng cho nhà vô địch LHW.

Jon Jones được cho là máy bay chiến đấu thành công nhất trong UFC. Năm 23 tuổi, anh trở thành nhà vô địch trẻ nhất từng có. Lịch sử nghề nghiệp của anh bao gồm một đoạn đường mà anh đánh bại Shogun Rua, Rampage Jackson, Lyoto Machida, Rashad Evans, Vitor Belfort, Chael Sonnen, và sau đó là Alexander Gustafsson. Hầu hết những người chiến đấu đó cũng là những người gần gũi.

Phong cách của anh ấy là một trong những người khác biệt nhất trong MMA. Mặc dù bắt đầu đấu vật, môn thể thao Jones Jones cũng cho phép anh ta liên quan đến Kickboxing và Muay Thai. Cả người hâm mộ và các nhà phân tích đã gọi khuỷu tay của anh ta tấn công nguy hiểm nhất ở UFC, và cuộc chiến giành chiến thắng của anh ta là không ai sánh kịp.

Một số người đã nói rằng việc đánh bại Jones trong thời kỳ đỉnh cao của anh ta là không thể và cách duy nhất mà anh ta thua là bằng cách đánh bại chính mình, và trong suốt một vài năm, những từ đó đã trở thành sự thật và bộ phận hạng nặng nhẹ đã bị rung chuyển. Jones đã bị tước vành đai của mình vào năm 2015 vì một sự cố bị tấn công, và thấy mình bị USADA treo lơ lửng sau một thời gian ngắn trở lại vào năm 2016.

Anh ta đã thử nghiệm dương tính với hai chất bị cấm, và trong khi hội đồng trọng tài USADA phán quyết rằng anh ta đã cố tình lấy các chất, hệ thống treo đứng. Trong một thời gian, một số người hâm mộ tự hỏi liệu đó có phải là sự kết thúc của triều đại của anh ta ở đầu đội hạng nặng nhẹ không, nhưng anh ta sẽ trở lại sau khi đình chỉ.

Trong sự trở lại đó, anh đã đánh gục đối thủ lớn nhất của mình trong ba vòng. Daniel Cormier đôi khi được gọi là hạng nặng nhẹ thứ hai mọi thời đại, và nhiều người coi anh ta có cơ hội tốt nhất để kết thúc cuộc đua của Jones. Bây giờ Cormier đã ra khỏi bức tranh trong tương lai gần, ai sẽ có được cú đánh tiếp theo để lấy đai hạng nặng nhẹ?

Ở đây, ba đối thủ tiềm năng, và lý do tại sao mỗi người xứng đáng được chiến đấu.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt